Nghe nhạc youtube khi tắt màn hình android

      106

Nghe nhạc trên Youtube vô cùng thịnh hành và được ưu chuộng trong thời gian gần đây, tuy nhiên điểm dở là nếu như điện thoại tắc màn hình thì nhạc cũng mất luôn. Hãy cùng Siêu Thị Điện Máy kemhamysophie.com khám phá cách nghe nhạc trên Youtube dù màn hình đã tắt nhé!

1. CÁCH NGHE NHẠC TRÊN YOUTUBE KHÔNG CẦN MỞ MÀN HÌNH TRÊN iOS

*

CÁCH 1: SỬ DỤNG OPERA MINI

Sử dụng Opera mini là một trong những cách để sử dụng Youtube mà không cần phải mở máy.

Bạn đang xem: Nghe nhạc youtube khi tắt màn hình android

Cách thực hiện: Khởi động Opera mini > Truy cập Youtube > Chọn video cần xem > Trở về màn hình chính (Lúc này video sẽ tự động chạy ngầm mà không cần phải mở máy).

CÁCH 2: SỬ DỤNG SAFARI

Ưu điểm của việc sử dụng Safari là bạn không cần cài thêm bất kỳ ứng dụng nào, tuy nhiên thao tác nhiều và khó thực hiện hơn khi sử dụng qua ứng dụng Opera mini

Cách thực hiện:

Khởi động trình duyệt safari trên iPhone, iPad > Truy cập vào trang web xem youtube và tìm kiếm video cần xem > Nhấn và “Chia sẻ” (ngay bên dưới video đang xem) > Yêu cầu trang cho máy tính để bàn > Lúc này giao diện nghe nhạc từ Yoututbe đã hiện ra bạn nhấn vào play.

Đây là 2 cách nghe nhạc trên Youtube mà không cần bật màn hình trên iOS, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích mà bạn có thể chọn cho mình Phương pháp phù hợp.

Xem thêm: Top 20 Phần Mềm Nén File Pdf Tốt Nhất Hiện Nay, Tổng Hợp Phần Mềm Nén File Pdf Tốt Đơn Giản Nhất

2. CÁCH NGHE NHẠC TRÊN YOUTUBE KHÔNG CẦN MỞ MÀN HÌNH TRÊN Android

*

CÁCH 1: SỬ DỤNG YOUTUBE RED

Sử dụng Youtube Red là một trong những cách đơn giản để nghe nhạc trên youtube mà không cần mở màn hình khi sử dụng điện thoại smart android.

Cách thực hiện:

Tải ứng dụng Youtube Red > Truy cập cài đặt > Bảo mật> Kích hoạt mục “Cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc” > Lên Youtube Red > Chọn bài nhạc bạn muốn nghe > Nhấn play, tắt màn hình và hưởng thụ.

CÁCH 2: SỬ DỤNG GOOGLE CHROME

Cách này tương tự như sử dụng Safari trên iOS

Cách thực hiện:

Truy cập vào Chrome > Vào Youtube > tìm kiếm video cần xem > Chọn biểu tượng dấu ba chấm (phía trên bên phải trình duyệt) > Chọn yêu cầu trên web máy tính > Lúc này giao diện mới đã xuất hiện > kéo để mở thanh thông báo > Nhấn play để tiếp tục nghe mà không cần bật màn hình

Trên là 2 cách: Sử dụng Youtube Red hoặc sử dụng Google chrome để nghe nhạc không cần bật màn hình khi sử dụng Smartphone Android.

Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp ích được bạn, nếu thấy thông tin hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân bạn nhé!