Mật khẩu mặc định của wifi viettel

      78

Bạn đang thực hiện đường truyền internet cáp quang quẻ Viettel mà lần khần làm thế nào nhằm đổi password wifi trên đồ vật modem ZTE của Vietttel. Sau đây, Viettel hồ Chí Minhxin phía dẫn chúng ta cách thay đổi mật khẩu modem wifi Viettel ZTE cấp tốc nhất.

Bạn đang xem: Mật khẩu mặc định của wifi viettel

Bạn tất cả thể thay đổi mật khẩu modem wifi Viettel ZTE trên các trình chuẩn y như Chrome, cốc Cốc, Firefox,… trước hết bạn truy vấn vào add 192.168.1. Hay thì khi truy vấn vào add trên vẫn hiện lên như hình sau.

*

Bạn bấm chuột "nâng cao"

*

Sau kia bấm cùng "tiếp tục truy vấn 192.168.1.1 (không an toàn)"thì sẽ hiện ra bối cảnh sau

*

Usename cùng Password thìbạn nhập theo Username Password vùng sau modem wifi ZTE Vietteltheo hình phía dưới, thường thì username sẽlà "admin"và password sẽ có dạng ZTEGC.... Sau kia bấmLogin.

Xem thêm: 2+ Cách Làm Bánh Bông Lan Xốp Không Cần Bột Nở Ngon Tuyệt, Cách Làm Bánh Bông Lan Không Cần Bột Nở

*

Sau khi đăng nhập thành công vào modem wifi ZTE Viettel sẽ hiện ra giao diện sau

*

Sau đó bạn kéo xuống phía dưới

*

Thường thì modem wifi ZTE bởi vì Viettel hỗ trợ sẽ là modem wifi 2 băng tần: sóng wifi 2.4G với sóng wifi 5G, làm việc trườngWPA Passpharase các bạn bấmhiện mật khẩu cùng nhập mật khẩu bạn có nhu cầu đặt tiếp nối ấm Finish.

Mẹo nhỏ: bạn nên biến đổi mật khẩu wifi Viettel tiếp tục để tránh tình trạng hàng xóm áp dụng chùa wifi bên bạn, giúp cho đường truyền internet bình ổn và mượt hơn. Khi chuyển đổi mật khẩu wifi, các bạn không nên được đặt mật khẩu wifi quá đơn giản và dễ dàng để kiêng bị hacker hack được mật khẩu khi truy nhập vào wifi bên bạn.

Mọi vướng mắc vui lòng contact tổng đài Viettel 1800.8119 (Máy nhánh 2) và để được giả đáp.