Máy ghi âm chuyên dụng

      47

Top các loại máy ghi âm chuyên nghiệp, lọc âm thanh cực tốt nhất hiện nay

Máy ghi âm là thiết bị chuyên dụng được thiết kế nhỏ gọn dùng để ghi lại âm thanh được sử dụng nhiều trong các công việc như: thám tử, nhà báo, học tập, cuộc họp quan trọng,...Chiếc máy ghi âm chuyên nghiệp thường có các chức năng cơ bản như: điều khiển tạm dừng/tiếp tục, chèn, xóa theo phần và ghi đè,...Đã có rất nhiều các thiết bị ghi âm giá rẻ xuất hiện trên thị trường hiện nay như: USB ghi âm, bút ghi âm, micro thu âm,...Tuy nhiên, vẫn có nhiều mặt yếu điểm không thể đáp ứng những nhu cầu khắt khe hơn của khách hàng như: thời gian ghi âm lâu, lọc âm tốt, khoảng cách ghi âm xa,.. Chính vì vậy, một chiếc máy ghi âm chuyên nghiệp luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất đáp ứng được tối đa tất cả các chức năng đó. Tham khảo đứng top các loại máy ghi âm siêu nhỏ, chuyên nghiệp lọc âm thanh cực tốt nhất hiện nay.


Bạn đang xem: Máy ghi âm chuyên dụng

thu xếp theo
*

Máy thu thanh Sony ICD TX650
0
Kích thước bé dại gọn sony ICD TX650 là sản phẩm công nghệ ghi âm nghe lén chất lượng công suất 90mW, bộ nhớ trong 16GB, hỗ trợ định dạng MP3.
Giá mua:2,390,000₫Giá gốc:3,450,000₫
*

Máy Ghi Âm Sony ICD-PX312 - mặt hàng Xách Tay từ Mỹ
0

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Win 7 Bằng Usb Cho Laptop Hp, Cài Win 7 Bằng Usb Chỉ Với 5 Bước

Máy ghi âm bài bản Sony PX312 có bộ nhớ 2gb,thời gian ghi âm lên đến mức 536 giờ; khe cắm mở rộng thẻ SD/M2; chế độ auto ghi khi có âm thanh; công dụng biên soạn, loại bỏ tiếng ồn.


Giá mua:2,150,000₫
*

Máy Ghi Âm kỹ thuật số Sony ICD-TX800 - Điều Khiển từ bỏ Xa
0
Máy ghi âm chuyên nghiệp hóa của Sony ICD TX800 cùng với thiết kế bé dại gọn và tinh tế và sắc sảo đây được coi là một trong những mẫu cao cấp của uy tín này. Dường như trong bộ sản phẩm có Remote tinh chỉnh và điều khiển rất tiện lợi.
Giá mua:2,890,000₫Giá gốc:3,650,000₫
*

Máy ghi âm chuyên nghiệp hóa Vandlion V16
0

Máy ghi âm kĩ thuật số chuyên nghiệp vandlion V6 bộ nhớ trong 8GB, kết nối tai nghe, mic ghi âm, thiết bị còn có màn hình LCD hiển thị thông số kỹ thuật với độ sắc nét 128x64 Pixel