Logitech mx anywhere 2s giá

      10
cung cấp tại: tất cả tỉnh toàn bộ tỉnh (52) Hồ Chí Minh (16) Hà Nội (13) Toàn Quốc (12) Đồng Nai (2) Đắk Lắk (2) Cần Thơ (2) Hậu Giang (1) Hải Phòng (1) Thanh Hóa (1) Bình Dương (1) Cà Mau (1) An Giang (1) Bình Phước (1) Kiên Giang (1) Tiền Giang (1) Bà Rịa - Vũng Tàu (1) Đà Nẵng (1) tất cả quận
*
queenmobile.store
*
queenmobile.net
bề ngoài thanh toán: tại nhà (COD), chuyển khoản, Visa ship hàng nội thành trong vòng: 1-2 ngày giá cả giao sản phẩm nội thành: Miễn phí với đơn hàng từ 500.000 VNĐ giao hàng ngoại thành vào vòng: 2-4 ngày chi tiêu giao mặt hàng ngoại thành: 30.000 - 60.000 VNĐ + 2 thành phầm cùng siêu thị
*
shopee.vn
*
apshop.vn
*
microthuam.com
hình thức thanh toán: tại nhà (COD), chuyển khoản, Visa giao hàng nội thành vào vòng: 24h - 48h túi tiền giao sản phẩm nội thành: Miễn phí với đơn hàng trên một triệu VNĐ (áp dụng đến các Quận 1, 2, 3, 4, 5, Phú Nhuận, Bình Thạnh) phục vụ ngoại thành trong vòng: 2 - 5 ngày ngân sách giao mặt hàng ngoại thành: 60.000 - 200.000 VNĐ
*
so sánh giá

Chuột không dây Logitech MX Master 2S

giá từ 1.338.000 đ Có toàn bộ 47 nơi bán
*
so sánh giá

Chuột Không Dây công nghệ bluetooth không dây Logitech MX2 Anywhere

giá bán từ 1.250.000 đ Có tất cả 4 nơi cung cấp
*
đối chiếu giá

Chuột máy tính - Mouse Logitech MX Anywhere 3

giá từ 1.489.000 đ Có tất cả 41 nơi cung cấp

Giới thiệu sản phẩm Chuột laptop Logitech Mx Anywhere 2S

 Khám phá chuột MX Anywhere 2S nhỏ gọn nhưng đầy uy lực, cho mình sức mạnh vượt trội. MX Anywhere 2S vận động ở bất kỳ đâu - vào tiệm cà phê, trên ghế thứ bay, trong phòng tiếp khách sạn và ở vị trí họp phía bên ngoài - và vận động liền mạch giữa 3 sản phẩm công nghệ tính bao hàm điều hướng và sao chép-dán ngôn từ giữa chúng.

Bạn đang xem: Logitech mx anywhere 2s giá

*

Khám phá tiềm năng của chuột không giây MX Anywhere 2S bằng cách sử dụng Logitech Flow, để có tiến trình thao tác mượt nhưng nhất giữa những máy tính. Bạn dùng hoàn toàn có thể di chuyển bé trỏ con chuột qua tía màn hình máy tính và thậm chí còn sao chép/dán văn bản, hình hình ảnh và tệp tin từ đồ vật này sang thiết bị khác.

*

Chuột MX Anywhere 2S là nhỏ chuột hiệu suất cho số đông tín thiết bị có các bước diễn ra khắp phần đa nơi. Cảm ứng Darkfield™ 4000-dpi hoàn toàn mới theo dõi phần lớn ở hầu như nơi, ngay cả trên phương diện kính. Sạc hối hả và gồm đủ tích điện cho một ngày dài sử dụng chỉ trong 3 phút, nhưng không cần kết thúc làm việc trong những lúc sạc. Một đợt sạc đầy hoàn toàn có thể dùng được trong về tối đa 70 ngày.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Đường Tôn Thất Thiệp Quận 1 Giá Rẻ, 1 Tôn Thất Thiệp, P

Lướt qua những tài liệu hoặc trang web dài bằng một lần quay chuột. Khi bạn cần độ đúng chuẩn cao hơn, hãy dìm bánh xe pháo để đưa về chế độ cuộn từng lần.

*

*

Được sản xuất để vừa khít với lòng bàn tay, nhỏ chuột di động dễ chịu này cho chính mình khả năng tinh chỉnh mà bạn cần tại nhà, trên nơi làm việc hay trong những lúc di chuyển.