Nhạc phim hàn quốc hay nhất

      13

Các thần tượng Hàn lúc sang trời Tây: Gu thời trang "bỏng mắt", "liếc mắt đưa tình" người cùng cơ quan xinh đẹp


Những bản OST đóng một vai trò đặc trưng không thể thiếu mọi khi một chiến thắng truyền hình lên sóng. Vì lẽ, nó ko chỉ đóng góp phần tăng cảm giác trong phim mà còn đóng góp thêm phần quảng bá hình hình ảnh của phim đến với đa số người. Dưới đây là 10 bạn dạng OST truyền ảnh Hàn hay nhất đa số thời đại.

Bạn đang xem: Nhạc phim hàn quốc hay nhất


1. If I Die, It's You - Jin với V (BTS) (Hwarang)

Mặc dù tập phim Hwarang ko đạt thành công như hy vọng đợi nhưng bạn dạng OST của này lại gây được giờ đồng hồ vang cực kỳ lớn. Nhất là lúc bài hát này được biểu lộ dưới giọng ca vào trẻo của Jin (BTS) với giọng hát trầm nóng của V (BTS).


2. Stay With Me - Chanyeol ft Punch (Goblin)

Đã là mối phim Hàn thì cấp thiết không nghe biết bài hát Stay With Me trong bộ phim Goblin. Mỗi một khi giai điệu này vang lên thì phần nhiều mọi fan sẽ lập cập nhận ra nó.


3. Sunset - Davichi (Crash Landing On You)

Bên cạnh văn bản hấp diễn, diễn xuất tài tình thì Crash Landing On You còn gây tuyệt hảo với phiên bản OST Sunset được diễn đạt bởi Davichi.


4. All I vì - Roy Kim (Romance Is A Bonus Book)

Ca trường đoản cú đẹp, giọng điệu nhẹ nhàng đó là những điều mà người theo dõi sẽ suy nghĩ tới mỗi khi Roy Kim chứa tiếng lên trong bài bác hát All I Do.


5. My Destiny - Lyn (My Love From The Star)

Không chỉ gây bão với câu chữ phim, My Love From The Star cũng thành công xâm lăng tình cảm của người theo dõi với OST mang tên My Destiny.

Xem thêm: Cách Kết Nối Iphone Với Tivi Qua Cổng Usb Và Wifi, Cách Kết Nối Iphone Với Tivi Qua Cổng Usb


6. Sweet Night - V (BTS) (Itaewon Class)

Lại một bản OST nữa được mô tả bởi thành viên nhóm nhạc BTS - V. Anh đã khiến cho các fan phải thổn thức cùng với Sweet Night. Tới đây đây, nam giới idol đang tiếp tục mang lại một bạn dạng OST cho bộ phim truyền hình Our Beloved Summer của Choi Woo Sik.


7. We All Lie - Hajin (Sky Castle)

Sẽ là 1 trong những thiếu sót lớn nếu như không nhắc mang lại We All Lie của Sky Castle. Bài bác hát khiến người nghe thỉnh thoảng rùng mình vì âm hưởng có phần hùng tráng của nó.


8. You Are My Everything - Gummy (Descendants Of The Sun)

Bài hát You Are My Everything mãi mãi là 1 trong những huyền thoại đối với các côn trùng phim say mê sự vơi nhàng, sâu lắng và có chút man mác buồn.


9. Yours - Jin (BTS) (Jirisan)

Dù giới thiệu không lâu dẫu vậy đây chắc chắn là là 1 trong các những bạn dạng OST có không ít thành tích nhất. Một số thành tích của Yours có thể nói tới như vị trí top 1 bên trên Gaon Download, đứng đầu 30 nằm trong bảng xếp hạng Gaon Digital,...


10. Auditory Hallucination - Jang Jae In ft Nashow (Kill Me Heal Me)

Tuy đã gần 6 năm tính từ lúc ngày phát sóng nhưng Kill Me Heal Me và bạn dạng OST này vẫn mãi day chấm dứt đối cùng với khán giả. Bài hát khiến người nghe như được đắm bản thân vào cuộc đời của những nhân đồ vật trong phim.*

BÌNH LUẬN


*

*

*

*