Một số phần mềm diệt virus

      94

Bạn không có nhiều thời gian? Đây là chương trình diệt kemhamysophie.com khuẩn tốt nhất dành riêng cho Windows vào năm 2022:

🥇 Akemhamysophie.comra: Bảo vệ chống kemhamysophie.com khuẩn miễn chi phí tuyệt vời bao gồm quét phần mềm độc hại trong thời gian thực, tiện ích mở rộng sở hữu sắm an toàn, trình tối ưu hóa hiệu suất + quyền riêng biệt tư cùng VPN miễn phí.

Bạn đang xem: Một số phần mềm diệt virus


Tôi đã thử nghiệm mọi trình diệt kemhamysophie.comrus miễn tầm giá mà tôi bao gồm thể search thấy để chống chọi với hàng ngàn tệp phần mềm độc hại bên trên Windows cũ lẫn mới.Khi chạy môi trường ảo cho những hệ điều hành PC (máy tính cá nhân) không giống nhau từ Windows 7 – Windows 10, tôi ko chỉ để ý năng lực bảo vệ chống phần mềm độc hại của từng trình diệt kemhamysophie.comrus mà hơn nữa cả giao diện người dùng và danh tiếng của nó vào kemhamysophie.comệc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Đây ko phải là một nhiệm vụ dễ dàng, và tôi nhận ra rằng chỉ một số ít phần mềm diệt kemhamysophie.comrut miễn tầm giá là bao gồm khả năng bảo vệ tốt cho máy tính Windows.

Nhưng cũng gồm một số chương trình diệt kemhamysophie.comrut miễn giá thành thực sự tốt cung cấp những cải tiến so với những biện pháp bảo vệ được tích hợp sẵn của Windows. Cuối cùng, tôi đã bao gồm thể tìm thấy 5 chương trình tải xuống không tốn tiền mà mỗi chương trình đều cung cấp khả năng bảo vệ diệt kemhamysophie.com khuẩn miễn giá tiền cùng với một bộ tương đối công cụ bảo mật internet miễn phí.

Điều đó nói rằng, mọi phần mềm diệt kemhamysophie.comrus miễn phí sẽ gặp một số hạn chế cực nhọc chịu.Đó là vì sao tại sao tôi luôn khuyên bạn cần đầu tư một chút mỗi tháng vào phần mềm diệt kemhamysophie.comrut cao cấp bao gồm bảo vệ chống lại tất cả các loại phần mềm độc hại — với các tính năng bổ sung như VPN, trình quản lý mật khẩu, kiểm rà của phụ huynh và đo lường và tính toán web đen (Norton 360 tất cả tất cả những tính năng này, được xếp hạng là phần mềm diệt kemhamysophie.comrus tốt nhất cho năm 2022 và giá cả rất phải chăng).

Tôi đã kiểm tra với xếp hạng từng phần mềm diệt kemhamysophie.comrut miễn tầm giá được liệt kê ở đây để phân phát hiện phần mềm độc hại, tính dễ sử dụng và các tính năng bảo mật mạng bổ sung. Thật không may, không có phần mềm diệt kemhamysophie.comrus miễn chi phí nào bao gồm tất cả những tính năng bạn cần để bảo vệ trả toàn, nhưng tốt hơn hết bạn phải tự bảo vệ bản thân bằng phần mềm diệt kemhamysophie.comrut miễn mức giá tốt nhất còn hơn là không tồn tại phần mềm diệt kemhamysophie.comrut nào!


Tóm tắt cấp tốc về những trình diệt kemhamysophie.comrus miễn chi phí tốt nhất cho Windows năm 2022:

CẬP NHẬT (2022):Một vào những đơn vị cung cấp phần mềm diệt kemhamysophie.comrus hàng đầu, Norton, gần đây đã loại bỏ gói miễn tổn phí của họ, vị vậy tôi đã xóa gói đó khỏi list này. Nhưng Norton thực sự là một trong những công ty cung cấp bảo mật mạng internet tốt nhất hiện có, bởi vì vậy nếu bạn không muốn đối phó với sự phức tạp của một phần mềm diệt kemhamysophie.com khuẩn miễn phí, một phần mềm diệt kemhamysophie.comrut cao cấp chi phí thấp như Norton 360luôn là một lựa chọn tốt. (Đọc toàn bộ bài xích đánh giá chỉ về Norton 360 tại đây.)


Máy tính Windows của bạn đã đi kèm với Windows Defender (Bộ bảo vệ Windows) (một số laptop Windows 10 mới hơn gọi nó là “Windows Defender” (Bộ bảo vệ Windows) hoặc “Microsoft Defender” (Bộ bảo vệ Microsoft) — dòng mà, như bạn tất cả thể thấy trongbài đánh giá chỉ đầy đủcủa chúng tôi, là một phần mềm diệt kemhamysophie.comrus miễn phí tổn tốt. Nhưng vấn đề với Windows Defender là nó hiếm lúc được cập nhật, ko bao gồm các biện pháp bảo vệ an ninh internet bổ sung và thường có các lỗ hổng bảo mật chưa được khắc phục (đôi khi trong vài ba năm!). Bên cạnh ra, Windows Defender luôn xếp hạng dưới các trình quét chống kemhamysophie.com-rút sản phẩm đầu trong thử nghiệm phòng thí nghiệm độc lập của bọn chúng tôi. Đó là vì sao tại sao tôi luôn luôn khuyên bạn bắt buộc giữ PC của bạn an ninh nhất có thể bằng phần mềm diệt kemhamysophie.com khuẩn của mặt thứ ba.

Xem thêm: Tư Vấn Mua Điện Thoại Tầm 3 Triệu Tốt Nhất Hiện Nay!, 3 Triệu Nên Mua Điện Thoại Gì 2021

Tất cả các phần mềm diệt kemhamysophie.comrut miễn giá tiền được liệt kê ở đây đều tốt hơn đáng kể so với phần mềm diệt kemhamysophie.comrus Windows Defender của Microsoft.Các bản tải xuống miễn mức giá trong list này là từ những công ty bình an mạng mặt hàng đầu đang cung cấp miễn phí tính năng bảo vệ diệt kemhamysophie.comrus cao cấp của họ. Đây là một số công cụ diệt kemhamysophie.comrus với chống phần mềm độc hại mặt hàng đầu bên trên thế giới— và những bài thử nghiệm độc lập trong phòng thí nghiệm của cửa hàng chúng tôi đã khẳng địnhrằng các công cụ diệt kemhamysophie.com khuẩn này mạnh hơn, nhanh hơn và tốt hơn nhiều so với Windows Defender của Microsoft.

Và một số chương trình miễn tổn phí trong list của tôi cũng bao gồm các biện pháp bảo vệ bình an mạng bổ sung. Phần mềm diệt kemhamysophie.comrus dành riêng cho Windows miễn tầm giá #1 của tôi, Akemhamysophie.comra không tính phí Security dành cho Windows, đặc biệt phóng khoáng với những dịch vụ miễn phí, nhưng ngay cả gói miễn tầm giá của Akemhamysophie.comra cũng có một số hạn chế khó chịu không tồn tại trong số gói trả chi phí của nó

Nói chung, các công ty an toàn mạng cố gắng cuốn hút bạn bằng những sản phẩm miễn tầm giá của họ, nhưng cuối cùng họ đang tìm giải pháp chuyển đổi bạn thành quý khách hàng trả tiền. Nếu bạn đang kiếm tìm kiếm sự bảo vệ tốt nhất cho tất cả những thiết bị của mình, bạn sẽ cần phải trả tiền cho các phần mềm diệt kemhamysophie.comrut cao cấp. Thật ko may, không tồn tại cách làm sao để giải quyết điều này.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đang kiếm tìm kiếm một trình quét phần mềm độc hại miễn mức giá đơn giản với một vài biện pháp bảo vệ website tốt tất cả thể cải thiện trên Microsoft’s Defender, thì tất cả những sản phẩm trong list này sẽ đủ tốt đến bạn.

Phần mềm diệt kemhamysophie.comrus miễn phí so với trả phí

Các phần mềm diệt kemhamysophie.comrus miễn giá thành như Akemhamysophie.comra และ TotalAVkhá tốt, nhưng phiên bản trả giá thành của chúng còn tốt hơn nhiều – đầu tiên, chúng đi kèm với tất cả các biện pháp bảo vệ an toàn Internet mà bạn cần để giữ an ninh nhất bao gồm thể lúc trực tuyến. Cùng ở đây tôi không chỉ đang nói đến tính năng bảo vệ chống phần mềm độc hại.

Các phần mềm diệt kemhamysophie.comrus cao cấp cũng bao gồm những tính năng bổ sung như VPN (để đảm bảo bạn ẩn danh khi trực tuyến), trình quản lý mật khẩu (để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn, bao gồm các tin tức tài chính) cùng kiểm kiểm tra của phụ huynh (để đảm bảo nhỏ bạn được bảo vệ bên trên Internet). Cùng với trình quét phần mềm độc hại, những công cụ này cực kỳ quan liêu trọng để xây dựng một hệ thống phòng thủ trực tuyến mạnh chống lại tin tặc, những kẻ lừa đảo cùng kẻ săn mồi.

Hơn nữa, phần mềm diệt kemhamysophie.com khuẩn trả phí tổn cũng bao gồm hỗ trợ khách hàng tốt hơn, bởi vì vậy bạn biết rằng mình tất cả thể được trợ góp xóa phần mềm độc hại, truy hỏi cập một tính năng hoặc giải quyết bất kỳ vấn đề nào không giống với phần mềm diệt kemhamysophie.comrut của mình mọi lúc. Mặt khác, phần mềm diệt kemhamysophie.comrus miễn phí không bao gồm hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp cùng qua điện thoại, đề xuất cách duy nhất để được hỗ trợ là đọc cơ sở kiến ​​thức, đăng câu hỏi bên trên diễn đàn hoặc gửi phiếu đề nghị hỗ trợ.