Lỗi the system cannot find the file specified trong c++

      139
Tớ mới học C++ nên gặp một chút sự việc khó gọi mong anh em đi trước chỉ giáo:Sau khi code và mang đến chạy chương trình(đơn giản)thì gặp mặt phải lỗi này the system cannot find the tệp tin specifiedMọi người rất có thể cho bản thân biết tại sao và cách khắc phục được không.

Bạn đang xem: Lỗi the system cannot find the file specified trong c++

*
Ngoài ra tớ hỏi thêm 1 câu khôn cùng căn phiên bản nữa(vì tớ new học C++) là làm nuốm nào để khi chạy chương trình bằng F5 thì cái file thực thi nó ko bị mất đi nhằm tớ còn test,sau khi chạy chương trình thì nó hiện ra chưa đầy 1 giây rồi biết mất,cái này khi tham gia học C thì dường như dùng hàm getch() thì phải.
vấn đáp cùng với trích dẫn
*

*
Thành viên nhiệt tình
*

Rebuild lại Project hoặc xóa thư mục Debug / Release trong thư mục chứa project đi rồi Build lại .Chạy chương trình các bạn dùng Ctrl + F5 chứ chưa phải F5.
trả lời cùng với trích dẫn
*

Tớ mới học C++ nên gặp một chút sự việc khó hiểu mong bạn bè đi trước chỉ giáo:Sau lúc code và đến chạy chương trình(đơn giản)thì gặp gỡ phải lỗi này the system cannot find the file specifiedMọi người hoàn toàn có thể cho mình biết nguyên nhân và cách khắc phục được không.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Bài Hát Hay Nhất Của Đàm Vĩnh Hưng, Những Bài Hát Hay Nhất Của Đàm Vĩnh Hưng

*
Ngoài ra tớ hỏi thêm 1 câu siêu căn bạn dạng nữa(vì tớ mới học C++) là làm rứa nào để khi chạy chương trình bằng F5 thì mẫu file xúc tiến nó ko bị mất đi nhằm tớ còn test,sau khi chạy lịch trình thì nó hiện ra chưa đầy 1 giây rồi biết mất,cái này khi học C thì ngoài ra dùng hàm getch() thì phải.
bạn vẫn vào mang đến topic này thì chúng ta đã sử dụng những hướng dẫn của các bạn ở trên chưa mà lại post bài bác hỏi?
Programming tutorials and source code examplesTrong công ty không vợ không conUống bia gặm làm thịt sao ngon cố nàyNhậu nhẹt không bị la rầyMột tuần ta cứ bảy ngày " nâng ly "....
Rebuild lại Project hoặc xóa thư mục Debug / Release vào thư mục cất project đi rồi Build lại .Chạy chương trình chúng ta dùng Ctrl + F5 chứ chưa phải F5.
Quick NavigationThắc mắc thiết kế Visual C++TopCác khu vực của siteCác diễn đànCỘNG ĐỒNG C VIỆTĐỊNH HƯỚNG, ĐÀO TẠO & VIỆC LÀM NGÀNH CNTTLẬP TRÌNH VISUAL C#LẬP TRÌNH OBJECTIVE-CLẬP TRÌNH JAVALẬP TRÌNH VISUAL C++ | LẬP TRÌNH VISUAL C++.NETLẬP TRÌNH C++ | LẬP TRÌNH C | LẬP TRÌNH C++0XLẬP TRÌNH TRÊN LINUX | LINUX PROGRAMMINGDATABASE & REPORTING | CÁC HỆ QUẢN TRỊ DATABASETHÀNH VIÊN CỘNG ĐỒNG C VIỆTTHẢO LUẬN CHUNGCHUYÊN MỤC GIẢI TRÍ