Nguyễn hữu thọ quận 7

      150

Hướng đi đến Nguyễn Hữu thọ (Quận 7) bằng phương tiện đi lại công cộng

các tuyến giao thông sau đây có đường đường trải qua gần Nguyễn Hữu lâu


Làm sao để cho Nguyễn Hữu Thọ bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để thấy hướng dẫn từng bước một với phiên bản đồ, thời gian đến với lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Nguyễn hữu thọ quận 7


Nhà ga như thế nào ở ngay sát Nguyễn Hữu thọ nhất?

phần đông ga ở ngay gần Nguyễn Hữu Thọ nhất là:

Đường Số 15 cách đó 70 mét, 2 phút đi bộ. Trạm Y Tế Tân Quy cách đây 192 mét, 3 phút đi bộ. Quận Đoàn 7 từ thời điểm cách đó 237 mét, 4 phút đi bộ. Lotte Mart từ thời điểm cách đây 407 mét, 6 phút đi bộ.

Xem Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, trên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện chỗ đông người đến Nguyễn Hữu Thọ ở Quận 7

bạn có nhu cầu biết phương pháp đến được Nguyễn Hữu thọ trong Quận 7, Việt Nam? Moovit giúp đỡ bạn tìm cách rất tốt để cho Nguyễn Hữu thọ với hướng dẫn từng bước một từ trạm trung chuyển chỗ đông người gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và trả lời trực tiếp miễn phí sẽ giúp đỡ bạn điều phối trong thành phố của mình. Xem lịch trình, đường đường, thời hạn biểu và mày mò thời gian thực để đến được Nguyễn Hữu thọ là trong bao lâu.

Xem thêm: Tại Sao Niệm “Nam Mô A Mi Đà Phật”, A Di Đà Phật Hay A Mi Đà Phật

bạn đang tìm trạm dừng hoặc công ty ga gần nhất tới Nguyễn Hữu Thọ? kiểm soát danh sách những điểm ngừng gần điểm đến của doanh nghiệp nhất: Đường Số 15; Trạm Y Tế Tân Quy; Quận Đoàn 7; Lotte Mart; vấp ngã 3 Tân Quy.

chúng ta có thể đến được Nguyễn Hữu Thọ bằng Xe buýt. Đây là phần đông tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - xe pháo buýt: 123, 72, 86

Bạn mong muốn xem liệu có tuyến đường nào không giống đưa chúng ta đến vị trí đó sớm rộng không? Moovit giúp đỡ bạn tìm được những tuyến mặt đường hoặc thời gian khác. Nhận ra hướng dẫn từ và mang đến Nguyễn Hữu Thọ dễ dàng từ Ứng dụng hoặc website của Moovit.

Chúng tôi giúp vấn đề đi mang đến Nguyễn Hữu thọ thật dễ dàng, kia là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể toàn bộ cơ thể dùng nghỉ ngơi Quận 7, tin cẩn Moovit là ứng dụng tốt nhất có thể cho giao thông công cộng. Các bạn không đề xuất tải về từng áp dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng biệt lẻ, Moovit là áp dụng giao thông tất cả trong một khiến cho bạn tìm thấy tiếng chạy của xe buýt hoặc tàu hoả cực tốt hiện có.