Tải line lite: ứng dụng gọi & tin nhắn miễn phí

      11

Tải, tải về Line miễn phí bạn dạng mới tuyệt nhất v6.0.1. Ứng dụng nhắn tin, call điện Line ngày càng đổi mới khi xuất hiện trên căn cơ PC, lắp thêm tính khiến cho bạn có được đa số trải nghiệm rất tốt cùng những trò nghịch thú vị.

Bạn đang xem: Tải line lite: ứng dụng gọi & tin nhắn miễn phí


Phiên bản  Thông tin  Download Line

Line for Android

Dung lượng: 111 MB Hệ điều hành: Android bản quyền: Miễn giá tiền

*

Line for v6.0.1 for Windows Dung lượng: 90.9 KB Hệ điều hành: Windows phiên bản quyền: Miễn phí tổn

*

Line for game ios Dung lượng: 206.7 MB Hệ điều hành: iOS bản quyền: Miễn giá thành

*


Tải, download Line - Ứng dụng nhắn tin, call điện miễn chi phí phiên bản mới tốt nhất

Line là gì?

Line là ứng dụng có thể chấp nhận được thực hiện các cuộc gọi dài, trải nghiệm đàm thoại miễn tầm giá và rất chất lượng mọi lúc, gần như nơi tự cả điện thoại cảm ứng smartphone lẫn laptop PC của bạn. Giả dụ muốn tiến hành cuộc call miễn phí tổn từ phiên bạn dạng PC, vui lòng cập nhật cả phiên phiên bản lIine cho PC và cả điện thoại smartphone.

LINE nhằm mục đích phân biệt chủ yếu mình với kẻ thù cạnh tranh bằng phương pháp thêm những tính năng thu hút nhiều người tiêu dùng trẻ hơn. Ngoài những tin nhắn truyền thống cuội nguồn như những ứng dụng Zalo, Facebook, Messenger và các tính năng share hình ảnh và âm thanh. Ứng dụng Line còn bao gồm nhiều hình dán mà chúng ta có thể thêm vào những cuộc hội thoại của chính bản thân mình để có một chút dư vị. Những biểu tượng cảm xúc này đang làm khác nhau những cuộc chat chit có phần khó biểu đạt của những cặp đôi.

Các khả năng của nó cũng mở rộng đến một Timeline , được cho phép bạn khắc ghi cuộc sống của mình cho tất cả mọi bạn cùng lắng nghe. ở kề bên đó, áp dụng Line cùng bổ sung cập nhật thêm tính năng gửi hình ảnh cho những người theo dõi của bản thân mình để xem và trả lời.

Hướng dẫn cách thiết đặt Line - Ứng dụng nhắn tin, call điện miễn tầm giá phiên bạn dạng mới nhất

Tải, tải về Line - Ứng dụng nhắn tin, điện thoại tư vấn điện miễn giá tiền phiên bạn dạng mới tốt nhất

- bước 1: download Line về laptop và điện thoại cảm ứng thông minh theo links phía trên.

- cách 2: Mở file LineInst.exe và chọn ngôn từ cài và bấm Next để tiếp tục.

- cách 3: Chọn I agree khổng lồ the Terms of LINE Software và nhấp chuột nút I Agree để chấp nhận điều khoản và đồng ý cài ứng dụng vào máy.

Xem thêm: Present Continuous For Future Arrangements, Present Continuous With Future Meaning

- cách 4: chọn ổ đĩa, thư mục thiết lập mặc định là C:Program FilesNaverLINE để cầm đổ bấm Browse... Rồi click Install để ban đầu cài đặt.

Video gợi ý cách setup Line - Ứng dụng nhắn tin, hotline điện miễn giá tiền phiên bạn dạng mới nhất


Tính năng trông rất nổi bật của ứng dụng Line 

- Line: vận dụng nhắn thông tin thì ứng dụng miễn phí

Line là vận dụng liên lạc dành riêng cho tất cả các loại thiết bị, bao hàm điện thoại thông minh, PC và máy vi tính bảng. Người ta rất có thể sử dụng áp dụng này để tiếp xúc qua văn bản, hình ảnh, video, âm thanh và chưa dừng lại ở đó nữa. Line cũng hỗ trợ cuộc gọi VoIP với cả họp báo hội nghị âm thanh và video. Ứng dụng này được hỗ trợ bởi Android, iOS, Windows và Mac. Một trong những tính năng và hình thức thú vị khiến cho nó trở thành 1 phần mềm xuất sắc để giao tiếp tức thì.

Line cung cấp một số nhân kiệt như nhắn tin trò chuyện tức thì, gọi video clip và music VoIP, share đa phương tiện... Nó triệu tập vào nhóm nhân khẩu học trẻ hơn và giao diện người tiêu dùng của nó tươi tắn và đầy màu sắc, với một xu thế lạc quan. Giữa những tính năng đó là Cửa sản phẩm nhãn dán, nơi bạn ta có thể chọn từ rất nhiều loại nhãn dán và hình tượng cảm xúc vào khi truyện trò với bằng hữu và gia đình. LINE giữ đến giai điệu lạc quan bằng cách giới thiệu các hình tượng và hình dán hoạt hình mới hơn cùng thú vị hơn nhưng mọi người sử dụng làm phương tiện đi lại giao tiếp. Biện pháp tiếp cận thường thì để nhắn tin vận động kỳ diệu cho vận dụng này.

Ứng dụng nhắn tin này có hộp tin nhắn bật ra, bạn có thể sử dụng hộp này để liên lạc thuận tiện với các kết nối của mình. Phân tách sẻ ảnh và clip theo đúng nghĩa black là thuận tiện nhấp vào trong 1 nút với một bạn cũng hoàn toàn có thể chia sẻ hình tượng cảm xúc cùng nhãn dán với người nhận. Share vị trí và âm nhạc giọng nói cũng trả toàn quan trọng cho các chương trình nhắn tin ngày này và nó thực hiện rất tốt chức năng này.

- một vài thông tin thú vui về các tính năng của LINE

Line là 1 trong những ứng dụng nhắn tin của Nhật bạn dạng và là một trong những chương trình nhắn tin với liên lạc phổ biến nhất tại non sông này. Kế bên chương trình nhắn tin solo giản, lịch trình này còn cung ứng các thương mại dịch vụ khác như ví điện tử có tên Line Pay, luồng tin tức có tên Line TV cùng phân phối truyện tranh kỹ thuật số có tên LINE Manga với Line Webtoon.

Line không chỉ là một vận dụng hay lịch trình nhắn tin mà còn có rất nhiều công dụng để bạn mày mò và chia sẻ với những người thân yêu một biện pháp thú vị. Tủ chứa đồ nhãn dán tuyệt vời nâng cao toàn bộ trải nghiệm nhắn tin, với những ký trường đoản cú thực với ảo mà fan ta có thể sử dụng để giao tiếp. Một loạt những nhân vật có tính hình tượng của văn hóa truyền thống đại chúng từ phim ảnh, truyện tranh, sách, trò đùa ảo và hồ hết nơi khác thực sự mang về một kết nối văn hóa và quả đât thực. Đặc biệt là sống Nhật Bản, khu vực game và chuyện tranh manga lớn, bài toán sử dụng các nhân vật danh tiếng để giao tiếp là điều thú vị.