Mẫu người đàn ông lý tưởng

      171

Có ai đó đã từng nói “Mọi giá trị trên cuộc đời này sẽ là vô nghĩa, nếu thiếu vắng đi hình bóng của người phụ nữ.” Chắc có lẽ vì lẽ này mà có bao nhiêu chàng trai sẵn sàng vào sinh ra tử, sẵn sàng làm mọi thứ để làm hài lòng người đẹp, làm vừa lòng chút nhõng nhẽo đáng yêu của cô ấy, và tìm mọi cách để hoàn thiện bản thân hơn theo những gì mà người phụ nữ yêu cầu.

Bạn đang xem: Mẫu người đàn ông lý tưởng

Trong trái tim mỗi cô gái luôn có hình mẫu những người đàn ông lý tưởng và nếu bạn biết được những bí mật sâu thẳm này của nàng, bạn sẽ dễ dàng chinh phục trái tim người đẹp hơn đấy!

1. Người đàn ông mạnh mẽ nhưng cũng dễ bị tổn thương

*

Điều hiển nhiên là không có gì thu hút phái yếu hơn là một chàng trai mạnh mẽ. Một chàng trai mạnh mẽ có thể che chở và bảo vệ phái yếu, có thể giúp phái yếu trong những công việc chân tay nặng nhọc, một người đàn ông mạnh mẽ có thể là chỗ dựa vững chắc cho phái yếu những lúc cô ấy trở nên yếu lòng. Tuy vậy, đàn ông đừng lúc nào cũng phải gắng gượng trở nên mạnh mẽ. Đàn ông hay phụ nữ cũng là con người và đều có những điểm yếu, những nỗi đau riêng. Người đàn ông mạnh mẽ thậm chí sẽ còn thu hút hơn nếu như người đàn ông biết cách bộc lộ những nỗi buồn, những điều ám ảnh của mình với phụ nữ. Đàn ông ngoài sự mạnh mẽ, cũng nên biết cách trở nên dịu dàng và thể hiện những sự “mềm yếu” của mình cho người phụ nữ mình yêu.

2. Người đàn ông học thức, uyên bác và có sự nghiệp riêng

Hiển nhiên, một người đàn ông hiểu biết, có nhiều kiến thức trong cuộc sống là điều khiến phụ nữ phải trầm trồ ngưỡng mộ. Phụ nữ khó có thể cưỡng lại được sức hút của một người đàn ông có thể giải thích cho phụ nữ nhiều thứ mà cô không biết đến. Tất nhiên, đàn ông không cần phải biết quá nhiều, chỉ cần bạn hiểu rõ những điều nằm trong kiến thức chuyên môn của bạn cũng đủ khiến người phụ nữ ấn tượng rồi.

3. Người đàn ông dũng cảm

Phụ nữ rất yêu mến những người đàn ông có những hành động dũng cảm. Trên phim ảnh, đã có bao nhiêu người phụ nữ xiêu lòng vì người hùng bởi vì những hành động nghĩa hiệp của anh với người khốn khó, người bị bắt nạt. Khi chúng ta hành động dũng cảm thì sức mạnh đến từ con tim chứ không phải từ cơ bắp. Những đức tính này được phái đẹp đánh giá rất cao.

Xem thêm: Canon Lbp2900 Printer Driver Win7 32Bit, Canon Lbp2900B Driver 32 Bit

*

4. Người đàn ông có đôi chút "tinh quái" trong tính cách

Với bản tính tò mò sẵn có, một chút “mưu mẹo” đầy bất ngờ của đàn ông khiến người đàn ông đó được phụ nữ thêm yếu mến. Một chút tinh quái của đàn ông lúc nào cũng hấp dẫn phụ nữ. Sự tinh quái là gia vị thêm vào làm cho mối quan hệ trở nên vui vẻ hơn, hài hước và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ hơn.

5. Người đàn ông với cơ bắp cuồn cuộn luôn là một niềm mơ ước của phụ n

*

Hiển nhiên phái yếu rất dễ bị đốn gục bởi những chàng trai khoẻ mạnh, body như những người mẫu nam trên tạp chí. Phụ nữ luôn tìm thấy ở sự cường tráng của phái nam hình ảnh của một cơ thể khoẻ mạnh và sung mãn. Họ thích đàn ông có một biểu hiện thể chất tốt vì họ tin rằng khi đó "trái tim" của anh ta cũng sẽ "tốt" theo!

6. Người đàn ông biết nhún nhường, biết xin lỗi đúng lúc

Hiển nhiên, con người không có ai là hoàn hảo. Đàn ông với tính cách có phần nóng nảy của mình cũng nhiều lần làm những chuyện không phải. Tuy vậy, một người đàn ông biết nhún nhường và xin lỗi đúng lúc là người biết cách giải quyết vấn đề trong những tình huống khó khăn. Phụ nữ đánh giá rất cao những người đàn ông biết nhún nhường, vì tính cách này cũng thể hiện được sự “chín chắn” trong suy nghĩ của đàn ông.

7. Người đàn ông tôn trọng người khác và được người khác tôn trọng

Phụ nữ đánh giá rất cao những người đàn ông biết nhìn thấy điểm tốt của người khác và luôn tỏ thái độ tôn trọng những người xung quanh mình. Tuy vậy, anh ta cũng cần phải biết cách hành xử để nhận được sự tôn trọng của người khác. Người đàn ông có thể nhún nhường trong một số trường hợp, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc anh ta để cho mình bị người khác coi thường vì điều đó. Để trở thành một “người đàn ông” đúng nghĩa thật không đơn giản, người đàn ông được mọi người tôn trọng là người nói được làm được, luôn giữ đúng lời hứa của mình!

8. Người đàn ông hài hước

*

Khả năng hài hước trước những biến cố trong cuộc đời, đặc biệt là khả năng ‘tự trào” về những thất bại của bản thân là một “điểm cộng” phái nữ dành cho nam giới. Một đầu óc khôi hài có khả năng hoá giải nhiều căng thẳng về mặt thể chất và tinh thần, trong những mối quan hệ thường ngày và thậm chí trong tình dục. Người đàn ông hài hước đồng thời cũng là một người đàn ông luôn có cái nhìn tích cực về cuộc đời, một người mà phụ nữ luôn muốn ở bên cạnh!

9. Một chút "lì lợm" và ngoan cố cũng là điểm thu hút phụ nữ

Theo bản năng, phụ nữ cho rằng một người đàn ông cương quyết sẽ luôn biết vươn lên để đạt được mục đích của mình và không bao giờ bỏ cuộc. Và bởi vậy nên, đây là tính cách khiến phụ nữ bị thu hút rất nhiều. Một người đàn ông “lỳ lợm” và ngoan cố, cũng sẽ là một người đàn ông “quyết đoán”, và có những suy nghĩ riêng trong nhìn nhận sự vật, sự việc. Anh ta sẽ không phải là người dễ dãi chấp nhận những thành quả quá dễ dàng để đạt được.

10. Một người đàn ông hào hiệp khiến phụ nữ “phát cuồng”

*

Người đàn ông hào hiệp sẽ "cho" nhiều hơn những gì mà mình yêu cầu và không tính toán. Sự hào hiệp đúng nghĩa là một hành động giúp đỡ bất vụ lợi và đôi khi vượt quá khả năng của mình. Hành động nghĩa hiệp là kết quả tự nhiên có được từ lòng dũng cảm. Đó là khi trái tim bạn bị lay động. Tuy nhiên, đôi khi phụ nữ lại tránh xa người đàn ông hào hiệp do sợ rằng sẽ bị "rơi" vào vòng kiểm soát của anh ta. Tuy vậy, phụ nữ không thể phủ nhận rằng, người đàn ông hào hiệp có một lực hút mà phụ nữ khócó thể cưỡnglại được.