Người hãy quên em đi lyric

      8

Người Hãy Quên Em Đi là bài bác hát được thế hiện bởi vì Mỹ Tâm. Dưới đó là lời bài bác hát người Hãy Quên Em Đi của Mỹ trung ương kèm theo hòa hợp âm nhằm các chúng ta có thể hát hoặc cover theo dễ ợt hơn.

Bạn đang xem: Người hãy quên em đi lyric

Lời bài bác hát fan Hãy Quên Em Đi – Mỹ Tâm

Người yêu hỡi, dù gì cũng xa nhau rồiNgày nào mẫu hôn bao tối rã rờiGiờ đã không còn rồi, chẳng còn hơi nóng trên đầu môi.

Người yêu hỡi, lúc này tiếng yêu thương phai phôiChỉ còn số đông đêm cô đơn rối bờiGiọt nước đôi mắt rơi, lắng tai dòng thời gian trôi.

<ĐK:>Người hãy quên anh đi, với đừng yêu anh nữaNếu anh không còn gì khác để vương vấnNgười hãy quên anh đi, đừng chờ mong mỏi chi nữaTiếc mến gì cho lòng thêm xót xa.

Vì tình yêu này vẫn chẳng thọ bềnVậy coi như mình dứt êm đềmTình yêu như là gió thoảng qua thềmNgười hãy quên anh đi.

Từng lời hứa hẹn thề có nhau trọn đờiNgày xưa sánh đôi vô tư giữa đờiChẳng hề nghĩ ngợi, chỉ việc hai bọn họ mà thôi!

Để bây giờ lòng đớn nhức khi ai thay đổi thayLời hứa hẹn xưa kia tan theo sương mâyMình anh chốn đây, 1 mình ôm bao đắng cay.

<ĐK:>Người hãy quên anh đi, cùng đừng yêu thương anh nữaNếu anh không còn điều gì để vương vấnNgười hãy quên anh đi, chớ chờ ao ước chi nữaTiếc yêu thương gì mang đến lòng thêm xót xa.

Vì tình thương này đang chẳng lâu bềnVậy coi như mình kết thúc êm đềmTình yêu như thể gió thoảng qua thềmNgười hãy quên anh đi.

<ĐK:>Người hãy quên anh đi, và đừng yêu anh nữaNếu anh không còn gì khác để vương vãi vấnNgười hãy quên anh đi, chớ chờ ước ao chi nữaTiếc yêu quý gì cho lòng thêm xót xa.

Vì tình yêu này đang chẳng thọ bềnVậy coi như mình kết thúc êm đềmTình yêu như thể gió thoảng qua thềmNgười hãy quên anh đi.

Xem thêm: Cách Xin Đài Âm Dương Như Thế Nào Là Được ? Tại Sao Phải Xin Đài Âm Dương?

Karaoke bài bác hát bạn Hãy Quên Em Đi


Hợp âm bài hát người Hãy Quên Em Đi

1. Tín đồ yêu  hỡi, dù  gì cùng xa nhau  rồiNgày  nào cái hôn bao  đêm chảy rờiGiờ đã  hết rồi, chẳng  còn hơi nóng trên đầu  môi.

Người yêu  hỡi, giờ  đây giờ yêu phai  phôiChỉ  còn hầu như đêm cô  đơn rối bờiGiọt nước  mắt rơi, lặng  nghe chiếc thời gian  trôi.

ĐK:Người hãy quên em  đi, với đừng yêu em  nữaNếu anh không còn  gì nhằm vương  vấnNgười hãy quên em  đi, chớ chờ muốn chi  nữaTiếc thương  gì cho lòng thêm xót  xa.

Vì tình thương nay  sẽ chẳng lâu  bềnVậy coi như mình  kết thúc êm  đềmTình yêu như là  gió phảng phất qua  thềmNgười hãy quên em  đi.

(Dà da dí da dì da da di dáDá da di domain authority dà domain authority di dadá di domain authority dì dà domain authority dí da)

2. Từng lời  hứa hẹn  thề có nhau trọn  đờiNgày  xưa sánh song vô  tư giữa đờiChẳng  hề suy nghĩ ngợi, chỉ  cần hai chúng ta mà  thôi!

Để giờ  đây lòng  đớn nhức khi ai đổi  thayLời  hứa xưa cơ tan  theo khói mâyMình  em vùng đây, một  mình ôm bao đắng  cay.

ĐK:Người hãy quên em  đi, cùng đừng yêu thương em  nữaNếu anh không còn  gì nhằm vương  vấnNgười hãy quên em  đi, chớ chờ ao ước chi  nữaTiếc thương  gì mang lại lòng thêm xót  xa.

Vì tình thân nay  sẽ chẳng lâu  bềnVậy coi như mình  kết thúc êm  đềmTình yêu như là  gió thoảng qua  thềmNgười hãy quên em  đi.

Lên 1 tông 

ĐK:Người hãy quên em  đi, và đừng yêu em  nữaNếu anh không còn  gì nhằm vương  vấnNgười hãy quên em  đi, đừng chờ mong chi  nữaTiếc thương  gì đến lòng thêm xót  xa.

Vì tình cảm nay  sẽ chẳng lâu  bềnVậy coi như mình  kết thúc êm  đềmTình yêu như là  gió phảng phất qua  thềmNgười hãy quên em  đi.

Thông tin bài bác hát người Hãy Quên Em Đi – Mỹ Tâm

– Composer: KHAC HUNG– Music Arrangement: KHAC HUNG– Mixing: YUN thanh lịch CHUL– Mastering: JUN HOON– Story board: MY TAM– Director: NEKO LE– Deputy Director: quang HIKA– Dancer: MTE – ABC KIDS

*
" title="Lời bài hát tín đồ Hãy Quên Em Đi " />

Tải bài xích hát fan Hãy Quên Em Đi

Để tải bài xích hát fan Hãy Quên Em Đi của Mỹ Tâm.Mọi người rất có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài xích hát đã có đăng tải. Bài bác hát không được cập nhập trên zing mp3 thì phần lớn người có thể vào website y2mate.com, dán links bài hát bên trên Youtube vào và download về format mp3 rất đơn giản nhé!

Người yêu thương hỡi, dù gì cũng xa nhau rồi

“Người yêu hỡi, dù gì cũng xa nhau rồi là câu thứ nhất của bài hát được kiếm tìm kiếm những của tín đồ nghe, mặc dù thuộc giai điệu dẫu vậy không nhớ tên bài hát.Hy vọng nội dung bài viết này để giúp mọi người trải nghiệm bài hát mình muốn được hoàn toản nhất gồm thể.”