Máy giặt sanyo báo lỗi ed

      93

Máy giặt Sanyo Aqua inverter đang rất được sử dụng khá phổ biến bây giờ với nhiều kỹ năng hiện đại cũng giống như tiết kiệm buổi tối đa . Cùng rất nó là một số trong những lỗi hay chạm chán ở máy giặt này , trong số đó phải kể đến lỗi ED lắp thêm giặt Sanyo .Trong các năm thay thế sửa chữa máy giặt sanyo aqua chúng tôi nhận ra rằng khi máy giặt Aqua inverter báo ed chi tổn phí sửa cũng khá cao vậy lý do và biện pháp sửa lỗi ED này thế nào ở bài viết hôm nay công ty chúng tôi sẽ hiểu rõ vấn đề này .

Bạn đang xem: Máy giặt sanyo báo lỗi ed

*

Tại Sao trang bị giặt Sanyo báo lỗi ED , ED1

Lỗi ED chỉ suất hiện tại ở cái mày giặt Sanyo inverter còn cái máy giặt cơ bình thường sẽ không tồn tại lỗi này . Trang bị giặt sanyo đã báo lỗi ED với ED1 các bạn chú ý rằng lỗi ED báo lỗi cho loại máy giặt sanyo inverter lồng đứng còn lỗi ED1 báo lỗi cho chiếc máy giặt Sanyo lồng ngang của trước .

Nguyên nhân giặt Sanyo báo lỗi E1 , E2 , U4 , U5

Bảng mã lỗi sản phẩm giặt Sanyo aqua

Có thể nhắc tên ra cha dòng sản phẩm công nghệ sanyo aqua hay gặp sự cố ED là :

Máy giặt Sanyo inverter ASW D900VT

Máy giặt Sanyo inverter ASW D900HT

Máy giặt Sanyo inverter ASW D900ZT

*

Nguyên nhân sản phẩm công nghệ giặt Sanyo inverter báo ED .

Khi bật nguồn máy giặt lỗi ED sẽ xuất hiện thêm đồng thời trên màn hình hiển thị hiển thị đồng thời đèn nhấp nháy tất nhiên tiếng tít tít khi này cả nhà đã biết với tìm ra vì sao để hạn chế và khắc phục lỗi ED cho máy giặt Sanyo .

Khi máy giặt sanyo báo lỗi ED sẽ có 3 lý do dẫn tới việc cố này như sau :

Máy giặt Sanyo lỗi bo nguồn , bo công suấtLỗi dao tiếp biểu lộ giữa bo mối cung cấp với bo hiệu suất .Lỗi IC công suất

Hướng dẫn sửa lỗi thứ giặt Sanyo inverter báo lỗi ED .

Xem thêm: Màu Hồng Cánh Sen Đậm - Son Màu 205 Givenchy Hồng Cánh Sen Đậm

Khi sản phẩm công nghệ giặt đang phát hiện nay lỗi ED báo trên màn hình hiển thị khi này bọn họ không còn cách nào khác là hạn chế và khắc phục lỗi này khiến cho máy hoạt động trở lại như ban đầu .

Với 3 lý do kể trên cả nhà kiểm tra lỗi dao tiếp biểu hiện giữa 2 bo mối cung cấp với bo công suất xem gồm bị mất liên kết hay khồng . Biểu thị giữa 2 bo này được liên kết bằng khối hệ thống dây dẫn 2 bo lại cùng nhau . Chất vấn rắc cắn bị lỏng , move , con đường truyền bộc lộ nghẽn mạch .

Tiếp đến đánh giá IC hiệu suất , sau một thời gian sử dụng ic công suất thường bị hỏng ở dạng đứt chân hoặc rễ tuyệt nhất là bị nổ nóc ic . Lúc ic hiệu suất xác định đã bị hỏng rất cần phải thay mới chính hãng nhằm máy giặt vận động đúng với quy trình cũ .

Trường thích hợp tốn tiền nhất cho lỗi ED này là bo nguồn , bo công suất bị hỏng cấp thiết sử lý được cần được thay mới chính hãng với túi tiền khá cao . Hoặc anh chị có thể liên hệ showroom sua may giat tai nha tại trên đây để được cung ứng bo mạch sanyo cũ mới chủ yếu hãng .

*

Liên hệ showroom sửa lỗi ED mang lại máy giặt Sanyo Aqua .