Nghe nhạc youtube khi tắt màn hình android

      28

Nghe nhạc trên Youtube vô cùng phổ biến và được ưu bằng lòng trong thời gian gần đây, tuy nhiên điểm dở là ví như như smartphone tắc screen thì nhạc cũng mất luôn. Hãy cùng ăn uống Điện thiết bị kemhamysophie.com tìm hiểu cách nghe nhạc trên Youtube dù màn hình hiển thị đã tắt nhé!

1. CÁCH NGHE NHẠC TRÊN YOUTUBE KHÔNG CẦN MỞ MÀN HÌNH TRÊN iOS

*

CÁCH 1: SỬ DỤNG OPERA MINI

Sử dụng Opera mini là một trong những cách để sử dụng Youtube mà không nhất thiết phải mở máy.

Bạn đang xem: Nghe nhạc youtube khi tắt màn hình android

Cách thực hiện: Khởi động Opera mini > truy cập Youtube > Chọn clip cần xem > Trở về màn hình chính (Lúc này video clip sẽ tự động hóa chạy ngầm mà không cần phải mở máy).

CÁCH 2: SỬ DỤNG SAFARI

Ưu điểm của việc thực hiện Safari là chúng ta không yêu cầu cài thêm ngẫu nhiên ứng dụng nào, tuy nhiên làm việc nhiều với khó thực hiện hơn khi thực hiện qua áp dụng Opera mini

Cách thực hiện:

Khởi đụng trình chăm bẵm safari trên iPhone, máy tính bảng ipad > truy cập vào trang web xem youtube với tìm kiếm video clip cần coi > Nhấn với “Chia sẻ” (ngay dưới video đã xem) > Yêu cầu trang cho máy tính để bàn > bây giờ giao diện nghe nhạc trường đoản cú Yoututbe đã chỉ ra bạn nhấn vào play.

Đây là 2 biện pháp nghe nhạc bên trên Youtube nhưng không bắt buộc bật màn hình trên iOS, tùy trực thuộc vào yêu cầu và sở trường mà chúng ta có thể chọn mang đến mình phương thức phù hợp.

Xem thêm: Top 20 Phần Mềm Nén File Pdf Tốt Nhất Hiện Nay, Tổng Hợp Phần Mềm Nén File Pdf Tốt Đơn Giản Nhất

2. CÁCH NGHE NHẠC TRÊN YOUTUBE KHÔNG CẦN MỞ MÀN HÌNH TRÊN Android

*

CÁCH 1: SỬ DỤNG YOUTUBE RED

Sử dụng Youtube Red là trong những cách đơn giản và dễ dàng để nghe nhạc trên youtube mà không đề xuất mở screen khi sử dụng điện thoại smart android.

Cách thực hiện:

Tải ứng dụng Youtube Red > tầm nã cập cài đặt > Bảo mật> Kích hoạt mục “Cài đặt vận dụng không rõ mối cung cấp gốc” > Lên Youtube Red > Chọn bài bác nhạc bạn có nhu cầu nghe > nhận play, tắt screen và tận hưởng thụ.

CÁCH 2: SỬ DỤNG GOOGLE CHROME

Cách này tựa như như áp dụng Safari bên trên iOS

Cách thực hiện:

Truy cập vào Chrome > Vào Youtube > tìm kiếm video cần xem > Chọn hình tượng dấu bố chấm (phía bên trên bên bắt buộc trình duyệt) > lựa chọn yêu ước trên web laptop > lúc này giao diện new đã xuất hiện thêm > kéo nhằm mở thanh thông báo > dấn play để tiếp tục nghe nhưng không buộc phải bật màn hình

Trên là 2 cách: sử dụng Youtube Red hoặc sử dụng Google chrome để nghe nhạc không buộc phải bật màn hình khi sử dụng smartphone Android.

Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp ích được bạn, ví như thấy tin tức hữu ích hãy share cho bạn bè và người thân trong gia đình bạn nhé!