Mảnh trang phục siêu phẩm

      95

trang phục Siêu Phẩm là ước mơ của mọi người chơi Liên Minh Huyền Thoại, và cũng được coi là những sản phẩm đắt nhất. Thay nhưng, các bạn hoàn toàn rất có thể sở hữu bọn chúng một cách miễn phí.


Riot Games tạo ra mắt 3 trang phục siêu Phẩm vào phiên bản 6.15 bao gồm Ashe, Ekko với Katarina, thuộc những thành phần chế tạo rất Phẩm tương đối thú vị. Bài bác viết này sẽ hướng dẫn bí quyết làm thế nào để sử dụng những thành phần chế tạo hết sức Phẩm một phương pháp tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Mảnh trang phục siêu phẩm

*

Giai đoạn 1

Đầu tiên, người chơi chỉ việc hướng thẳng đến cửa mặt hàng và cài đặt cho bản thân 3 biểu tượng anh hùng Thần Đao, Thần Cung cùng Giải Mã (mỗi biểu tượng tốn 750 IP hoặc 10 RP). Bằng cách này, các bạn đã nhận được 3 loại hộp cực kỳ Phẩm Ashe, Ekko với Katarina miễn phí.

*

*

*

Lần lượt mở những hộp hết sức Phẩm tại Kho Chế Tạo để nhận được Bản vẽ mảnh trang phục khôn cùng Phẩm Ashe, Ekko, Katarina; Lõi hết sức Phẩm và Mảnh Hộp Nâng Cấp. Từ những bản vẽ mảnh trang phục này, người chơi hãy thu thập đủ 7 lõi vô cùng Phẩm để mở khóa được khung tải trận tương ứng với bản vẽ biểu tượng (Do lỗi trong client phải Bản vẽ Biểu tượng SIÊU PHẨM: Ashe/Katarina/Ekko sẽ bị hiển thị là Bản vẽ Mảnh trang phục SIÊU PHẨM).

*

*

*

Khi mở 3 hộp siêu Phẩm, người chơi sẽ nhận đủ 3 Mảnh Hộp Nâng Cấp, từ bây giờ click vào chữ Kết Hợp để mở ra hộp Nâng Cấp. Từ hộp nâng cấp này sẽ mở ra 2 mảnh trang phục và 2 Lõi siêu Phẩm. Tuy nhiên lúc này bạn phải chờ đến 14 giờ ngày 9.8 mới tất cả thể thực hiện tiếp.

Xem thêm: Tặng 100+ Mẫu Bánh Sinh Nhật Đẹp Nhất 2022, Tặng 100+ Hình Ảnh Bánh Sinh Nhật Siêu Độc

*

Giai đoạn 2

Vào thời gian 14 giờ ngày 9.8, người chơi tất cả thể tải Disruption Cache màu quà bằng 1500 IP hoặc 150 RP. Hộp này có chứa 7 Lõi rất Phẩm, 2 Mảnh hộp nâng cấp, Biểu tượng hero Siêu Phẩm 3 màu với một mảnh bản vẽ vô cùng Phẩm Overdrive (Fiora, Leona, Lucian, Zed, Master Yi).

Khi tập hợp đủ 11 lõi vô cùng Phẩm kết hợp với bản vẽ khôn cùng Phẩm Overdrive sẽ nhận được một mảnh trang phục khôn cùng Phẩm bất kì. Tương tự như mảnh trang phục bình thường, người chơi sẽ cần số lượng tinh xảo cam tương đương với 1/3 giá RP của trang phục để mở ra trang phục siêu Phẩm.

*

Ngoài ra, người chơi nào bao gồm Yasuo rất Phẩm trước 23 giờ 59 phút ngày 16.08 sẽ nhận được khung tải trận của Yasuo.

Chỉ cần thực hiện đầy đủ những bước kể trên, bạn sẽ nhận được trang phục hết sức Phẩm hoàn chỉnh vào Liên Minh Huyền Thoại. Chúc các bạn may mắn!