Minh lan truyện tập 50

      96
(kemhamysophie.com) - Trong đoạn trình làng tập 49, 50 Minh Lan truyện, ráng Đại công tử Đình Dục biết mình chuẩn bị chết, giao tổng thể gia sản của cố gắng gia mang đến Đình Diệp, ước xin cứu vãn huynh đệ đồng tông. Đình Diệp thượng triều, ước xin đại vương tha cho các đệ đệ một tuyến đường sống, bị Tề Hành phòng cản.

Bạn đang xem: Minh lan truyện tập 50


*

'Minh Lan truyện' tập 47, 48: Chuyện nhà chưa yên, Minh Lan bị phu bồ cũ hãm hại


Cố gia đường huynh đệ bị bắt vì tội làm phản, đến ước xin phu chũm Đình Diệp - Minh Lan; Phu nhân của Tề Hành (Tề Nguyên Nhược) biết chuyện tình xưa của chồng, đến thay gia rèm pha làm loạn là phần đông tình ngày tiết hấp dẫn, sẽ lộ diện trong tập 47, 48 Minh Lan truyện.
Trong Minh Lan truyện, thế gian giờ đã thái bình. Đương kim chúa thượng ra lệnh khảo sát quân phản nghịch tàn dư, định tội không tha. Thái hậu buông mành nhiếp chính, trong tim biết Ung Vương phản nghịch đã biết thành đâm chết nhưng hắn là đích tử, luôn dang tay bảo vệ gia quyến mang lại hắn.
*

Tề Hành (Chu duy nhất Long)không chỉ lấy phụ nữ Ung Vương, mà Tề quốc công cũng chính là đồng liêu của huynh trưởng Thái hậu. Chính vì vậy, thái hậu sẽ để viên quan bắt đầu nhậm chức loại gián viện tân tấn thị ngự sử Tề Hành phụ trách việc đặc biệt này.
Tề Hành cho những người bắt hết các công tử quyền quý dính líu mang đến quân bội nghịch nghịch, trong các số đó có cha công tử nạm gia: núm Đình Vỹ (Tam công tử bỏ ra trưởng, con của tè Tần thị), rứa Đình Bính (con bỏ ra bốn), gắng Đình Địch (con bỏ ra năm).
*
Phu nhân bỏ ra bốn, bỏ ra năm dọa doạ Minh Lan lúc biết chuyện thiếu phụ từng tương hỗ với Hạ gia
Lão gia, phu nhân của đưa ra bốn và bỏ ra năm bè cánh lượt cho Trừng viên của Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong)và Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh), nhờ vả ko được nạt nẹt nhưng vẫn không có kết quả. Cho đến khi Đình Vỹ bị giam, tiểu Tần thị vẫn đích thân mời Đình Diệp đến thay gia bàn chuyện.
Đình Diệp ra điều kiện, trường hợp đại ca Đình Dục, có danh Hầu tước đoạt ra, sửa tộc phổ, đánh dấu công lao của mẫu mã thân quý ông đã dùng của hồi môn cứu cầm gia trong những lúc nguy khó, thông báo cho thiên hạ, trả lại công bằng thì chàng đồng ý chấp thuận cầu xin cho những đệ đệ.
*
Đình Diệp đòi lại công bằng cho những người mẹ đã khuất
Từng kéo bè kết phái cùng với nhau nhằm diệt mối tai họa Đình Diệp, mối giao kết giữa Đình Dục và Tiểu Tần thị, bỏ ra bốn, bỏ ra năm bị phá nát. Đại công tử Đình Dục biết nhị đệ Đình Diệp miệng lưỡi oai vệ hùng nhưng sẽ không nhẫn chổ chính giữa để đệ đệ của bản thân vào vòng nguy hiểm, định kiên nhẫn chờ cho đến khi Đình Diệp hồi trọng điểm chuyển ý, còn các vị trưởng bối thấy nhỏ mình bị giam trong ngục lao, chịu đánh te tua gãy mấy mẫu răng thì ko nhịn được nữa.

Xem thêm: 04 Công Thức Điều Chế Mặt Nạ Bột Mì Có Tốt Không Tốn Kém, Làm Trắng Da Với Bột Mì Liệu Có Khả Thi


*
Đình Dục bật mý bức thư trước lúc mất thân phụ để lại mang lại Đình Diệp
Cố Đình Dục biết bản thân chẳng sinh sống được bao lâu nữa, đã bội phản trưởng bối, vừa đồng ý yêu cầu, vừa giao tổng thể gia nghiệp của nỗ lực gia đến Đình Diệp, chỉ mong sao chàng lo chu toàn cho bà xã con mình.
Đình Diệp lên triều mong xin quan tiền gia, đương kim hoàng thượng tha cho các quý ông Cố gia một tuyến phố sống. Phái mạnh tâu cùng với bệ hạ, họ bám líu với phản bội tặc, nhưng không phải chủ mưu. Nếu như bị phạt 50 trượng, Đình Diệp tình nguyện cầm đệ đệ dấn 30 trượng, nếu như bị lưu giữ đày, Đình Diệp tình nguyện bị giáng chức.
Nói mang lại đây, Đình Diệp bị Tề Hành làm phản đối. Quốc tất cả quốc pháp, gia tất cả gia quy, bắt buộc để tín đồ thay fan chịu phạt. Sau khi nương tử (con gái của Ung Vương) chết, Tề Hành do mối nhân duyên lỡ làng với Minh Lan, đã nỗ lực thi đỗ bảng vàng, để môn đăng hộ đối cưới nàng làm vợ. Đến khi đại trượng phu đỗ đạt, hôn sự của Minh Lan cùng Đình Diệp đang thành. Chàng khổ cực ghi hận gắng Đình Diệp trong thâm tâm mà gây nặng nề dễ.
Hơn nữa, Tề Hành biết bệ hạ dựa vào chuyện này "giết con gà dọa khỉ", không thích Thái hậu nắm đạt điểm yếu, đề xuất nhất quyết không đồng ý.
Liệu Đình Diệp bao gồm cứu được những đệ đệ? Đón coi tập 49, 50 Minh Lan truyện cập nhật vietsub dịp 0h ngày 25/1 bên trên FPT Play.
Truyền hình mạng internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên căn nguyên Internet bậc nhất Việt nam giới nhằm mang lại một thương mại dịch vụ tiện lợi, uy tín, hóa học lượng, kho ngôn từ giải trí phong phú và đa dạng dành cho phần lớn lứa tuổi với mọi sở trường khác nhau.
Với một thông tin tài khoản trên FPT Play tín đồ dùng rất có thể xem bên trên đa nền tảng gốc rễ từ điện thoại, laptop bảng, laptop đến truyền hình thường và tivi thông minh; tự do thoải mái lựa lựa chọn nội dung, ko gian, thời gian giải trí; giới hạn max về đơn vị mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 sản phẩm với mức chi tiêu chỉ tương đương với tivi truyền thống.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN