Mở khóa không cần nút nguồn

      62

Nút mối cung cấp điện thoại cảm ứng thường xuyên được dùng để tắt msinh sống thiết bị. Tuy nhiên, trong quy trình áp dụng nhiều ngày, nút nguồn có thể bị lag, liệt. Gây đề nghị phần lớn nhảy nhân thể cho người sử dụng. Biết được phần lớn trở ngại này, kemhamysophie.com vẫn tìm ra top 5 ứng dụng mlàm việc màn hình hiển thị không yêu cầu nút ít nguồn thuận lợi.

Bạn đang xem: Mở khóa không cần nút nguồn

*

Ứng dụng mngơi nghỉ màn hình hiển thị không nên nút nguồn trên Android?

lúc nút ít mối cung cấp trên điện thoại gặp mặt trục trệu. Quý khách hàng có thể sửa chữa bọn chúng bằng những ứng dụng msinh sống màn hình hiển thị Android ko cần nút ít mối cung cấp. Chúng luôn luôn bao gồm sẵn trên shop CH Play thuận lợi.

#1. Gravity Screen

Gravity Screen là 1 trong số những ứng dụng msinh sống màn hình điện thoại cảm ứng tốt nhất có thể thay thế sửa chữa nút ít nguồn bị hư và đã được những website technology nổi tiếng nhỏng Gizmodo, Lifetin tặc, v.v. Review và nhận thấy reviews 4,2/ 5 trên Play Store. 

lúc bạn nhấc điện thoại lên theo phía giống hệt như bạn đang đương đầu với điện thoại thông minh, nó vẫn auto mnghỉ ngơi khóa. Nó phân phát hiện những hoạt động nhạy cảm nhằm cung cấp tác dụng khóa cùng mở khóa. Mặc cho dù nó sẽ không còn có thể chấp nhận được bạn tắt với bật điện thoại cảm ứng. 

*


Nếu nhiều người đang áp dụng điện thoại Samsung với gặp gỡ sự vắt nút ít mối cung cấp lỗi, chúng ta có thể xem thêm nội dung bài viết Cách mnghỉ ngơi điện thoại Samsung không đề nghị nút nguồn.

#2. Proximity Actions

Proximity Actions chất nhận được các bạn triển khai những hành động khác nhau bởi cảm ứng độ ngay gần của đồ vật. Nó chuyển động bằng cách vạc hiện các hành động vẫy tay của người tiêu dùng trước cảm ứng độ sát, được đặt ngay cạnh camera trước.

Các kĩ năng chính:

✔ Âm nhạc: Phát/ Tạm dừng;

✔ Khóa thiết bị;

✔ Tùy chọn mở khóa thiết bị;

✔ Chuyển đổi bật/ tắt tự động hóa xoay;

✔ Tgiỏi thay đổi hướng màn hình;

✔ Khởi chạy bất kỳ áp dụng nào;

✔ Bật/ tắt đèn LED (giả dụ có);

✔ Khởi chạy bất kỳ phím tắt (cù số trực tiếp, tin nhắn thẳng, v.v.).

*


Lưu ý: Ứng dụng này thực hiện quyền Quản trị viên thiết bị. Để gỡ setup áp dụng tùy lựa chọn “Gỡ cài đặt” trong ứng dụng! Không có báo cáo cá nhân như thế nào được thu thập!

#3. Volume Unlock

Volume Unlock là một vận dụng cơ bạn dạng có thể chấp nhận được người tiêu dùng msinh sống khóa màn hình hiển thị Smartphone bằng nút âm thanh. quý khách hàng rất có thể cài xuống vận dụng từ bỏ cửa hàng Google Play, ứng dụng này miễn giá thành mà lại nó gồm cất một vài quảng cáo.

Ứng dụng chuyển động như sau:

❖ Ứng dụng chế tác các phím tắt hoặc biểu tượng trên màn hình, chất nhận được bạn cũng có thể tắt màn hình hiển thị khi va vào biểu tượng ‘Screen Off’.

❖Sau kia dìm nút ít âm lượng nhằm bật screen. 

*

#4. Power nguồn Button to Volume Button

Với áp dụng tiện lợi này chúng ta có thể áp dụng nút ít âm tkhô cứng nhằm mngơi nghỉ khóa screen nhưng ko phải cho nút ít âm thanh. Ứng dụng trọn vẹn miễn giá tiền tại shop CH Play với quan trọng nó không đựng PR.

Lưu ý: Ứng dụng này hoàn toàn có thể gây hao tổn pin ở thứ của công ty.

Nhưng mặc dù sao, nó cũng là áp dụng msinh sống màn hình cho Samsung, Oppo, Xiaomi,… tuyệt vời nhất trong trường hòa hợp nút ít nguồn của chúng ta bị hỏng.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Tắt Triệt Để Update Win 10, Cách Tắt Update Windows 10, Chặn Cập Nhật Win 10

*

#5. Smart Aulớn Screen On/Off 

Smart Aukhổng lồ Screen On/Off là vận dụng mở màn hình ko nên nút nguồn tối ưu. Ứng dụng vận động bằng cảm ứng khoảng cách được thêm ở cạnh camera trước.

Khi bạn đem điện thoại cảm ứng thoát ra khỏi túi, máy đã nhận biết với tự động mở khóa screen nhanh chóng. Do đó, nó là một trong những ứng dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất cùng với chế độ rảnh tay.

*

Ứng dụng mở màn hình hiển thị không cần nút ít nguồn bên trên iPhone?

Thật ra bây chừ chưa xuất hiện áp dụng mở khóa màn hình cho iPhone đơn lẻ. Nhưng ví như nút ít nguồn của chúng ta bị lỗi, các bạn cũng đừng quá băn khoăn lo lắng. Ở đây, chúng tôi vẫn gồm sẵn giải pháp cho chính mình.

#1. Tắt điện thoại thông minh Iphone bằng AssistiveTouch

Kích hoạt kĩ năng Assistivecảm ứng bằng cách:

❖ Msinh hoạt Cài đặtChungTrợ năng.

❖ Cuộn xuống AssistiveTouch và va vào nút ít gạt để BẬT

❖ Xuất hiện tại 1 ô vuông mờ, kích vào Ô vuôngThiết bị → Khóa screen.

Sau lúc kích hoạt một lượt, bạn có thể áp dụng công dụng Assistivecảm biến nhằm msinh hoạt khóa screen lâu dài nhưng ko cần mang lại nút ít mối cung cấp.

*

#2. Msống Apple iPhone không phải nút nguồn

Có các ứng dụng msinh hoạt màn hình hiển thị iPhone ko đề nghị nút ít mối cung cấp đã có được tích vừa lòng sẵn bên trên trang bị của chúng ta. Đó là:

❖ Dùng nút Home để mở khóa.

❖ Bật công dụng Raise khổng lồ wake: Cài đặtMàn hình cùng độ sáng → Bật Đưa lên để bật (iPhone 6s trngơi nghỉ lên).

❖ Bật tính năng Chạm gấp đôi nhằm mở: Cài đặtCài đặt chungTrợ Năng → Bật Tap lớn Wake (iPhone X trngơi nghỉ lên).

Hi vọng cùng với mọi chia sẻ trên, bạn đã sở hữu thể chọn cho doanh nghiệp vận dụng mlàm việc màn hình hiển thị không đề nghị nút ít nguồn tương xứng. Tiếp tục, quan sát và theo dõi các bài viết khác của Cửa Hàng chúng tôi tại kênh thủ thuật để hiểu thêm các áp dụng tiện ích khác!