Lời chúc tết hay nhất 2019

      153

*
Cùng tham khảo những lời chúc Tết hay độc nhất năm Kỷ Hợi 2019 đem lại may mắn và hạnh phúc được mọi tình nhân thích.

Bạn đang xem: Lời chúc tết hay nhất 2019


1. Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, bé chúc ba người mẹ năm mới luôn tươi trẻ, mạnh mẽ và hạnh phúc. Cảm ơn ba người mẹ đã đậy chở, nuôi nấng chúng con trưởng thành. Con hy vọng rằng, mỗi ngày xuân trôi qua bé đều được giữ hộ lời chúc đến bố mẹ, nhỏ yêu ba người mẹ nhiều lắm.

2. Thời tương khắc giao thừa sẽ điểm, mọi nơi rộn rã tiếng cười chào đón năm mới. Con kính chúc phụ huynh gặp nhiều thú vui và thành công. Nhỏ yêu tía mẹ!

3. Năm 2018 sắp tới qua đi, năm 2019 đang đến gần, chúc bạn gặp mặt nhiều thành công, sức khỏe tuyệt vời, suôn sẻ khắp nơi, làm các điều mới.

 

4. Bố chị em kính yêu, con cảm ơn cha mẹ đã yêu thương thương, bảo hộ và bảo đảm an toàn con. Tết 2019 được sum họp, đoàn tụ với phụ huynh là niềm hạnh phúc lớn nhất đời con. Bé chúc phụ huynh năm mới thêm những may mắn, trẻ trung và tràn trề sức khỏe và tràn đầy niềm vui.

5. Giao thừa sẽ điểm, năm mới tết đến Kỷ Hợi an lành. Chúc các bạn và bạn thân 1 năm sung túc, đủ đầy. Chúc mừng năm mới 2019!

6. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua/ Phúc lộc gửi nhau mang lại từng nhà/ vài lời cung chúc tân niên mới/ Vạn sự an khang, vạn sự lành.

7. Chúc mừng năm mới 2019, chúc bạn và mái ấm gia đình luôn đong đầy hạnh phúc, may mắn tài lộc đầy nhà, tràn ngập tiếng cười.

8. Mừng 2019 phát tài - phát lộc phát lộc/ chi phí vô xồng xộc, chi phí ra từ từ/ sức khoẻ gồm dư, sự nghiệp tấn tới/ tình duyên phơi phới, niềm hạnh phúc thăng hoa/ Xin chúc những nhà, 1 năm đại thắng.

9. Năm new Kỷ Hợi 2019, thêm một thú vui cho lòng thêm ấm áp. Một ánh mắt cho niềm hạnh phúc tràn đầy. Một khẩu ca cho đầy đủ niềm tin. Một chiếc nắm tay đến yêu yêu mến còn mãi. Một sự mong chờ cho tình mãi bền lâu. Một ít hờn ghen mang lại yêu thương lan sáng. Một trái tim hồng đến tình yêu thủy chung. Chúc mừng năm mới, tình cảm thăng hoa.

Xem thêm: Gương Mặt Thần Bí Của Một "Chiến Bi Mat Mo Tan Thuy Hoang › Customer Reviews

10. Tân niên kính chúc phần nhiều nhà. An khang thịnh vượng đầm ấp đậm chất tình thương. Bạn người niềm hạnh phúc ấm nồng. Chắng còn khổ lụy đau khổ cô đơn. Độc thân sớm tất cả tình hồng. Ngọt ngào xin chúc mặn nồng mãi thôi. Kính chúc tất cả mọi người. Năm mới tết đến hạnh phúc rạng ngời thành công.

11. Chúc mọi người đẹp như hoa hồng/ thành công như cúc/ hạnh phúc như hoa mai/ phát tài phát lộc như hoa pháo/ Độc đáo như hoa lan/ thịnh vượng như hoa huệ/ kiến thức như hoa sen.

12. Anh cảm ơn em sẽ ở bên anh, đã cùng anh quá qua đầy đủ lúc cạnh tranh khăn, hoán vị nạn. Share với anh bao niềm vui, nỗi buồn. Thời gian hoàn toàn có thể trôi đi tuy vậy tình yêu thương anh dành riêng cho em là không gì biến đổi được. Happy new year 2019!

13. Mùa xuân đến, én mang thú vui đến các nhà. Em chúc thầy/cô an khang, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào.

14. Năm cũ sắp tới qua, năm mới tết đến sắp đến, chúc các bạn và mái ấm gia đình luôn ngập tràn niềm vui. Happy new years 2019!

15. Gói cho tròn lộc tài, giữ đến mãi an khang, thắt mang đến chặt phú quý, thuộc chúc nhau như ý, hứng cho tròn an khang, chúc năm mới bình an, cả nhà đều sung túc.

Trong năm mới, mọi người thường giữ hộ nhau đa số lời chúc tết an lành, muốn cho năm mới tết đến nhiều thành công xuất sắc và may mắn.

17. Chúc mừng năm mới Kỷ Hợi 2019. Trong năm này em không thể cô đối chọi vì em đã có anh vào đời. Cảm ơn anh, fan đã hi sinh các thứ để dành cho em cuộc sống ấm cúng nhất. 

18. Nhân dịp xuân mới, chúc cả gia đình bạn 1 năm an khang với hạnh phúc, một năm an toàn về sức khỏe, mừng rơn về chi phí bạc. Happy new year 2019!

19. Thời xung khắc giao thừa sẽ điểm, mọi nơi rộn rã tiếng cười mừng đón năm mới. Con kính chúc bố mẹ gặp nhiều nụ cười và thành công. Con yêu ba mẹ!

20. Chúc các bạn mọi điều xuất sắc đẹp những năm mới nhé. Happy new year!

21. Kính yêu, nhỏ chúc bà bầu cha/ Sang năm mới chúc anh chị em đều vui/ Chúc cho phú quý, cat tường/ yêu thương thương yên ấm mãi đong đầy.

22. Năm cũ chuẩn bị qua, năm mới sắp đến, em chúc cô và gia đình luôn tràn trề niềm vui. Happy new years 2019!


Lời chúc tết Kỷ Hợi 2019 lãng mạn, và ngọt ngào dành cho người yêu

Những lời chúc tết ý nghĩa, lãng mạn nhằm gửi bộ quà tặng kèm theo người yêu trong đợt năm mới Kỷ Hợi 2019 góp tình yêu của người tiêu dùng thêm thăng hoa.