Lỗi tải thư viện khi nộp tờ khai

      9
*

Hỏi: Khi lựa chọn vào nút Chọn tệp tờ khai”, nhằm nộp tờ khai thuế, khối hệ thống cứ báo “Đang cài đặt thư viện xin sung sướng chờ vào giây lát". Cách sửa triệt nhằm lỗi này như vậy nào!?

*

kemhamysophie.com Online trả lời:

kemhamysophie.com Online hướng dẫn các bạn cách tiến hành việc sữa lỗi này bởi 2 cách

Cách 1: sử dụng tool được kemhamysophie.com Online tích phù hợp sẵn, các bạn chỉ cần setup tool này vào là khắc phục được vấn đề.

Bạn đang xem: Lỗi tải thư viện khi nộp tờ khai


Để giải quyết TOÀN BỘ các LỖI cho tới nay các chúng ta cũng có thể dùng ứng dụng (Tool) Sửa lỗi bằng phương pháp đơn giản là chỉ cần Kích, next, … Vui lòng download tại đây 

Cách 2: khắc phục và hạn chế vấn đề bằng cách sửa từng mục vấn đề thông qua việc giải quyết từng vì sao gây ra một biện pháp thủ công.


Có thể bạn trù trừ nên đang cài cả hai phiên bản Java, hoặc trước đó chúng ta đã thiết lập Java 6 nhưng mà trong quá trình sử dụng chúng ta vô tình update lên Java 7 phải trong đồ vật tồn tại cả hai phiên bản Java. Để sửa lỗi này các bạn cần phải gỡ vứt lần lượt cả hai phiên bản Java 6 với Java 7 tiếp nối cài có một phiên bạn dạng Java duy nhất (theo shop chúng tôi thì chúng ta nên thiết lập Java 6 sẽ giỏi hơn).
3. Do bạn chưa thêm trang gdt.gov.vn vào danh sách hiển thị tương thíchLỗi này chỉ xẩy ra với phiên bạn dạng Internet Explorer 8 trở lênSửa lỗi như sau: bạn mở trình duyệt Internet Explorer => hiện thanh thực đơn bar (nếu hiện tại rồi thì thôi)
*

Vào trang web http://nhantokhai.gdt.gov.vn/ hoặc http://nhantokhai.gdt.gov.vn/ hoặc hiện nay là http://thuedientu.gdt.gov.vn/=> Vào Tool => Compatibility View Settings
*
Sửa lỗi Đang cài đặt thư viện xin vui vẻ chờ vào giây lát

Tiếp theo bạn click Add rồi Close như hình trên

4. Bởi vì khi hiện thông báo yêu ước chạy Java bạn tắt thông tin đi hoặc click vào Cancel phải Java ko chạy

*
Khắc phục lỗi đang cài thư viện xin vui miệng chờ vào giây lát

Khi hiện thông tin này bạn check chọn vào Alway trust content from this publisher rồi click Run

5. Bởi vì bạn không có quyền Administrator đề nghị Java không chạy.Để sửa lỗi này các bạn hãy đăng nhập vào đồ vật bằng tài khoản Administrator. Nếu khách hàng dùng Windows 7, windows 8 thì click chuột phải vào biểu tượng Internet Explorer chọn Run as Administrator rồi cứ click Run, Yes, OK giả dụ có.

Xem thêm: C㡠đÁ»™ Bã³Ng đá - Hướng Dẫn Cách Cá Độ Bóng Đá Qua Mạng Hiệu Quả

6. Do bạn dùng Windows 64 bit phải Java không chạy.

Windows 64 bit được sở hữu sẵn 2 phiên bản Internet Explorer 32bit cùng 64 bit. Các hình tượng IE bên trên desktop, taskbar là Internet Explorer 64 bit. Nếu cần sử dụng IE 64 bit để đăng nhập vào trang thuế sẽ không kích hoạt được Java.

Để khắc phục và hạn chế lỗi này các bạn vào C:Program Files (x86)Internet Explorer => Tìm tệp tin iexplore.exe =>Click chuột buộc phải vào File này => Run as Administrator => kế tiếp truy cập vào trang web nộp thuế và nộp bình thường.