Súng bắn bi sắt

      104

Chỉ với mức 7 triệu đồng, fan mua rất có thể dễ dàng cài đặt một súng khẩu ngắn phun bi sắt sử dụng khí nén CO2 hoặc green gas (khí xanh) có khả năng gây gần kề thương từ những chợ mạng.

Bạn đang xem: Súng bắn bi sắt


Súng airsoft phun đạn gây gần cạnh thương là món đồ nằm trong hạng mục bị cấm marketing và sử dụng. Mặc dù nhiên, chỉ cách một vài trường đoản cú khóa đối kháng giản, không nặng nề để tìm thấy nhiều trang web bán các loại súng tương đối thể thao (airsoft) cùng rất nhiều công cụ cung cấp khác.

Trên hồ hết trang này, nhiều một số loại súng airsoft tự súng ngắn tới súng trường, đạn chì, đạn fe được rao bán công khai với xây cất y hệt súng quân dụng, giá từ hơn 1 triệu đ tới hàng chục triệu tùy mẫu mã mã. Hiếm hoi có những một số loại súng bắn đạn nổ cao su giá tới vài chục triệu đồng, gồm tính liền kề thương cao. Theo trang bán, có thể sử dụng bọn chúng để "tự vệ".

Liên hệ với những người bán tại địa chỉ hangair****.com, phóng viên Zing thừa nhận được làm giá 3,7 triệu vnd cho một khẩu súng ngắn phun được đạn bi sắt. Cả đạn, bình khí nén cùng tiền chuyển phát, fan bán làm giá 4,5 triệu vnd và đòi nên chuyển khoản trước lúc giao hàng.

*

Ngoài súng airsoft, súng nổ đạn cao su đặc gây sát thương cùng những loại hơi cay chuyên được sự dụng cũng được bày bán tràn lan. Ảnh: sungbandanc****.com.

Rẻ hơn súng là những loại bình xịt hơi cay, giá xấp xỉ dưới 500.000 đồng trên các chợ mạng. Dù không gây sát yêu thương như súng hơi, súng nổ đạn cao su nhưng khi xịt vào mắt có thể gây phỏng rát đôi mắt cùng cảm xúc đau đớn, mù lâm thời thời.

Xem thêm: Cập Nhật 100 Ảnh Bìa Đẹp Cho Zalo Fa Đẹp, Độc Đáo, Hot Nhất Hiện Nay

Theo ban ngành chức năng, súng khá airsoft, súng nổ đạn cao su đặc là sản phẩm nằm trong hạng mục cấm marketing và sử dụng. Đây là những các loại súng bao gồm độ sát thương cao, ẩn chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn mất bình yên cho fan xung quanh cũng như bạn dạng thân tín đồ sử dụng.

Thời gian qua, lực lượng thống trị thị trường cũng đã bắt giữ nhiều vụ download bán, vận chuyển đồ nghịch nguy hiểm, súng phun đạn bi, đạn nhựa… cục bộ số thành phầm này hầu như bị tịch thu và tiêu hủy theo đúng quy định.

Còn theo pháp lệnh 16 phát hành năm 2011 của Quốc hội về quản lý sử dụng vũ khí, vật tư nổ và quy định hỗ trợ, tín đồ nào có hành vi chế tạo, tàng trữ, vận chuyển, áp dụng mua bán, nhập khẩu, xuất khẩu bất hợp pháp hoặc chiếm đoạt vũ khí, vật tư nổ, công cụ hỗ trợ trái pháp luật (không được cơ sở Nhà nước gồm thẩm quyền mang đến phép) phụ thuộc vào tính chất, nút độ sẽ bị xử lý vi phạm luật hành chủ yếu (tịch thu, phát tiền..).

Việc dùng súng airsoft hoàn toàn có thể gây sát thương bởi vì vậy, nếu khiến thiệt hại đề xuất bồi thường, cá nhân vi phạm rất có thể bị truy hỏi cứu nhiệm vụ hình sự.

Rất nhiều vụ vấn đề các đối tượng người dùng đã thực hiện súng hơi khiến cho nhiều fan bị thương. Điển hình là vào sáng sủa 10/5, TAND thành phố hà nội đã phán quyết 15 năm tầy một đối tượng người sử dụng sử dụng súng hơi và đạn chì bắn bị yêu quý 3 fan đi đường.

Đầu tháng 6, kiểm tra căn nhà của Lê Trọng Nghĩa sống quận Phú Nhuận (TP.HCM), lực lượng tác dụng thu giữ các súng, đạn và bình xịt hơi cay. Kiểm tra căn nhà trên, công an phát hiện nay 5 khẩu súng ngắn, một khẩu pháo dài, một lọ xịt hơi cay và những túi cất đạn. Nghĩa quá nhận xuất phát các các loại vũ khi trên anh ta download trên mạng về.