Máy ảnh dslr giá rẻ dưới 5 triệu

      20

Sở hữu một cái máy ảnh để thỏa mãn nhu cầu sở mê thích hay say mê chụp choẹt. Tuy vậy trên thị phần những hãng máy hình ảnh nổi giờ như Canon, Nikon, Sony, Fujifilm có giá không thể rẻ.

Bạn đang xem: Máy ảnh dslr giá rẻ dưới 5 triệu

Chính bởi vậy bây giờ Chapter 3 chiều sẽ mang về cho chúng ta Top các cái máy ảnh giá rẻ cực tốt dưới 5 triệu đồng.

1. Canon Powershot SX400 IS

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu trọng lượng là 1 trong yếu tố đặc trưng đối cùng với bạn, hãy xem xét Sony Cybershot DSC-WX220 . Đây là giữa những máy ảnh ngắm với chụp nhẹ nhất hiện có và có cảm biến đổi Exmor R 18 megapixel , có thể quay video clip ở độ phân giải Full HD 1080 sinh sống 60FPS cùng vẫn có thể siết chặt kết nối Wi-Fi và NFC. Mặc cho dù giá ngân sách của nó, những đối thủ unique hình ảnh của máy hình ảnh có giá chỉ gấp ba lần.

Xem thêm:

Những gì cần có trong một máy ảnh giá rẻ dưới 5 triệu

Thu phóng quang – khi tìm kiếm máy ảnh kỹ thuật số, hãy coi xét khả năng thu phóng quang đãng của nó. Mặc dù một số dịch vụ thương mại khả dụng chỉ cung ứng khả năng thu phóng tiêu chuẩn, một vài khác hỗ trợ các ống kính vô cùng zoom mạnh khỏe để chụp ảnh ở khoảng cách xa.

Kết nối – Nếu bạn có nhu cầu nhanh chóng tải ảnh yêu thích của mình lên Facebook và Instagram, hãy đảm bảo rằng máy hình ảnh bạn chọn cung ứng các tùy chọn chất nhận được bạn kết nối điện thoại thông minh của chính mình (như công nghệ bluetooth không dây hoặc Wi-Fi).

Khả năng con quay video – không phải toàn bộ các máy hình ảnh đều xuất sắc khi quay video. Nếu khách hàng đang ao ước quay video clip những đứa trẻ em hoặc kỳ nghỉ vừa mới đây nhất của bạn, hãy chọn 1 mô hình cung cấp video clip HD về tối thiểu 1080p. Quanh đó ra, các tùy lựa chọn với đoạn phim ổn định giúp nhiều loại bỏ ngẫu nhiên sự run rẩy nào vị bàn tay của bạn gây ra.

Kết luận

Trên đó là bài tổng thích hợp top phần lớn máy ảnh giá bên dưới 5 triệu tốt nhất có thể để mua của Chapter 3D. Cảm ơn các bạn chúc các bạn chọn cho khách hàng một cái máy ảnh ưng ý!