Màu sắc yêu thích của blackpink

      89

Rosé tên thiệt là Park Chae Young, sinch ngày 11 mon 2 năm 1997.quý khách hàng đang xem: Màu sắc mến mộ của blackpink

Cô ta là member của group nhạc lừng danh BlackPink.

Bạn đang xem: Màu sắc yêu thích của blackpink

Bài viết share thông báo profile Rosé – tiểu sử, sự nghiệp cùng đều điều độc đáo về Rosé.


*

Thông tin Protệp tin Rosé

Tên knhì sinh: Park Chae Young (박채영)Nghệ danh: RoséTên giờ đồng hồ Anh: Roseanne ParkNickname: Rose, Rosie, “Pasta”Vị trí: Main Vocacác mục, Lead DancerSinch nhật: Ngày 11 tháng 2 năm 1997Cung hoàng đạo: Bảo BìnhNơi sinh: New ZealandChiều cao: 168 cm (5’6″)Cân nặng: 45 kilogam (99 lbs)Nhóm máu: B

Tiểu sử, sự nghiệp và phần lớn điều thú vui về Rosé

Cô ấy là tín đồ Nước Hàn, tuy nhiên cô ấy được xuất hiện sống Auckland, New Zealand (theo Rose trong V Line; cùng theo Rose trong Radio star) và Khủng lên sinh sống Melbourne, Box Hill (Úc), chỗ cô ấy tham gia Canterbury Girls Secondary College.Cô gồm một chị gái, thương hiệu là Alice.Cô ấy đã gửi đến Hàn Quốc quay lại vào khoảng thời gian 2012. (theo Rose vào Weekly Idol)Rosé mở màn trong các buổi test giọng của YG tại Úc.Cung hoàng đạo Trung Quốc của cô ấy ấy là Sửu.Cô được đào tạo và giảng dạy 4 năm 2 tháng (2012 mon 5).Trước khi giới thiệu, Rosé từng là một trong nhóm động viên làm việc Úc.Lúc còn tphải chăng, Rosé ttê mê gia một dàn hòa hợp xướng, hát trong số nhà thời thánh sinh hoạt Úc.Cô được biết đến cùng với tiếng nói độc đáo và vòng 2 dong dỏng thả. Nhà sản xuất mẫu của cô ấy cho biết size quần của cô là 24 (cỡ 0) và cô xác minh vòng eo của bản thân rộng lớn 24 inch (60,96cm).Rose được biết đến cùng với cái thương hiệu Blackpink’s Goddess.Rosé bắt đầu làm team vào ngày 7 mon 5 cùng suy xét trước tiên của Lisa về cô ấy lúc chúng ta gặp mặt nhau bên trên thang trang bị là “Oh! Tôi bao gồm một sự rung cảm quan trọng từ bỏ cô ấy! Australia!” (ngày 13 tháng tư năm 2017 trên V Live).Cô ấy có thể nói tiếng Hàn, giờ đồng hồ Anh, giờ Nhật.Cô ấy hợp tác cùng với GDragon đến bài bác hát ‘Without You’.GDragon nói rằng anh ấy đích thực phù hợp giọng nói của Rosé Khi anh ấy hợp tác cùng với cô ấy vào năm 2012 cùng bảo rằng các giọng nói của cô ấy thực thụ độc đáo.Cô ấy rất có thể nghịch piano.Rosé cũng có thể nghịch guitar.Rosé cùng thích vẽ.Rosé thuận tay trái (theo Jisoo vào Channel + Vapp)Cô ấy thực sự đam mê món Klặng chi hầm.Rosé vô cùng mê say ăn uống ớt. (vLive sầu for “As If It’s Your Last”)Rosé yêu thương Xoài.Cô ghét bơ. Cô ấy nói nó ủy mị và kỳ quái.Cô ấy ghét bơ cơ mà download một mặt hàng đùa bởi bơ nhưng cô ấy gồm sinh sống New York.Rosé không ưng ý jokbal.Đồ uống hâm mộ của cô ý là thức uống tốt đến sức mạnh.Rose vô cùng mẫn cảm cùng khóc vô cùng dễ dàng.Màu sắc đẹp ưa chuộng của Rosé là màu xanh da trời lam (vLive 170929)Số thương yêu của cô ấy ấy là 5 cùng pmùi hương trình mếm mộ của cô ý ấy là 5 × 3 = 15.Ssinh sống mê say của cô ý là đùa guitar và vẽ.Cô ấy trngơi nghỉ cần buồn ngủ lúc không làm những gì cả.Cô ấy hoàn toàn có thể vặn tay cùng có thể nói rằng chuyện trong cả khi ngậm miệng.Cô có kiến thức cắm ngón tay khi không có ai chú ý cô.Rosé gồm một bé cá thú nuôi tên là 주황이 (Joohwang) Tức là màu sắc cam.Mô hình sứ mệnh của ROSÉ là Gummy.Chaeyoung (Rosé) là các bạn của Chaeyoung cùng Tzuyu của Twice, cùng với Joy và Yeri của Red Velvet .Rosé là đồng bọn cùng với Ashley Choi của Ladies Code .

Xem thêm: Trà Thảo Mộc Giảm Cân Vy Tea An Toàn Từ Thiên Nhiên, Trà Thảo Mộc Giảm Cân Vy & Tea

(Theo Ashley trong cuộc chất vấn ‘International bnt’)Rosé là fan theo đạo Thiên chúa cùng cho thánh địa hơi liên tục.Trong Weekly Idol, Rosé nói rằng MC Jeong hyeongdon khiến cô nhớ về phụ thân bản thân.Seungri nói rằng Rosé khiến anh lưu giữ đến Tae Yang, cô bao gồm giọng hát mạnh bạo và có trọng tâm hồn như một nghệ sĩ.Rosé hợp tác với 10cm, Jihyo của TWICE cùng Chanyeol của EXO trong sảnh khấu của SBS Gayo Daejun Acoustic 2016.Rosé lộ diện trên King Of Masked Singer và thừa qua vòng trước tiên cơ mà tiếc nuối là cô cần yếu quá qua vòng sản phẩm công nghệ hai. Cô ấy thực thụ vô cùng thân cận, số phiếu là 5049 mà lại thiệt đáng bi quan là cô ấy bắt buộc làm được.Rostrằn có thể luân phiên tay trong 360 độ. (Knowing Bros)Cô ấy nói bên trên VLive sầu cuối cùng rằng cô ấy vẫn gồm năm khuim tai.Rosé với Lisa là hồ hết member nhóm nhạc thiếu nữ KPop thứ nhất đạt được 1 triệu lượt ‘thích’ trên Instagram.Mẫu tín đồ lý tưởng phát minh của Rosé: Một người giỏi với thành thật với một các giọng nói tốt/ độc đáo. Cô cho thấy có không ít tiền bối với giọng hát hoàn hảo nhất dẫu vậy trong các đó, Big Bang trông rất nổi bật tuyệt nhất. Cô cũng đề cùa đến Gong Yoo nlỗi một fan nổi tiếng sát với mẫu mã fan lphát minh của mình. (2 O’Cloông xã Date)

Quý khách hàng tất cả ham mê Rosé không? quý khách hàng bao gồm biết thêm phần nhiều điều độc đáo về cô ấy? Hãy còn lại comment dưới nhằm chia sẻ cùng phần đa bạn nhé!