Lyric cho em gần anh thêm chút nữa

      68

Cho Em Gần Anh Thêm Chút ít Nữa là bài bác hát được đà hiện bởi vì Hương Tràm. Dưới đấy là lời bài bác hát Cho Em Gần Anh Thêm Chút ít Nữa của Hương Tràm tất nhiên vừa lòng âm để các bạn có thể hát hoặc cover theo thuận tiện rộng.

Bạn đang xem: Lyric cho em gần anh thêm chút nữa

Lời bài bác hát Cho Em Gần Anh Thêm Chút ít Nữa – Hương Tràm

Một chút lưu giữ anh đấyMột chút ít mơ chưa đầyMột chút thương anh mà xa nhỏng sương mâyMột tí chút khá ấm

Một chút ít thương âm thầmMột chút ít yêu thôi nằm sâu nhỏng sóng ngầmMột chút ghi nhớ thành haiMột chút mơ góp lại

Một chút ít nắm thôi cơ mà buồn mỗi sớm maiMột chút gió thành bão giôngMột chút ít mưa đầy biển cả rộng

Một chút ít yêu thôi mà lại đau mang lại cháy lòngYêu là như vậy mặc dù là không đúng là thế nàoVẫn cđọng yêu thôi với yêu cho đến khi tàn hơiBao lần đang cố gắng nhủ lòng đề xuất quên đi

Mà tyên ơi sao mềm yếu vượt vậyTrái tyên ổn em với mẫu tâm huyết nhằm yêu thương anhGiấc mơ ơi ngơi nghỉ lại bên tôi chớ rã nhanhNgày mai thức giấc thấy thân lồng ngực là hình nhẵn ấy

Nắm tay em đừng để em đi đừng để em điLỡ hiện ra là nhằm yêu thương nhau chẳng xa lánh đâuBình yên ổn tại chỗ này ở đây chẳng đâu xa vờiCho em gần anh thêm chút nữa


tin tức bài xích hát Cho Em Gần Anh Thêm Chút ít Nữa – Hương Tràm

Đăng cam kết kênh nhằm theo dõi MV tiên tiến nhất của Tràm nhé: http://metub.net/huongtramĐăng ký kết kênh nhằm quan sát và theo dõi MV mới nhất của Tràm nhé: http://yeah1.net/HuongTram►Follow: FB Hương Tràm: http://bit.ly/FB_Huongtram

*
" title="Lời bài bác hát Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa " />


Hợp âm bài bác hát Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa

1. Một  chút ít ghi nhớ anh  đấy, một  chút mơ chưa  đầyMột  chút ít thương thơm anh mà  xa nlỗi khói  mâyMột  tí đỉnh hơi  ấm, một  chút ít hương thơm âm  thầmMột  chút yêu thương thôi nằm  sâu nhỏng sóng  ngầm.

2. Một  chút lưu giữ thành  nhì, một  chút ít mơ góp  lạiMột  chút ít yêu thôi mà  bi thảm từng sớm  maiMột  chút gió thành  bão giông, một  chút mưa đầy biển  rộngMột  chút ít yêu thôi, mà  nhức mang đến cháy  lòng.

Xem thêm: Điện Thoại Bị Trừ Tiền Viettel, Bị Nhà Mạng Trừ Tiền Oan, Vô Lý

T-ĐK: Yêu là như  cố, mặc dù là  sai thế  nàoVẫn  cứ yêu thôi và  yêu thương đến khi tàn  hơi Bao lần đã  cầm nhủ lòng  phải quên  điMà  tlặng ơi, sao mềm  yếu đuối quá  vậy.

ĐK:Trái tlặng em và  chiếc nhiệt huyết nhằm yêu  anhGiấc mơ ơi ở  lại tôi chớ tan  nhanhNgày mai thức  giấc, thấy giữa lồng  ngực là hình bóng  ấy.

Nắm tay em đừng  nhằm em đi, đừng để em  điLỡ ra đời là  để yêu nhau chẳng tránh xa  đâuBình lặng ở  phía trên, ở  trên đây chẳng đâu xa  vời.

Karaoke bài hát Cho Em Gần Anh Thêm Chút ít Nữa


Một chút lưu giữ anh đấy

“Một chút ít ghi nhớ anh đây là câu trước tiên của bài xích hát được search kiếm nhiều của fan nghe, mặc dù trực thuộc giai điệu nhưng không ghi nhớ tên bài hát.Hy vọng nội dung bài viết này để giúp hồ hết tín đồ hưởng thụ bài hát mình thích được hoàn toản độc nhất vô nhị rất có thể.”

Tải bài hát

Để sở hữu bài bác hát Cho Em Gần Anh Thêm Chút ít Nữa của Hương Tràm.Mọi tín đồ rất có thể thiết lập trên zingmp3.vn trường hợp bài bác hát đã có đăng download. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì những người hoàn toàn có thể vào website y2mate.com, dán liên kết bài bác hát trên Youtube vào cùng cài đặt về format mp3 siêu dễ dàng nhé!