Muốn xóa tài khoản facebook làm thế nào

      10

Khi nick facebook của người tiêu dùng bị mod hoặc thông tin tài khoản đó không sử dụng nữa. Và bạn muốn xoá tài khoản Facebook vĩnh viễn nhằm tránh mất thời gian không phải thiết. Thông tin tài khoản Facebook của bạnsẽ biến mất hoàn toàn sau 30 ngày kể từ thời điểm người dùng yêu mong xóa tài khoản.

Bạn đang xem: Muốn xóa tài khoản facebook làm thế nào

Dưới đây, lực lượng kemhamysophie.com phía dẫn phương pháp xóa thông tin tài khoản acc Facebook vĩnh viễn trên điện thoại và máy tính xách tay một cách đơn giản dễ dàng nhé, chỉ mất 30 giây, đồ họa được cập nhật mới độc nhất năm 2022.


*

I. 6 xem xét đọc kỹ trước lúc xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook


Cần nhập lại "mật khẩu Facebook"để xác nhận đây là tài khoản chính chủ của bạnKhi vẫn xoá tài khoản, thiết yếu kích hoạt lại tài khoản được nữa.Không sử dụng Facebook Messenger được nữa chúng ta nhé.Trang cá nhân, ảnh, bài bác viết, video clip và toàn bộ nội dung khác các bạn đã thêm số đông bị xóa vĩnh viễn. Bạn sẽ không thể rước lại ngẫu nhiên nội dung như thế nào mà tôi đã thêm.Bạn sẽ không thể chạy quảng cáo Facebook của các trang fanpage mà bạn đang sở hữu. Nếu không muốn Trang fanpage facebook bị xóa, chúng ta có thể cấp toàn quyền kiểm soát và điều hành Trang cho tất cả những người khác hoặc tài khoản khác.Tin nhắn chúng ta đã gửi cho bạn bè, vẫn có thể hiển thị với chúng ta sau khi bạn xóa thông tin tài khoản của mình.

Lưu ý: Nếu do một tại sao gì đó, bạnchỉ muốn ngưng thực hiện Facebook một thời gian ngắn, chúng ta có thể vô hiệu hóa thông tin tài khoản nhé.


Trước khi xóa tài khoản của mình, lời khuyên bạn nên đăng nhập và tải xuống bạn dạng sao thông tinnhư hình ảnh và nội dung bài viết trên Facebook, phần lớn hình ảnh, clip kỹ niệm mà các bạn đã up lên facebook nhé.

II. đoạn clip hướng dẫn nhanhcách xóa vĩnh viễn tài khoản Facebooknăm 2022 chỉ1nốtnhạc

Trên trang cá nhân, sinh hoạt trên thuộc bên yêu cầu Facebook, vàobiểu tượng
*
ChọnCài đặt & Quyền riêng tư, tiếp nối nhấp vàoCài đặt.Nhấp vàoThông tin của bạn trên Facebookở cột mặt trái.Nhấp vàoVô hiệu hóa cùng xóa.ChọnXóa tài khoản, rồi nhấp vàoTiếp tục xóa tài khoản.Nhấp vàoXóa tài khoản, nhập mật khẩu của bạn, rồi nhấp vàoTiếp tục.

III. Hướng dẫn bí quyết xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook trênđiện thoại

Bước 1: Chọn mang đến Quyền sở hữu và kiểm soát điều hành tài khoản Facebook

Ở hình ảnh Facebook,ở góc dưới screen > bạn nên chọn lựa vào "biểu tượng 3 gạch"Chọn"Cài đặt và quyền riêng tư"> chọn "Cài đặt:> lựa chọn đếnQuyền sở hữu và kiểm soát điều hành tài khoản trong cài đặt.


*
Bước 1: 04 bước đơn giảnxóa nick facebook dễ dàng và đơn giản năm 2022

Bước 2: lựa chọn Xóa thông tin tài khoản Facebook trong loại bỏ hóa cùng xóa

Chọn"Vô hiệu hóa cùng xóa"> Chọn"Xóa tài khoản"> ChọnTiếp tục xóa tài khoản.


*
Hướng dẫn chi tiết các nước xóa thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn ở điện thoại cảm ứng mới nhất năm 2022

Bước 3: Xóa thông tin tài khoản Facebook > Nhập mật khẩu xác nhận

Nếu chúng ta quyết định xoá tài khoản Facebook của bản thân > Hãychọn"Xóa tài khoản"> tiếp nối bạn đề nghị nhập lại "mật khẩu Facebook"để xác thực đây là thông tin tài khoản chính chủ của người tiêu dùng > chọn "Tiếp tục".


*
Cách xóa nick Facebook của bạn chuẩn bị hoàn tất.

Bước 4: xác nhận xóa thông tin tài khoản vĩnh viễn

Hãy thận trọng, đấy là bước sau cùng để xoá tài khoản FB của người tiêu dùng > lựa chọn "Xóa tài khoản"để chứng thực xóa tài khoản vĩnh viễn.

Xem thêm: Dự Án Khu Phức Hợp Ba Son - Masterise Homes Khởi Động Dự Án Tại Khu Sài Gòn


*
Hãy thận trọng, đó là bước ở đầu cuối để xoá thông tin tài khoản FB của bạn

IV. Khuyên bảo xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook trên máy tính xách tay năm 2022

Bước 1: Chọn thiết lập & quyền riêng biệt tư

Chọn vào "tam giác" ở góc cạnh trên bên nên > chọn "Cài đặt và quyền riêng biệt tư".

*

Bước 2: lựa chọn "Cài đặt"như hình minh hoạ mặt dưới

*

Bước 3: Thông tin của doanh nghiệp trên Facebook > vô hiệu hóa hóa cùng xóa

Ở mụcCài đặt bên trái > Chọn vào "Thông tin của khách hàng trên Facebook"> chọn "XemVô hiệu hóa cùng xóa".

*

Bước 4: lựa chọn Xóa dài lâu tài khoản

Ở đồ họa này, lựa chọn "Xóa dài lâu tài khoản"> chọn "Tiếp tục xóa tài khoản".

*

Bước 5: lựa chọn Xóa tài khoản

*

Bước 6: Nhập mật khẩu Facebook của bạn

Bạn buộc phải "nhập password Facebook"để xác thực đây là tài khoản chính chủ của khách hàng > lựa chọn "Tiếp tục".

*

Bước 7: xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn

Hãy cận thận. Thông tin tài khoản Facebook của các bạn sẽ bị xoá vĩnh viễn. Nếu quyết định xoá các bạn hãy chọn"Xóa tài khoản"để xác nhận xóa thông tin tài khoản vĩnh viễn.

*

V. Giải pháp tải thông tin trên Facebook trước khi xóa năm 2022

Dưới đây là các bước sao giữ lại tất tần tật thông tin trên facebook của công ty trước lúc xoá nhé.

Bước 1: Ở góc trên thuộc bên bắt buộc > bấm vào dấu tam giác ngược

*

Bước 2: lựa chọn "cài đặt và quyền riêng rẽ tư" > lựa chọn tiếp "cài đặt"

*

Bước 3: chọn "Thông tin của doanh nghiệp trên Facebook"

*

Bước 4: chọn "Tải thông tin của bạn xuống"

*

Bước 5: lựa chọn "Tạo file"


*
Lưu ý: Facebook sẽ chọn toàn bộ các dữ liệu có thể tải về sẵn cho người dùng, quá trình tạo file sẽ mất nhiều thời gian, Facebook đang gửi thông báo khi quy trình hoàn tất và tất cả tập tin để cài đặt về.

Bước 6: hoàn chỉnh quá trình bạn dạng sao

*

VI. Lưu ý cách hủy quá trình xóa tài khoản Facebook

Nếu chưa tới 30 ngày kể từ khi bắt đầu xóa, bạn có thể hủy quá trình xóa thông tin tài khoản Facebook của bạn.

Nhưng ví như sau 30 ngày, tài khoản cùng toàn bộ thông tin của các bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Các bạn sẽ không thể mang lại thông tin tài khoản FB của mình.

Facebook mất tối đa 90 ngày từ bỏ khi bước đầu quá trình xóa để xóa toàn bộ nội dung mà chúng ta đã đăng. Trong những lúc Facebook xóa, những người khác bên trên Facebook vẫn không truy vấn được tin tức này.

Cách hủy quá trình xóa tài khoản: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của bạn trong vòng 30 ngày kể từ khi xóa tài khoản >> Nhấp vào bỏ xóa.