Máy nhận usb nhưng không hiển thị trong my computer

      106

Hướng dẫn hạn chế lỗi máy tính nhận USB tuy thế không hiển thị ổ đĩa, dữ liệu

1. Hiển thị tệp tin ẩn bên trên My Computer

Bước 1: Các bạn tìm tới biểu tượng My Computer ở bên trên màn hình Desktop giỏi vào Start tìm đến My Computer và nhấn chuột phải chọn vào Manage.

Bạn đang xem: Máy nhận usb nhưng không hiển thị trong my computer


*

Bước 2: Khi cửa sổ Computer Management hiện nay lên các bạn tìm đến mục Storage và tiếp đến chọn vào Disk Management.


*

Bước 3: trên thanh mặt tay nên của các bạn sẽ nhìn thấy ổ USB của bản thân mình (tại ví dụ này là ổ J). Tiếp đến, dìm chuột yêu cầu và chọn vào mục Change Drive Letter & Paths.


*

Bước 4: khi một cửa sổ Change Drive Letter… hiện hữu trên screen thì chúng ta nhấn chọn Change.


*

Bước 5: Bạn có thể sử dụng để ráng đổi tên của ổ đĩa usb bằng cách nhấn vào mục Assign the following drive letter và lựa chọn tên ổ đĩa (không chọn những ổ đĩa đã tất cả trong My Computer).


*

Tại đây, khối hệ thống sẽ gởi đến chúng ta một thông báo yêu cầu xác thực việc thay đổi tên của các bạn. Chọn vào YESđể thực hiện công việc làm trên.


Ngoài ra, nếu như chúng ta chỉ mong mỏi ổ đĩa USB lên mà không thích thực hiện công việc vòng vo bên trên thì hoàn toàn có thể nhấn chuột phải vào trong bảng Disk Management và chọn vào Open là rất có thể mở được ổ đĩa này.

2. Hiện tệp tin ẩn vào USB bằng lệnh Command Prompt

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần phải khởi động chương trình Command Prompt bằng cách click chuột vào menu Start ngay lập tức ở góc bên trái (đối với hệ điều hành win 7 và 10) và ở góc mặt phải (với hệ điều hành win 8) rồi gõ tìm mục Command Prompt.


Nếu như vào Start mà ko thấy thì các bạn có thể vào Start gõ tìm công cụ RUN (hoặc sử dụng nhấn vào Windows + R) rồi lúc màn hình xuất hiện hộp thư thoại và nhấn tìm bằng lệnh “cmd” rồi tiếp đến nhấn vào OK tuyệt Enter.


Bước 2: cần sử dụng lệnh X: để hoàn toàn có thể chuyển tới phần đông thư mục của USB. Ví dụ như ổ đĩa G là ổ đĩa của USB thì chúng ta nhấn vào G với rồi thừa nhận phím Enter.


Trong đó:

s: Để bỏ đi thuộc tính của khối hệ thống bị khoáh: loại bỏ đi thuộc tính ẩn bị khoá/s, /d: gồm chức năng chuyển đổi được nằm trong tính cho tất cả file và thư mục sống trong ổ USB

Bước 4: Cuối cùng mở USB để có thể bình chọn lại xem đầy đủ file của mình đã hiện lên xuất xắc chưa.

3. Truy cập file ẩn bởi WinRAR

Bước 1:Nếu laptop bạn chưa download WinRAR thì nên tải và sở hữu đặt. Sau đó, các bạn mở WinRAR lên.

Bước 2:Trong đồ họa WinRAR, toàn bộ các thư mục dù là ẩn hay không đều sẽ được hiển thị. Click vào thanh showroom để tìm về thư mục trong USB.


Bước 3:Copy hoặc kéo thả đông đảo file bạn cần từ USB ra một thư mục khác tại ổ đĩa khác nhằm lưu trữ.

4. Hiển thị file ẩn bằng cách sử dụng phần mềm FixAttrb BKAV

Bước 1:Tải về rồi cài đặt phần mềmFixAttrb BKAV.

Bước 2:Mở phần mềm lên, click vàoChọn thư mụcđể lựa chọn thư mục vào USB gồm chứa hầu như file mà nhiều người đang cần.

Bước 3:Chọn xong, một thông báo sẽ hiển thị như hình. Click vào để tiếp tục. Sau khoản thời gian đã thấy được những file ẩn, bạn cũng có thể copy chúng ra ổ đĩa khác nhằm lưu trữ.


Trên đây là chia sẻ của công ty chúng tôi về chứng trạng máy tính dìm USB tuy thế không hiển thị ổ đĩa, dữ liệu cùng rất các chiến thuật đơn giản nhất. Hi vọng với nội dung bài viết này rất có thể đem đến chúng ta nhiều tin tức thú vị cũng tương tự giúp tín đồ sử dụng rất có thể tự khắc phục và hạn chế được sự rứa này một cách nhanh chóng.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!


Nguyên nhân USB bị lỗi không hiện nay file, dữ liệu

Những lí giải khắc phục lỗi USB ko hiện dữ liệu áp dụng cho cả những ngôi trường hợp:

máy vi tính nhận kết nối USB nhưng mà ổ đĩa không hiển thị vào This PC. USB không hiện nay dung lượng. USB hiện dung tích nhưng ko hiển thị file.

Nguyên nhân thông dụng dẫn đến các tình trạng này đều là do USB đã trở nên nhiễm virus.

Bạn hoàn toàn có thể dùng cách sau để thấy và truy cập và những file, tiếp đến quét virus và format USB nhằm xử lí kết thúc điểm triệu chứng lỗi.

Tham khảo:Cách mở USB trên máy vi tính an toàn, không sợ dính virus


4 biện pháp sửa lỗi máy vi tính không phân biệt USB

Trong quy trình sử dụng, hẳn là sẽ sở hữu được đôi lần bạn chạm chán phải tình trạng máy tính không nhận biết USB hoặc thẻ nhớ. Làm rứa nào nhằm khắc phục vụ việc trên?


Thay đổi cam kết tự ổ đĩa là một trong cách sửa lỗi máy tính xách tay không phân biệt USB

1. Thay đổi kí từ bỏ ổ đĩa Đầu tiên, các bạn hãy nhấn đề xuất chuột vào My Computer (hoặc This PC) và lựa chọn Manage > Disk Management để mở giải pháp tạo/định dạng phân vùng trên thứ tính. Tiếp theo, tín đồ dùng chỉ việc xác định vị trí của USB hoặc thẻ nhớ, nhấp đề xuất chuột và chọn Change Drive Letter & Paths > Change và lựa chọn 1 kí trường đoản cú bất kì, kế tiếp nhấn OK nhằm lưu lại.


2. Cài đặt lại trình điều khiển (driver)

Để chắc chắn là trình điều khiển và tinh chỉnh (driver) đang vận động đúng cách, các bạn hãy nhấn đề xuất chuột vào My Computer (hoặc This PC) và lựa chọn Manage > Device Manager. Trong cửa sổ mới hiện nay ra, bạn tìm về mục Disk Drives, nhấn phải chuột lên USB đang gặp gỡ lỗi và chọn Uninstall.


Tiếp theo, các bạn hãy ngắt kết nối USB cùng khởi hễ lại thiết bị tính, khi trả tất, fan dùng chỉ cần cắm USB trở lại, auto Windows vẫn nhận diện và thiết đặt trình điều khiển mới.


3. Khám nghiệm ổ đĩa

Nếu cảm thấy USB có tín hiệu hư hỏng, chúng ta cũng có thể sử dụng Windows Explorer để thử xung khắc phục bằng cách tổ thích hợp phím Windows + E, sau đó nhấn nên chuột lên ổ đĩa USB và chọn Properties > Tools > Check.


Tiếp theo, người dùng chỉ việc nhấp vào tùy lựa chọn Scan và repair drive, ngóng một lát cho tới khi quy trình kiểm tra với sửa lỗi trả tất. Giả dụ tìm thấy vấn đề, sẽ sở hữu được một cửa sổ bé dại bật lên nhằm cảnh báo, thời gian thực hiện nhanh hay đủng đỉnh còn tùy thuộc vào tài liệu và dung tích ổ đĩa USB.


4. Sử dụng các ứng dụng khôi phục

còn nếu như không thể đem lại những dữ liệu đặc trưng trên USB, bạn hãy thử thiết lập một số phần mềm khôi phục dữ liệu của mặt thứ cha như TestDisk & PhotoRec: Về khía cạnh kỹ thuật, đây là hai lịch trình riêng biệt. PhotoRec sẽ giúp bạn phục hồi hơn 200 format tập tin, trong những khi đó TestDisk sẽ giúp phục hồi những phân vùng.


Ngoài ra, tín đồ dùng cũng có thể thiết lập EASEUS Data Recovery Wizard, vận dụng này hoàn toàn có thể làm câu hỏi với ổ đĩa cứng, ổ SSD, USB, thẻ nhớ và máy ảnh kĩ thuật số. Còn nếu như không dư dả về tài thiết yếu thì Recuva là 1 trong những lựa chọn tránh việc bỏ qua, chương trình được cung ứng hoàn toàn miễn phí, cung ứng khôi phục những tập tin bị xóa với hư hỏng do nhiều nguyên nhân.

nhìn chung, trên đây là 4 cách đơn giản để khắc chế tình trạng laptop không nhận biết USB. Theo Pháp luật pháp TP.HCM http://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/4-cach-sua-loi-may-tinh-khong-nhan-ra-usb-723886.html

Nguyên nhânmáy tính dấn USB tuy vậy không mở được

Trước khi vào bài viết chia sẻ giải pháp khắc phục thì bình thường ta cùng tìm hiểu lý chính bởi sai dẫn cho tình trạng này trước đang nhé. Để nói về tại sao thì có rất nhiều nguyên nhân dẫn mang lại tình trạng trên , thường tại sao không nhận thấy cổng usb trên máy vi tính được chạm chán ở một số trong những quán nét vì chủ ở kia không muốn cho tất cả những người chơi trò chơi được cắm tài liệu vào laptop của chúng ta (cái này thì mình không nói đến nha). Tiếp sau đây mình sẽ bó gọn lại bởi một số tại sao được chia sẻ phía mặt dưới

Máy tính kia bị nhiễm virus khiến cho các file trong USB bị ẩn đi ổ đĩaCổng trang bị tính gặp gỡ trục trệu (cái này là máy vi tính nhận usb rồi tuy vậy không hiển thị tức là nó sinh sống dạng chập chờn để nhận ra thì cũng khá dễ hiện thông tin nhận liên tục)Thiếu driversUSB dính kèm mã độc và các phần mềm bảo đảm máy tính không đồng ý cho thiết bị truy vấn để đảm bảo an toàn thiết bị

Tác sợ của việc không hiện nay ổ USB trên thứ tính

Việc người tiêu dùng cắm sản phẩm công nghệ USB cơ mà máy báo đã nhận được nhưng lại không hiển thị trên My computer (đối cùng với windows 7) hoặc This PC (đối với windows 10) tác hại là khôn cùng ẩn tàng nếu trường hợp vị trojan, virus từ kia dẫn đến lây lan từ bỏ USB sang máy tính xách tay hoặc ngược lại. Kế bên ra, ngôi trường hợp chưa hẳn từ vì sao trên thì nó chỉ khiến cho người dùng trở ngại trong việc liên kết giữa hai lắp thêm USB cùng với PC mà lại thôi


Nguyên nhân máy vi tính nhận usb nhưng lại không hiển thị ổ đĩa

Hướng dẫn hầu hết phương phápsửa lỗi laptop không nhận USB

Máy tính nhận usb nhưng mà không hiển thị ổ đĩa do vì sao gì? làm sao để rất có thể khắc phục chứng trạng này? Những phương pháp nào hoàn toàn có thể khắc phục sự cố máy tính xách tay nhận usb nhưng mà không hiển thị ổ đĩa lập cập và dễ dàng nhất?

Trong nội dung bài viết trước, Bá Hùngchúng tôi đã share cùng bạn đọc những tin tức thú vị về các phương thức kiểm tra địa chỉa IPcủa đồ vật tính. Trong bài viết này, sản phẩm âm thanhchúng tôi sẽn mang đến cho mình đọc một số trong những thông tin khác thú vị. Đó đó là cách sửa chữa thay thế tình trạng máy tính xách tay nhận usb cơ mà không hiển thị ổ đĩa.

Chắc hẳn, trong quá trình sử dụng sản phẩm công nghệ tính, song lúc, thiết bị lắp thêm tính của người tiêu dùng hay gia đình cũng có thể có thể gặp phải chứng trạng không nhận các thiết bị đầu vào như USB tốt thẻ lưu giữ hoặc máy tính có nhận tuy thế lại không hiện trên ổ đĩa. Vậy đề xuất làm cụ nào để hoàn toàn có thể khắc phục được chứng trạng này? bạn đọc hãycùng Bá Hùng Audiochúng tôi mày mò nhé.

Thay đổi ký kết tự ổ đĩa


Biện pháp thứ nhất mà bạn sử dụng hoàn toàn có thể áp dụng khi chạm mặt sự cầm máy tính không nhận ổ cứng quanh đó chính là đổi khác ký trường đoản cú ổ đĩa. Để hoàn toàn có thể thực hiện nay được biện pháp này, bạn đọc cần triển khai theo các bước sau.


Trước hết, người sử dụng cần dìm chuột buộc phải vào gọi tượng My Computer (hay This PC) rồi chọn Manage > Disk Management. Làm việc này được thực hiện nhằm mục tiêu mở mức sử dụng tạo hoặc định hình phân vùng bên trên thiết bị máy tính xách tay của bạn.

Sau đó, toàn bộ những gì người sử dụng cần làm cho là xác định vị trí của USB giỏi thẻ nhớ. Thao tác này được thực hiện bằng cách nhấp bắt buộc chuột rồi lựa chọn Change Drive Letter & Paths > Change trước khi chọn 1 ký từ bất kỳ.

Như vậy, khi tới bước này, bạn sử dụng chỉ việc click OK để cất giữ là việc thay thế tình trạng máy tính không nhận ổ cứng đã có giải quyết.


Mách các bạn cách sửa lỗi USB ko hiển thị file

Trường hợp chúng ta mở được USB nhưng lại không thấy dữ liệu đâu, bạn phải tìm cách hiện tệp tin ẩn, còn khi không mở được USB, chúng ta cần sửa lỗi USB lây lan virus. Nếu như vẫn mở được USB, gồm hiện dung tích nhưng lại không hiển thị file thì chúng ta cũng có thể tham khảo giải pháp sửa lỗi USB không hiển thị file sau đây.


USB - Hình dạng bé dại mà lưu giữ được dung lượng lớn

1. Sửa lỗi USB hiển thị trống tài liệu khi tài liệu vẫn còn

Bước 3: quăng quật dấu tích Hide protected operating system files nhằm hiển thị những tập tin vào USB, nếu bao gồm cảnh báo nên lựa chọn Yes.

Xem thêm: Cho Thuê Phòng Dạy Học Quận 10 Tphcm, Bảng Gía Cho Thuê Phòng Dạy Học Tại Tphcm

Bước 4: nhấn Apply OK để giữ lại ráng đổi.

Bước 5: trở về My Computer, ấn chuột cần vào ổ USB và lựa chọn Explorer.

Khi các tập tin đã xuất hiện, bạn nên làm copy những file mình cần, tránh việc copy thư mục, lịch trình vì có thể nó đã bị nhiễm virus.


Sửa lỗi USB không hiển thị file bằng máy tính

Sau lúc sửa lỗi USB ko hiển thị file lúc dữ liệu vẫn còn đó và copy hết tài liệu ra máy tính, bạn phải Format USB nhằm diệt không còn virus.

Có tương đối nhiều cách giúp đỡ bạn sửa lỗi USB không mở được file mà lại hãy ghi nhớ rằng sau khi sửa dứt bạn phải tiến hành quét virus bằng phương pháp phần mềm chuyên nghiệp và Format lại USB. Sử dụng ứng dụng giải nén nhằm mở những file ẩn là một trong những tính năng cực kì thú vị tuy vậy được ít người biết đến. Tại đây, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách sử dụng phần mềm giải nén WinRAR để mở file bị ẩn trong USB.


Sửa lỗi USB ko mở được tệp tin bằng phần mềm giải nén chuyên nghiệp

Bước 1: thiết đặt phần mượt WinRAR như thường thì nếu chưa xuất hiện và mở nó lên.

Bước 2: bối cảnh của WinRAR hiện lên, hãy bấm vào phần thanh địa chỉ để chuyển đến thư mục của USB. Ở trong giao diện của WinRAR thì cho dù ẩn hay không ẩn tất cả các thư mục phần đa được hiện tại ra.

Bước 3: Kéo thả phần lớn file đó ra một nơi chỉ định và hướng dẫn để có thể tiến hành sao lưu trước khi format USB. Quy trình sẽ hệt như copy thông thường, tùy vào dung tích của tệp tin nặng hay nhẹ mà quá trình diễn ra sẽ nhanh hay chậm.

3. Sửa lỗi không mở được file bằng ứng dụng FixAttrb Bkav

FixAttrb Bkav là phần mềm được cho phép hiển thị lại toàn cục các tệp tin bị ẩn vị virus, trojan phá hoại. Đây là phần mềm hoàn toàn miễn mức giá mà bạn cũng có thể sử dụng để ngăn chặn lại tình trạng USB ko mở được file. Cách sửa lỗi bởi FixAttrb Bkav diễn ra như sau:

Bước 1: sở hữu FixAttrb Bkav về máy tính.

Bước 2: Khởi chạy phần mềm FixAttrb Bkav, bấm vào chọn thư mục.

Bước 3: Tìm nhanh đến băng thông USB của bạn để triển khai quét.

Bước 4: thừa nhận tiếp vào hiện các file ẩn để FixAttrb Bkav xúc tiến lệnh.

Bước 5: sau thời điểm các tệp tin ẩn vẫn hiện lên, bạn cũng có thể tiến hành copy các file này ra ổ khác rồi triển khai quét virus và format lại USB.


FixAttrb Bkav được cho phép hiển thị lại tổng thể các file bị ẩn bởi vì virus, trojan phá hoại

Trên đó là ba cách giúp bạn sửa lỗi USB ko hiển thị file đối chọi giản, dễ thực hiện. Hi vọng với những share này để giúp được bạn trong những trường hợp cần thiết và khẩn cấp.

Tham khảo: Cách khắc chế USB đòi format vào chớp nhoáng
Tải thêm tài liệu tương quan đến nội dung bài viết Tại sao usb ko hiển thị trong my computer

*
Reply
*
8
*
0
*
chia sẻ

Ca sĩ việt quang quẻ bị bệnh nặng là ai?

Xác nhận với VietNamNet, Nguyên Vũ cho biết ca sĩ Việt Quang vẫn qua đời tận nhà riêng bên tín đồ thân. Sau thời gian điều trị dịch viêm phổi tại khám đa khoa ...


Hãy kiếm tìm thêm lấy ví dụ về lực ma gần kề trượt trong cuộc sống xung xung quanh em

lý thuyết trắc nghiệm hỏi đáp bài xích tập sgk Hãy tìm ví dụ về lực ma tiếp giáp nghỉ vào đời sống và kĩ thuật. Các câu hỏi tương trường đoản cú Toán lớp ...


Phố tạ nhân từ ở đâu

Nếu như ở sài Gòn, con đường tây Bùi Viện nhộn nhịp mỗi đêm; ở Huế, phố Phạm Ngũ Lão náo nhiệt ầm ĩ thì ở tp hà nội cũng chẳng hèn cạnh gì cùng với Tạ ...


Ca sĩ hồ văn cường là ai?

Giới báo chí vừa mới qua đang khá ân cần về cậu ca sĩ hồ nước Văn Cường khi liên quan đến việc nhắn tin “tố xấu” chị em nuôi Phi Nhung. Vậy hồ Văn Cường là ...


Đầu thanh lọc thuốc lá giờ anh là gì

đầu bộ lọc không đầu lọc túi thanh lọc đầu bước đầu để thanh lọc đầu của bộ lọc đầu lọc thuốc lá đầu lọc thuốc lá disposable thuốc lá lọc của bộ ...


Tại sao khi tiêm vaccine covid lại sốt

Hầu hết công dụng phụ sau thời điểm tiêm vaccine Covid-19 là phần đa phản ứng thông thường liên quan cho phản ứng tại địa chỉ tiêm và những triệu chứng “giả cúm” ...


Ánh xạ danh mục thuốc là gì

BỘ Y TẾ -------- Số: 6459/BYT-BH V/v: Diễn giải chi tiết các phụ lục thuộc đưa ra quyết định số 4905/QĐ-BYT CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT nam giới Độc lập - thoải mái ...


Đăng ký thiết yếu chủ sim viettel nơi đâu

Thay bởi vì ra trực tiếp cửa hàng để làm thủ tục đăng ký, hiện thời người sử dụng mạng Viettel rất có thể ngồi tại nhà đổi khác thông tin sim chính chủ của bản thân qua ...


Top bình sữa comotomo 150ml giá từng nào năm 2022

Bình sữa Comotomo được thành lập với thiên chức “giải cứu” các mái ấm gia đình nuôi con nhỏ dại khỏi sự trở ngại khi tập cho bé bú bình. Đó cũng là vì sao vì sao loại ...


Ở truyện ngắn nhì đứa trẻ con trong đêm tối con người lộ diện như cố kỉnh nào

Với câu chữ soạn bài bác Hai đứa trẻ bên dưới đây chắc chắn rằng sẽ là nguồn tham khảo unique mà kiến Guru ước ao gửi tới bạn đọc tham khảo. Một sản phẩm ...


Các hàm cơ phiên bản trong Excel và ví dụ

Với những người thường xuyên thao tác làm việc với Excel độc nhất là dân kế toán tài chính hay công sở thì câu hỏi sử dụng những hàm Excel là phải và cũng tương đối đơn ...


Đại sứ nước ta tại nước hàn là ai
Tác dụng phụ của dung dịch là gì canhgiaduoc.org

By Hien Pham FDA - ADR - Cảnh giác dược SVD. Tăng Vân Hải, Phan Dương Liên Phương, Huỳnh Xuân Thảo, ...


Tiệm thuốc sắc tiếng trung là gì

Tin tức new 1. Tổng quan chung về ngôn ngữ bọn họ đang sống trong nhân loại của trường đoản cú ngữ. Trong toàn bộ các phương tiện đi lại mà con người dùng để làm giao tiếp thì ...


Mã vùng 02871 là ngơi nghỉ đâu

Đầu số 02871 là nghỉ ngơi đâu? khi nhận cuộc hotline từ số bao gồm đầu như vậy các bạn sẽ vô cùng thắc mắc liệu bao gồm phải người thân trong gia đình hay đối tác doanh nghiệp của mình gọi hay ...


Tiểu khẩu thường khai là gì

Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Là thành phầm tôn kính vào Phong Thủy, cơ mà khi bày bán trong nhà sẽ đem về rất ...


Thuốc đấu thầu triệu tập cấp địa phương là gì

Lo kết quả chữa bệnh Đề cập về đấu thầu thuốc tập trung, dược sĩ H.T - Trưởng khoa dược một cơ sở y tế (BV) công lập tại tphcm khẳng ...


Giò để không tính được bao lâu

Ngăn mát tủ lạnh đó là môi ngôi trường lý tưởng nhất để bảo vệ thực phẩm. Với ánh nắng mặt trời từ 5 - 10 độ C, đó là nhiệt độ tương thích để lưu giữ ...


Thuốc uống trước sau nạp năng lượng là gì

một trong những yếu tố ra quyết định thời điểm uống thuốc chính là sự shop giữa dung dịch với thức ăn. Một vài loại thuốc đã ...


Doner là gì

Trong nhiều năm vừa qua tại các tỉnh thành Việt Nam chúng ta cũng có thể thấy những xe bánh mỳ đặt tên là Doner Kebab, vậy bạn có biết Doner Kebab là gì ko ? Doner ...