Màn hình iphone xs max

      64


Màn hình iPhone XS Maxbị vỡ vì chưng va đập, rơi rớt. Screen bị sọc kẻ hoặc chết điểm ảnh. Cảm ứng trên màn hình không có tác dụng việc, không thể thao tác. Màn hình hiển thị iPhone XS Max mở ra các điểm chết size lớn và mở rộng làm tác động đến yêu cầu của bạn. Đến tức thì Chiêm Tài điện thoại vàmua ngay màn hình iPhone XS Maxmới.

Bạn đang xem: Màn hình iphone xs max

*

Màn hình iPhone XS Maxsử dụng technology OLED, với size 6.5 inch. Màn hình xây dựng theo dạng full view với phần viền màn hình hiển thị cực mỏng. Bởi vì thế, dù cho khả năng hiển thị khá tốt, khả năng chiếu sáng cao, màu sắc rực rỡ. Mặc dù màn hình OLED của iPhone XS Max thích hợp và màn hình hiển thị trên những thế hệ iPhone new nói chung, đa số khá mỏng manh manh và dễ bị tác động từ tác động ảnh hưởng bên ngoài.

Tại Chiêm Tài Mobile, bạn có thể tìm được phần đông chiếcmàn hình iPhone XS Max zin100%. Màn hình này làmàn hình zin tháo máy, chính vì thế độ bắt đầu của màn hình hiển thị gần như 99% so với màn hình hiển thị iPhone XS Max mới. Màn hình vẫn bảo đảm các đk và thông số kỹ thuật như màn hình hiển thị zin hãng, quan trọng đặc biệt đây không phải là màn hình hiển thị ép lại kính nên khả năng hiển thị và chất lượng độ bền của màn hình hiển thị đạt khôn cùng cao.

Xem thêm: Cài Đặt Ssl Miễn Phí Từ Cloudflare, Cloudflare Free Ssl/Tls

*

Màn hìnhiPhone XS Max zin tháo máylà dạngmàn hình FULL nguyên bộ, màn hình bao gồm đầy đủ các thành phần như: tấm nền hiển thị, khía cạnh kính cảm ứng và các dây socket.

Lựa chọn màn hình iPhone XS Max túa máy tại Chiêm Tài Mobile là 1 trong lựa lựa chọn tuyệt vời.

Thiết bị của các bạn sẽ được thay màn hình zin 100%, không qua sửa chữa, cho quality và độ bền gần như là không biệt lập với màn hình zin hãng.Màn hình được cung ứng với mức chi phí hợp lý, nhưng vẫn đồng ý cho trải nghiệm khôn cùng tốt.Tất cả screen iPhone XS Max nói riêng và màn hình hiển thị linh kiện điện thoại thông minh đều được Chiêm Tài Mobile bảo hành và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩmLựa chọnmàn hình zin tháo dỡ máy iPhone XS Maxtại Chiêm Tài Mobile, bạn sẽ được khẳng định về chất lượng cũng như kiêng được việc chọn mua phải màn hình hiển thị kém chất lượng

Ngoài cung cấplinh kiện năng lượng điện thoạivà màn hình zin cho các dòngiPhone, Chiêm Tài di động cũng là một trong trung tâmsửa trị điện thoại, laptop bảngvô thuộc uy tín. Chiêm Tài luôn cung ứng khách sản phẩm với thương mại & dịch vụ sửa chữa rất tốt cùng với việc mang đến mức giá hợp lý và phải chăng nhất dành cho các gói sửa chữa. Xem thêm chi tiếtTẠI ĐÂY