Lỗi skype không kết nối được

      56

Một ngày đẹp nhất trời, khi đăng nhập vào Skype với thấy dòng thông báo kiểu như “Skype can't connect” hoặc “Sorry we couldn't connect to Skype,” nôm na rất có thể hiểu là Skype không kết nối được , hoặc trường hòa hợp lỗi hiện thông báo “We can’t xuất hiện Skype. You are already signed in on this computer. Please sign out & try again (Không thể đăng nhập tài khoản Skype),” bạn sẽ nhận ra áp dụng này cũng có những lúc bị trục trặc

Hãy thuộc Quảng Cáo cực kỳ Tốctìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục đối với lỗi Skype không kết nối được mạng internet này.

Bạn đang xem: Lỗi skype không kết nối được

*
Xác định vì sao và phương pháp khắc phục lỗi Skype thiết yếu kết nối

Nội Dung chính <Ẩn>


1. ĐẶT LẠI MẬT KHẨU

Trường vừa lòng cơ phiên bản mà không ít người dân thường gặp nhất là cấp thiết đăng nhập tài khoản, đồng thời nhận thấy giao diện thông báo lỗi tương tự như hình dưới đây:


*

Skype không kết nối được, giao diện thông tin lỗi trong trường hòa hợp Skype ý muốn yêu cầu người dùng đặt lại mật khẩu

Hướng giải quyết đơn giản và dễ dàng nhất vào trường đúng theo bị lỗi này là để lại mật khẩu đăng nhập cho tài khoản Skype bằng cách làm theo hướng dẫn của ứng dụng, bước đầu bằng việc nhập số smartphone hoặc địa chỉ email (Chúng tôi ko khuyến khích giải pháp nhập tên người dùng, tuy vậy theo phía dẫn chấp nhận của Skype, bạn vẫn có thể áp dụng để tại vị lại mật khẩu), bấm Continue và làm theo từng bước để đưa mật khẩu mới.


2. Over PROCESS SKYPE

Thông báo đầy đủ cho biết bạn sẽ vướng buộc phải trường phù hợp này là “We can’t open Skype. You are already signed in on this computer. Please sign out and try again” (Chúng tôi bắt buộc mở Skype. Nhiều người đang đăng nhập tài khoản trên máy tính này. Xin vui vẻ đăng xuất tài khoản và test lại), về cơ bản, Skype yêu thương cầu các bạn đăng xuất tài khoản, nhưng lại không hỗ trợ bất cứ nút nào cho phép đăng xuất, nhưng mà chỉ gồm giao diện đăng nhập, vậy cần làm gắng nào?


Nguyên nhân chính tạo ra lỗi ko thể liên kết này là vì bạn sẽ tắt vận dụng một cách đột ngột rất nhiều lần vào trạng thái đang Log In. Để giải quyết và xử lý vấn đề, đầu tiên bạn cần nhấn vào phải vào giao diện ứng dụng và chọn “close” (Hoặc Quit) nhằm đóng ứng dụng

Bước tiếp theo, từ bỏ giao diện screen chính trên sản phẩm công nghệ tính, bấm tổng hợp phím tắt Ctrl + alt + Delete nhằm chuyển tìm hiểu tính năng quản ngại lí lắp thêm tính, sinh hoạt đó chọn mục tùy chọn “Start Task Manager,” lựa chọn tab Processes, nhấp vào toàn bộ những tệp tin .exe có chứa tự Skype, bấm vào nút over Processes, bạn phải kiểm tra tường tận để chắc chắn rằng mình không quăng quật sót bất cứ file .exe nào gồm chứa kí tự, tiếp đến thử khởi động lại ứng dụng. Về cơ bản, sau khi ngừng thao tác, bạn đã tự khắc phục ngừng lỗi ko thể liên kết Skype này.

*

Giao diện truy cập vào Task Manager khi chạm mặt tình trạng Skype không kết nối được vì tắt chợt ngột


3. HỎI coi NGƯỜI KHÁC CÓ BỊ NHƯ BẠN

Về cơ bản, không ai có thể can thiệp nếu lý do không thể liên kết nằm ở mặt quản lí ứng dụng, và đôi khi bọn họ chỉ hoàn toàn có thể bất lực gật đầu đơn giản là “Skype bị sập” và chuyện duy nhất nên làm là hóng đợi. Vậy làm nuốm nào để hiểu rằng trong trường hòa hợp này?


Cách tốt nhất để khám nghiệm xem Skype gồm bị “sập” không, hoặc nếu gặp mặt phải những vụ việc khác với thương mại & dịch vụ nhắn tin, call điện của Skype, hãy nhấp vào link dưới đây, các bạn sẽ được chuyển đào bới giao diện trang web kiểm tra quality dịch vụ của ứng dụng:https://support.skype.com/en/status/

Ở ngay dòng đầu tiên, các bạn sẽ nhận được thông báo cơ phiên bản về tình trạng quality dịch vụ, tiếp sau là từng mục chi tiết hơn về SMS, lời nhắn tức thì, cuộc call đến smartphone di động, cuộc gọi từ vận dụng Skype đến thông tin tài khoản Skype khác…Nếu phần đông đều được bật nút xanh Normal thì lý do không thể liên kết Skype không nằm ở doanh nghiệp quản lí, ngược lại, nếu tất cả bất kì chức năng nào đang bật nút đỏ, thì đó rất có thể là lí bởi của vấn đề, chúng ta nên chờ đón ứng dụng khắc phục và hạn chế sự cố

*

Website thông báo tình trạng bây giờ của Skype từ công ty sản xuất

Một biện pháp khác để kiểm tra sự rứa là truy vấn vào liên kếthttp://downdetector.com/status/skype

Đây là website có thể chấp nhận được kiểm tra xem liệu những người dùng Skype không giống có báo cáo trục trệu hoặc gặp mặt sự cố liên kết nào khác từng ngày không, chúng ta cũng có thể báo cáo vấn đề gặp gỡ phải nghỉ ngơi đây. Nếu 1 trong hai trang web hiển thị sự cố, rất hoàn toàn có thể bạn không hẳn là tín đồ duy nhất chạm mặt sự nỗ lực Skype cần thiết kết nối

*
*
Cách mở các Skype trên đồ vật tính Cách thiết lập Skype phiên bạn dạng cũ

4. CÀI SKYPE PHIÊN BẢN MỚI

Trong một vài trường thích hợp hiếm gặp, lý do của thông báo “Skype can't connect” có thể bắt nguồn từ việc bạn đã không update ứng dụng trong thời gian dài, thông thường setup mặc định của vận dụng là tự động hóa cập nhật mỗi khi có phiên bản mới, nhưng nhiều lúc mạng lại bị trục trặc trong thừa trình update nên Skype không thể kết thúc thao tác


Để kiểm tra xem liệu mình gồm đang sử dụng Skype phiên bảnmới tuyệt nhất hay không, hãy tuân theo hướng dẫn dưới đây (Lưu ý hướng dẫn so với phiên bạn dạng 8.22.0.2 mới nhất của ứng dụng, bởi vì giao diện hiện nay khác cùng với giao diện cổ điển của gần như phiên phiên bản trước đó)

- từ giao diện bao gồm của ứng dụng, nhấp vào avatar của tài khoản, các bạn sẽ thấy hiện tại ra các mục download đặt, kéo xuống tận cuối của list tùy chọn, nhấp chuột tùy chọn Giới Thiệu

- Ở đây bạn sẽ biết được phiên phiên bản ứng dụng hiện tất cả trên vật dụng của mình, với đó có phải là phiên bản mới độc nhất hay không, nếu như không, hãy bấm chuột nút “cập nhật” để khắc phục sự cố, còn nếu dìm được thông tin “Bạn đang thực hiện phiên bạn dạng Skype new nhất,” chúng ta nên vận dụng thử một số trong những cách không giống trong bài viết này.

Xem thêm: Mẫu Đơn Trình Báo Mất Giấy Tờ Xe Máy Mới Nhất, Mẫu Đơn Trình Báo Mất Giấy Tờ Xe Máy

*

Phiên bạn dạng Skype cũ cùng mới sẽ sở hữu cách chất vấn phiên bản hiện tại đang sử dụng khác nhau


5. KIỂM TRA INTERNET

Trong phần nhiều trường hợp, lỗi “Skype can’t connect” lộ diện nếu liên kết mạng sai trái định, có thể bạn vẫn rất có thể kết nối, vẫn vào được Google hoặc đa số website không giống nhưng vận tốc load hết sức chậm, riêng đối với Skype, ứng dụng rất nhạy cảm với unique mạng, bởi vì vậy nó đã lập tức hiện thông báo nếu chạm chán tình trạng mạng chợp chờn hoặc không tồn tại kết nối (Tình trạng mạng ảo, biểu tượng thể hiện tại mạng bạo gan nhưng thực chất là không tồn tại mạng)


Để chắc chắn là tình trạng này, bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách truy cập demo Google, update tin tức tiên tiến nhất về hệ thống cáp (nếu vấn đề nằm ở đường dây cáp nước ngoài, thì bạn vẫn truy vấn được một số trong những website đặt server ở việt nam bình thường, nhưng quan yếu load nổi phần đông website nước ngoài), hoặc kiểm tra tốc độ mạng bằng một số trong những ứng dụng gồm sẵn trên năng lượng điện thoại.

Nếu vụ việc nằm ở unique mạng, hãy thử singin wifi tại vị trí khác, sau đó khởi đụng lại máy và mở vận dụng để sử dụng như bình thường.

*

Wifi rất có thể là nguyên nhân trực tiếp dẫn mang lại tình trạng Skype không thể kết nối


6. CÀI LẠI SKYPE

Nếu đã từng hết tổng thể những biện pháp trên, tuy nhiên Skype vẫn quan yếu kết nối, và chắc chắn rằng vấn đề không nằm ở trong phần nhà cung ứng dịch vụ, chỉ từ một biện pháp cuối cùng, thử uninstall ứng dụng, tiếp nối tải về phiên bạn dạng mới độc nhất từ website xác nhận và setup lại


Sau lúc uninstall và thiết lập lại, về cơ bản, chúng ta đã chuyển tất cả setup liên quan lại đến kết nối về chế độ mặc định sẵn có, cách này sẽ giải quyết số đông mọi vấn đề.

Hi vọng những share ở trên của Quảng Cáo hết sức Tốc đang là quan trọng và hữu ích dành riêng cho tất cả những bạn. Chúc thành công xuất sắc !!!