Lượt xem nhiều nhất trên youtube

      63
Dinc dưỡng - món ngon Sản prúc khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp mắt - giảm cân nặng Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe mạnh
kemhamysophie.com.đất nước hình chữ S - Với hơn 7 tỷ lượt coi, "Baby shark" sẽ thừa qua "Despacito" nhằm biến đổi MV có lượt coi nhiều độc nhất vô nhị trên thế giới.

Bạn đang xem: Lượt xem nhiều nhất trên youtube


Mới trên đây, phiên phiên bản tiếng Anh của bài hát "Baby shark" vẫn đến mốc 7,38 tỷ lượt xem trên Youtube, thừa qua bản hit "Despacito" của ca sĩ bạn Puerkhổng lồ Riteo – Luis Fonham cùng rapper Daddy Yankee (7,37 tỷ lượt xem) và biến hóa MV được coi như những độc nhất vô nhị bên trên nhân loại.

Chỉ new đầu năm nay, vào thời gian mon 3/2020, "Baby shark" mới chạm mốc 4,68 tỷ lượt xem bên trên Youtube, quá qua bản hit "Shape of you" của Ed Sheeran (4,64 tỷ lượt xem) nhằm đứng thứ 2 vào bảng xếp hạng phần đa ca khúc bao gồm lượt xem nhiều nhất bên trên Youtube.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Kết Nối Điện Thoại Lg Với Máy Tính Dễ Thực HiệnVới nhạc điệu bắt tai, gây thích thuộc điệu nhảy đáng yêu và dễ thương, "Baby shark" trsinh hoạt cần nổi tiếng trên toàn quả đât. Không chỉ đầy đủ em bé dại nhưng toàn bộ cơ thể mập cũng đều rất thích thú cùng với bài xích hát này. đa phần nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc nhỏng đội Red Velvet hay Blackpink cũng từng cover "Baby shark".


"Baby shark" từng leo lên địa điểm vật dụng 32 ở bảng xếp thứ hạng Billboard Hot 100 vào tháng 1/2019. Bài hát thiếu nhi này khét tiếng cho nỗi được phát trên giải bóng chày Mỹ World Series, được chọn làm cho bài bác hát đại diện thay mặt mang lại nhóm bóng chày Washington Nationals.

Chuyến lưu diễn "Baby shark live" ra mắt bài bác hát với các nhân đồ gia dụng vào MV đã bán được rộng 95.000 vé vào thời gian trước./.Thiều Bảo Trâm: “BLACKPINK ảnh hưởng không hề nhỏ mang lại tuyến phố âm nhạc của tôi" kemhamysophie.com.toàn quốc - Phản hồi về phần nhiều ý kiến trái chiều cho rằng hình ảnh của bản thân mình tương tự BLACKPINK, Thiều Bảo Trâm thẳng thắn: “Để giống như tín đồ không giống thì vô cùng khó".Thiều Bảo Trâm: “BLACKPINK tác động không hề nhỏ cho con đường âm thanh của tôi"

kemhamysophie.com.nước ta - Phản hồi về hầu hết chủ ý đối lập nhận định rằng hình hình ảnh của mình như thể BLACKPINK, Thiều Bảo Trâm thẳng thắn: “Để giống tín đồ khác thì cực kỳ khó".


*

Isaac cùng Jun Vũ cù chình ảnh “khóa môi” cho đôi mươi lần trong MV mới kemhamysophie.com - Dù khôn xiết hạnh phúc Khi được Jun Vũ yêu dấu cơ mà Isaac giãi bày anh cũng cảm thấy ngượng ngùng Khi gặp Jun Vũ trên ngôi trường con quay, nhất là những phân chình ảnh cảm xúc.


*

Isaac với Jun Vũ xoay chình ảnh “khóa môi” đến đôi mươi lần vào MV mới

kemhamysophie.com.đất nước hình chữ S - Dù khôn cùng hạnh phúc Khi được Jun Vũ yêu dấu tuy thế Isaac đãi đằng anh cũng cảm thấy ngượng ngùng khi gặp mặt Jun Vũ trên trường cù, tốt nhất là những phân cảnh tình cảm.


Jun Vũ vui tươi đến hơn cả không rước cát-xê Khi được đóng MV thuộc Isaac kemhamysophie.com.toàn nước - Sau 5 năm không lo ngại giãi bày sự yêu quý nhỏng một fangirl đúng thương hiệu, sau cùng, Jun Vũ cũng đều có cơ hội được đóng bình thường MV thuộc Isaac.


Jun Vũ sung sướng tới mức không rước cát-xê Lúc được đóng MV thuộc Isaac

kemhamysophie.com.toàn nước - Sau 5 năm không phải lo ngại bày tỏ sự thương mến nhỏng một fangirl đúng thương hiệu, ở đầu cuối, Jun Vũ cũng đều có thời cơ được đóng chung MV cùng Isaac.


Chính trị Xã hội Thế giới Kinch tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp phương pháp Du định kỳ
Quân sự - Quốc phòng Sức khỏe Đời sinh sống Doanh nghiệp Ô đánh - Xe máy Nhà đẹp mắt Góc quan sát Multimedia Công nghệ