Ép thẻ fifa online 3 với điểm cộng cao

      102
Vào bây giờ Nexon đã gửi ra đưa ra quyết định khá bất ngờ khi chấp thuận tuyên tía 'đuổi cổ' bạn Việt thoát ra khỏi FIFA Online 3 Hàn Quốc.

Như họ đã biết, máy chủ Hàn Quốc là nơi giới thiệu những cập nhật mới độc nhất củaFIFA Online 3. Bởi vì thế rất nhiều game thủ từ khắp địa điểm đổ về đây để rất có thể trải nghiệm những tính năng lạ nhất, hot duy nhất của tựa game bóng đá trực đường này, trong đó có rất nhiều game thủ Việt Nam.Một điểm không giống thu hút tương đối nhiều game thủ là vì chế độ quản lí game của Nexon khá dễ chịu và thoải mái với việc tiếp tục đưa ra các event hấp dẫn, thuận lợi kiếm EP hay xuất hiện những mong thủ WB, WL. Rất nhiều người chơi phân tách sẻ: Chỉ chơi khoảng tầm 1 tháng ở nước hàn thì đội hình tất cả khi lên tới cả tỉ EP, điều mà gồm khi 'cày cuốc' ở nước ta cả năm mới tết đến có được.

Bạn đang xem: Ép thẻ fifa online 3 với điểm cộng cao


*

Tuy nhiên vào từ bây giờ thì FIFA Online 3 hàn quốc chính thức tuyên ba 'đuổi' người chơi Việt với việc người chơi sẽ không thể truy cập vào home FO3 của Nexon.

Xem thêm: Xe Phun Thuốc Trừ Sâu Điều Khiển Từ Xa, Máy Phun Thuốc Tự Động Bằng Năng Lượng Mặt Trời

*

Khi truy cập vào địa chỉhttp://fifaonline3.nexon.com/ngay lập tức bạn sẽ bị đưa về home của FIFA Online 3 nước ta ở địa chỉhttp://fo3.garena.vn/.

*

Chúng tôiđã test lại nhiều lần và hiệu quả vẫn như vậy. Rất có thể thấy với hành động trên thì Nexon đã thừa nhận chặn các add IP của Việt Nam khiến cho người đùa không thể truy vấn vào website này, cố gắng nên cũng trở nên không thể trải nghiệm máy chủ Hàn Quốc nữa. Điều này chắc hẳn rằng sẽ khiến rất nhiều người chơi phải tiếc nuối.

theo gamenoob


Like nội dung bài viết để cỗ vũ tác giả nếu như bạn thấy hay:
*
Từ khóa: FIFA Online 3, Nexon, FIFA Online 3 nước hàn đuổi thẳng cổ người chơi Việt
có thể bạn thân yêu
bình luận
bình luận (0)
Đăng nhập
Gửi bài xích viết
Xem 5 comment tiếp theo

Tin đọc nhiềuFan Page


*

SOCIAL NETWORK:
vietnamnet.vn