Mã ưu đãi galaxy play

      72

Galaxy Play là kênh coi phim rất tốt có trên điện thoại cảm ứng và sản phẩm tính, nó đam mê lượng người dùng lớn nhờ vào kho phim đa dạng chủng loại và chất lượng. Cơ hội Tết này, Galaxy Play sẽ tung ra một ưu tiên cực hấp dẫn cho người dùng mà không phải ai ai cũng biết.


Ưu đãi cho tất cả những người dùng cơ hội Tết này mà lại Galaxy Play sở hữu đến chính là gói thời thượng 1 mon 70.000 đồng giờ chỉ với 1.000 đồng khi chúng ta sử dụng mã tặng ngay GLXPLAY1. Được biết, khuyến mãi này chỉ dành cho những người dùng mới, chưa đăng ký tài khoản hoặc chưa tải gói nào trước đó. Dưới đấy là hướng dẫn chỉ máu để đk gói chiết khấu này.

Bạn đang xem: Mã ưu đãi galaxy play

Cách đăng ký gói thời thượng 1 mon chỉ 1.000 đồng bên trên Galaxy Play

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng trên điện thoại hoặc website Galaxy Play, tiếp đến chọn Đăng ký ở trang chủ, tiến hành đăng nhập tài khoản bằng tài khoản Google hoặc dùng số điện thoại, nếu như đã gồm hoặc đăng ký nếu chưa tồn tại tài khoản.

*

Bước 2: Sau lúc đăng ký/đăng nhập thành công, đồ họa xem phim vẫn hiện ra. Từ bây giờ bạn chọn mục Mua gói và lựa chọn gói thời thượng 1 tháng ở phần Thời hạn gói.

Xem thêm: Thơ Tình Dành Cho Người Thứ Ba, Thơ Người Thứ 3 ❤️️

*

Bước 3: Tiếp đến, các bạn nhập mã GLXPLAY1 vào ô Mã bộ quà tặng kèm theo và chọn Áp dụng, liên tiếp chọn Đồng ý để xác nhận sử dụng mã.

*

Bước 4: bây giờ tổng giá chỉ với 1.000 đồng, các bạn chọn Phương thức thanh toán mà nhiều người đang sử dụng và tiến hành theo hướng dẫn của dịch vụ giao dịch thanh toán đó để thanh toán giao dịch cho gói thời thượng 1 tháng chưa đến 1.000 ngàn này.

*

Bước 5: Sau khi thanh toán thành công tại dịch vụ thương mại thanh toán, chúng ta quay lại trang chủ Galaxy Play và hoàn toàn có thể thấy thông tin đăng ký kết gói thành công. Tiếng đây, chúng ta có thể lựa lựa chọn những bộ phim trong gói thời thượng và có thể xem dễ chịu trong thời hạn 1 mon nhé!

*

Trên đấy là cách đăng ký gói thời thượng 1 tháng chưa đến 1.000 đồng trên Galaxy Play, bạn cũng có thể thưởng thức những tập phim đa dạng chủ đề với hóa học lượng cao nhất trong lúc Tết này. Hãy đk và chia sẻ cho bạn bè cùng biết, đừng quên theo dõi site tin tức tức FPT shop để update những thông tin mới nhất bạn nhé!