Mãn thanh thập đại cực hình

      95
Mãn Thanh Thập Đại Khốc Hình là bộ phim điện hình ảnh phát hành vào năm 1994, được sản xuất do điện ảnh Hong Kong với việc tham gia của các diễn viên Mai Ching, Ngô Khải Hoa, Ông Hồng, từ Cẩm Giang.

Bạn đang xem: Mãn thanh thập đại cực hình

Man Thanh Thap dai Khoc Hinh trực thuộc thể loại Phim tởm dị, tâm lý. Mời các bạn đón coi Mãn Thanh Thập Đại Khốc Hình tại Mê Phim được cập nhật sớm độc nhất vô nhị .

Xem Phim Mãn Thanh Thập Đại Khốc Hình – A Chinese Torture Chamber Story 1994 vietsub HD

Là bộ phim truyện 18+ với việc góp phương diện của dàn diễn viên nổi tiếng của Hồng Kông như Ngô Khải Hoa, trường đoản cú Cẩm Giàng, Ông Hồng….được reviews vào năm 1994, Mãn Thanh Thập Đại Khốc Hình khắc họa lại phần lớn đại hình cần sử dụng trong tra tấn cực ám ảnh người xem ngơi nghỉ thời Mãn Thanh, để rất có thể điều tra được một cách nhanh chóng thì quan ngục hoàn toàn có thể sử dụng nó cho từ đầu đến chân mắc tội nhẹ cho tới tội nặng. Phim A Chinese Torture Chamber Story được đạo diễn bởi Bosco Lam và sản xuất vị Vương Tinh, với cốt truyện hấp dẫn, mạch truyện rất xúc tích và xen kẽ là nhiều tình tiết hài hước mang tới cho những người xem những cảnh phim thực sự ấn tượng.

*

Thời Mãn Thanh, lũ vua quan không tồn tại việc làm nên rảnh rỗi sinh nông nổi, sáng chế ra thập đại khốc hình.

Xem thêm: Bảng Chữ Cái Thư Pháp Đẹp - ❤️️ 24 Chữ Cái Kiểu Đơn Giản

Mười hình phạt đó được xem là dã man độc nhất trong lịch sử nhân loại và nó chỉ được sản sinh ở Trung Hoa, nước nhẵn giềng của ta. Mười trò giết mổ chóc có Đàn hương Hình, đóng góp cọc vào hậu môn thông mang đến miệng (thường giành riêng cho nữ ) xong để ngắc ngoải vài ngày mới chết được, hình như còn tất cả lăng trì, tùng xẻo, ôm cột đồng, chôn sống ngã sọ, rất hình con ngữa gỗ,… trong số đó Đàn hương thơm Hình được nhận xét là ớn lạnh nhất về độ man rợ và hung tàn mà loài bạn từng nghĩ về ra…

*

Phim nói về một cô bé xinh đẹp vì số phận đẩy gửi mà phải về làm vợ lẽ fan ta, oái ăm là từ ngày lấy chồng 2 bạn vẫn chưa từng làm chuyện vợ ck bởi người chồng có của quý quá nhiều năm so với người khác, tuy vậy cả 2 vẫn sinh sống vui vẻ với hạnh phúc. Tính đến một ngày có một tay công tử con nhà giàu xuyên suốt ngày chỉ biết ăn uống chơi, gái gú khi chạm mặt nàng ta vẫn đem lòng ham hy vọng chiếm đoạt cô bé .

*

Lựa một lượt người chồng đi vắng y đã bỗng nhập vào nhà để hiếp dâm cô vợ nhưng bất thành tuy vậy y đã áp dụng một phương thuốc đặc biệt có tác dụng khiến con fan trở đề nghị tàng hình giúp vô cùng tiện cho việc ra tay. Tức giận bởi không đoạt được mục tiêu nên hắn sẽ bày mưa để gán ghép tội nước ngoài tình cho cô bé với thiết yếu 1 fan mà trước đó cô bao gồm tình cảm sau khoản thời gian phát hiện ra quan hệ của 2 fan đó trong một lần cô gái đi tải thuốc đến chồng. Ông trời ko thương người tốt để rồi cô nàng phải chịu Mãn Thanh thập đại khốc hình… Phim có nhiều cảnh nóng , ý kiến đề xuất bạn quan tâm đến trước khi xem và ko mở loa to khi chứng kiến tận mắt nơi nơi công cộng !