Mất biểu tượng loa trên taskbar win 10

      18

Trong quy trình sử dụng trang bị tính, tín đồ dùng chạm chán phải sự việc liên quan đến thanh taskbar như mất biểu tượng loa trên taskbar win 10, vậy giải pháp khắc phục như thế nào mời quan sát và theo dõi phần hướng dẫn ngay sau đây.


Trong quá trình sử dụng vật dụng tính, fan dùng gặp mặt phải vụ việc liên quan cho thanh taskbar như mất hình tượng loa trên taskbar win 10, vậy giải pháp khắc phục như thế nào mời theo dõi phần trả lời ngay sau đây.

Bạn đang xem: Mất biểu tượng loa trên taskbar win 10

Nguyên nhân tạo ra hiện tượng mất biểu tượng loa trên taskbar win 10

Biểu tượng loa bên trên thanh taskbar windows giúp người tiêu dùng điều chỉnh âm lượng, hay vô hiệu hóa music ngay lập tức, kế bên ra, click chuột phải vào biểu tượng này người dùng cũng đều có thêm các thiết lập chuyên sâu như volume mixer, play back devices, record devices… có tương đối nhiều nguyên nhân tạo ra hiện tượng mất biểu tượng loa trên taskbar win 10, như lỗi win nói thông thường hay xung đột nhiên phần mềm, chức năng bé dại của thực đơn taskbar vào windows Explorer chạm mặt phải vấn đề gây ra hiện tượng mất biểu tượng loa bên trên taskbar win 10 và đôi lúc icon loa vẫn hiển thị nhưng người tiêu dùng không thể click vào để thao tác làm việc chỉnh âm thanh bằng loài chuột mà chỉ hoàn toàn có thể sử dụng phím tắt. Vậy phương pháp khắc phục tình trạng mất biểu tượng loa trên taskbar win 10 ra làm sao mời theo dõi và quan sát tiếp phần hướng dẫn ngay sau đây của FPT Shop.

*

Hình ảnh biểu tượng loa trên thanh taskbar của windows 10

Cách hạn chế lỗi mất hình tượng loa bên trên taskbar win 10

Có nhiều cách để khắc phục lỗi mất hình tượng loa trên taskbar win 10, ở bài bác hướng dẫn hôm nay, FPT cửa hàng sẽ trình làng một số bí quyết khắc phục từ đơn giản và dễ dàng đến phức tạp. Mời bạn theo dõi chi tiết phần giải đáp ngay sau đây.

Cách 1 : khởi đụng lại công cụ thống trị hiển thị taskbar Windows Explorer

Bước 1: truy vấn vào Task Manager

Có nhiều cách để truy cập vào trình quản lý tác vụ trên windows như bấm chuột phải vào thanh taskbar và chọn Task Manager tốt nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc hoặc thừa nhận Ctrl + alt + Delete và chọn Task Manager…

*

Hình ảnh minh họa hướng dẫn người tiêu dùng cách khắc phục lỗi mất hình tượng loa trên taskbar win 10

Bước 2: Ở menu cai quản tác vụ Task Manager người tiêu dùng tìm mang đến tác vụ đang làm việc mang thương hiệu Windows Explorer vào tab Processes và chọn restart

Lưu ý: người dùng cũng rất có thể tìm kiếm nhanh tác vụ Windows Explorer trong tab processes bằng cách nhấn phím W (ký tự đầu tiên của cụm từ Windows Explorer).

Xem thêm: Cách Làm Giò Sống Tại Nhà - Cách Làm Giò Sống Dai Ngon Đơn Giản Tại Nhà

*

Hình ảnh minh họa phía dẫn người dùng cách khắc chế lỗi mất biểu tượng loa bên trên taskbar win 10

Cách 2: sign out tài khoản

Khi người dùng đăng xuất khỏi tài khoản đang đăng nhập cùng login lại, windows Explorer cũng rất được khởi hễ lại cùng khắc phục được lỗi mất hình tượng loa trên taskbar win 10. Xem xét nên giữ lại mọi quy trình đang thực hiện để kị mất tài liệu không hy vọng muốn. Để thực hiện việc này, người dùng truy cập vào menu start > bấm vào phải vào trương mục đang singin và chọn sign out.

*

Hình hình ảnh minh họa phía dẫn người tiêu dùng cách khắc phục lỗi mất biểu tượng loa trên taskbar win 10

Cách 3: Khởi cồn lại windows

Nếu 2 giải pháp trên đông đảo vô hiệu, người tiêu dùng cũng rất có thể chọn khởi đụng lại windows để khắc phục lỗi mất hình tượng loa bên trên taskbar win 10.

Cách 4: Restore hoặc thiết lập lại windows

Nếu 3 cách trên hồ hết không công dụng người dùng hoàn toàn có thể restore bản backup sớm nhất hoặc lựa chọn download lại windows.

Như vậy chúng ta vừa coi bài ra mắt nguyên nhân với hướng dẫn giải pháp khắc phục lỗi mất hình tượng loa trên taskbar win 10. Theo dõitrang thông tin của FPT Shopđể cập nhật các tin tức thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về technology nhé.