Nạp tiền vào viettelpay có mất phí không

      103
Nếu bạn đang là người tiêu dùng của Vietel và áp dụng mạng cầm tay này thì có lẽ rằng đều nghe biết Viettel Money, một ứng dụng tài chính số đã và bắt đầu sử dụng khỏe mạnh trong tương lai, Viettel Money chính là phiên bản cao cấp cho hơn của ViettelPay cùng đã bao gồm thức đổi tên sang Viettel Money với tài khoản Tiền cầm tay (Mobile Money) chất nhận được người dùng sử dụng dịch vụ thương mại khắp hầu như nơi mà không phải đến mạng internet hoặc thẻ ngân hàng.

Bạn đang xem: Nạp tiền vào viettelpay có mất phí không

Với những tiện ích và sự thuận lợi mà Viettel Money đem đến thì có lẽ rằng khi sử dụng bạn sẽ thắc mắc về cước giá tiền khi thực hiện ứng dụng Viettel Money nhằm nạp tiền, rút tiền, chuyển tiền hay bán buôn các thương mại dịch vụ thì Viettel Money vẫn thu cước giá tiền bao nhiêu?
*

Hiện tại Viettel Money trọn vẹn miễn phí tổn duy trì, ngoại trừ phí gia hạn khi sử dụng, tuy nhiên khi các bạn thực hiện các giao dịch trên vận dụng thì sẽ bị khấu trừ một khoản phí theo chế độ của Viettel Money. Cũng tương tự việc được hưởng các chiết khấu hoa hồng tỷ lệ khi các bạn đặt hàng mua thẻ cào hoặc thanh toán những cước giá thành viễn thông trên áp dụng này.Vậy thì thì áp dụng này tính phí ra sao và phân tách khấu ra làm sao thì ở bài viết này kemhamysophie.com đang thông tin chi tiết cho các bạn.

Phí hấp thụ tiền vào Viettel Money​

Thật ra Viettel Money là 1 trong hệ sinh thái nguồn tiền tầm thường gồm thông tin tài khoản ViettelPay cùng tiền di động cầm tay (mobile money), ứng dụng của ViettelPay đã được đổi tên thành Viettel Money nhưng thông tin tài khoản ViettelPay vẫn nằm trong Viettel Money cùng hoàn toàn tự do với tài khoản tiền di động cầm tay hay tài khoản sim. Cho nên vì vậy khi nạp tiền vào Viettel Money thì sẽ sở hữu được 2 tài khoản để chúng ta cũng có thể nạp tiền là hấp thụ tiền vào thông tin tài khoản ViettelPay hoặc nạp tiền vào thông tin tài khoản Tiền di động.Tuỳ theo nhu yếu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn thông tin tài khoản để nạp và cước chi phí mỗi tài khoản sẽ được tính phí rõ ràng như sau:

Nạp tiền vào thông tin tài khoản ViettelPay​


Dịch vụMức phí
Nạp tiền khía cạnh tại khối hệ thống điểm giao dịch ViettelMiễn phí tổng vốn nạp vào tài khoản: 10.000.000đ/tháng/khách sản phẩm (Tính trên tổng vốn nạp tiền trong tháng, không rõ ràng do tín đồ khác nạp hoặc quý khách hàng nạp cho chính bản thân tại hệ thống điểm thanh toán Viettel)Ngoài hạn mức miễn phí, thu phí: 0.25%*Giá trị thanh toán giao dịch (tối thiểu 5.000đ/GD).
Nạp tiền từ thẻ nội địaNguồn thẻ ATM MB, Bảo Việt Bank, Sacombank, BIDV, Vietinbank, an bình Bank: Miễn phí.Nguồn thẻ ATM những ngân hàng khác: Miễn giá thành nạp 50.000.000đ/tháng/khách hàng. Phần thừa ngoài giới hạn mức này, thu tiền phí 0.55%*Giá trị giao dịch.
Nạp tiền từ mối cung cấp BankPlusTheo biểu phí chuyển khoản trong ngân hàng của BankPlus ngân hàng tương ứng.

Dịch vụMức phí
Nạp tiền phương diện tại hệ thống điểm giao dịch ViettelMiễn phí
Nạp chi phí từ mối cung cấp ViettelPay vào thông tin tài khoản Tiền di độngNạp tiền bằng anh tài Nạp điện thoại cảm ứng thông minh trên Viettel Money: Miễn phí.Nạp tiền bằng cách chuyển tiền từ tài khoản ViettelPay sang thông tin tài khoản Tiền di động: Miễn phí.
Nạp chi phí từ tài năng Nạp Điện Thoại trên thiết bị di động banking/Internet bankingMiễn phí

Phí rút tiền mặt​

Để rút chi phí từ ứng dụng Viettel Money về thì bạn có thể rút tiền phương diện từ tài khoản ViettelPay hoặc từ tài khoản Tiền cầm tay và biểu phí được tính như sau:

Rút tiền phương diện từ thông tin tài khoản ViettelPay​


Dịch vụMức phí
Rút chi phí mặt nhấn tại khối hệ thống điểm thanh toán ViettelMiễn phí tổn rút: 10.000.000đ/tháng/khách hàng.Phí giao dịch: 0,25%*Giá trị thanh toán giao dịch (tối thiểu 5.000 đ/GD).
Rút tiền khía cạnh tại ATMMiễn phí

Dịch vụMức phí
Rút tiền khía cạnh từ tài khoản Tiền di động, dìm tại hệ thống điểm giao dịch ViettelPhí giao dịch: 0,6%*Giá trị giao dịch (tối thiểu 6.000đ/GD).

Xem thêm: Hướng Dẫn Quay Trực Tiếp Trên Facebook Cực Dễ, Hướng Dẫn Phát Trực Tiếp Video Trên Facebook


Phí giao di chuyển khoản​

Giống như toàn bộ các khoản phí thanh toán khác, do Viettel Money bao gồm tài khoản ViettelPay và tài khoản Tiền di động đề nghị mức mức giá giao di chuyển khoản cũng sẽ được tính theo mức phí hiếm hoi cụ thể như sau:

Chuyển khoản từ tài khoản ViettelPay:​

Chuyển chi phí theo số điện thoại, số tài khoản, số thẻ ngân hàng, chia hóa đơn, trả nợ thẻ tín dụng
Dịch vụMức phí
Khách hàng sử dụng tài khoản BaoVietPayMiễn phí
Khách sản phẩm sử dụng thông tin tài khoản ViettelPayMiễn mức giá 100.000.000đ/tháng/khách hàng hoặc 30 giao dịch/tháng/khách mặt hàng (tùy đk nào đến trước) khi quý khách thực hiện tại GD gửi khoản, chia hóa đơn, trả nợ thẻ tín dụng.Ngoài giới hạn ở mức miễn phí, thu phí: 0,1%*Giá trị GD (tối đa 22.000đ/GD). Phí tổn thu khách hàng được làm tròn xuống hàng trăm đồng đối với các mức tầm giá lẻ (phần tổn phí lẻ

Dịch vụMức phí
Chuyển chi phí từ thông tin tài khoản Tiền di động/tài khoản ViettelPay tới thông tin tài khoản Tiền di độngMiễn phí
Chuyển chi phí từ thông tin tài khoản Tiền di động cầm tay tới tài khoản ViettelPayMiễn phí
Chuyển tiền từ thông tin tài khoản Tiền cầm tay tới Số tài khoản/Số thẻ ngân hàngPhí giao dịch: 0,3%* giá trị giao dịch.

Phí chuyển khoản qua ngân hàng mặt​

Biểu phí chuyển tiền mặt này sẽ không còn áp dụng với tài khoản tiền di động, có 2 hiệ tượng chuyển tiền phương diện là chuyển khoản qua ngân hàng mặt nhận tại hệ thống điểm thanh toán Viettel và chuyển tiền mặt dấn tại địa chỉ, nỗ lực thể:

Chuyển tiền mặt dấn tại khối hệ thống điểm giao dịch Viettel​


Dịch vụMức phí
Giao di chuyển tiền mặt làm việc trên Viettel Money (App/USSD) bởi nguồn chi phí ViettelPayPhí giao dịch: 0,25%*Giá trị giao dịch (tối thiểu 5.000đ/GD; tối đa 40.000đ/GD).
Giao dịch rời tiền phương diện tại khối hệ thống điểm thanh toán giao dịch Viettel, hoặc qua BankPlus MBPhí giao dịch: 0.6%*Giá trị giao dịch thanh toán (tối thiểu 18.000đ/GD; buổi tối đa 100.000đ/GD).

Chuyển chi phí mặt thừa nhận tại địa chỉ​

Chuyển tiền mặt thừa nhận tại địa chỉ = chuyển tiền nhận tại hệ thống điểm giao dịch thanh toán Viettel + Phụ phíTrong đó, phụ phí vận dụng theo biểu giá tiền sau:
Nhận tiền/ giao tiền tiết kiệm tại địa chỉ24h15.00025.00045.000Nhận tiền/ giao tiền nhanh tại địa chỉ2- 4h35.00045.000Không áp dụng
Chi ngày tiết phân một số loại địa bàn:Địa bàn loại 1: Địa bàn thuận lợi, gồm các phường thuộc Quận/Thành phố/Thị xã, thị trấn trực trực thuộc Huyện.Địa bàn các loại 2: Địa bàn thường, gồm các phường/xã thuộc Quận/Thành phố/Thị xã, những xã khu vực đồng bằng, trung du.Địa bàn loại 3: Địa bàn khó khăn gồm các xã thuộc quanh vùng núi cao, sông nước, hải đảo.

Phí thanh toán​


Phân loạiDịch vụMức phí
Giao dịch giao dịch trên Viettel MoneyNguồn tiền ViettelPay & Tiền di độngMiễn phí
Thanh toán trên điểm gật đầu đồng ý thanh toánNguồn chi phí ViettelPay & Tiền di độngMiễn phí

CHIẾT KHẤU tải THẺ CÀO, THANH TOÁN CƯỚC​

Khi bạn mua thẻ cào hoặc thanh toán những hóa solo tiền cước trên Viettel Money bạn sẽ được hưởng chiết khấu hoa hồng như sau và chỉ vận dụng với tài khoản ViettelPay, không vận dụng với tài khoản tiền di động.
Chức năngMức tách khấu
Nạp năng lượng điện thoại, giao dịch cước viễn thông tất cả các bên mạngNạp, giao dịch thanh toán cho thiết yếu mình: 5%.Nạp, thanh toán cho người khác: 3%.Lưu ý: giá trị giao dịch thanh toán tối thiểu và để được hưởng ưu đãi là 5.000đ/GD
Mua thẻ cào toàn bộ các đơn vị mạngChiết khấu: 3%.

Cước phí gia hạn DỊCH VỤ VIETTEL MONEY​

Cước giá tiền này đã áp dụng so với các thuê bao ko phát sinh thanh toán giao dịch khi đăng ký sử dụng ứng dụng Viettel Money.
Loại phíĐối tượngMức phí
Duy trì thương mại & dịch vụ Viettel MoneyKhách sản phẩm Viettel Money sở hữu thông tin tài khoản ViettelPay trên 06 tháng và không phân phát sinh thanh toán giao dịch từ nguồn tiền ViettelPay trong 06 tháng liên tiếp gần nhất11.000đ/tháng

Phí NẠP TIỀN MẶT/ CHUYỂN KHOẢN VÀO TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG TẠI HỆ THỐNG ĐIỂM GIAO DỊCH VIETTEL​

Cước tổn phí này vẫn áp dụng khi bạn thực hiện các giao dịch hấp thụ tiền khía cạnh hay giao dịch chuyển tiền trực tiếp trên các hệ thống điểm giao dịch của Viettel
Đối tượngMức phí
Nạp chi phí mặt/chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng trong giờ đồng hồ hành chínhPhí giao dịch: 0,3%*Giá trị giao dịch thanh toán (tối thiểu 11.000đ/GD)
Nạp chi phí mặt/chuyển khoản vào tài khoản bank ngoài tiếng hành chínhPhí giao dịch: 0,3%*Giá trị giao dịch thanh toán (tối thiểu 11.000đ/GD) + Phụ giá thành (5.000đ/GD)Lưu ý:Chính sách áp dụng với tất cả các ngân hàng.Giờ hành chính bao gồm các thanh toán giao dịch trong khung giờ từ 8h sáng đến 17h chiều cùng (không bao hàm thứ 7 và nhà nhật và các ngày lễ/tết theo quy định)

Như vậy trong nội dung bài viết này kemhamysophie.com sẽ liệt kê chi tiết bảng cước phí, biểu giá thành khi triển khai chuyển tiền, nộp tiền, rút tiền... Xuất xắc mức tách khấu khi mua thẻ cào, thanh toán những dịch vụ viễn thông ngay lập tức trên áp dụng Viettel Money. kemhamysophie.com vẫn luôn cập nhật cước phí tiên tiến nhất từ Viettel, nếu như bạn có thắc mắc gì cứ còn lại bình luận bên dưới để được câu trả lời nhé.