Nhân mã (chòm sao)

      93

Mục lục bài xích viết:1. Tìm hiểu sơ yếu lý lịch cung nga Mã theo tử vi phong thủy Tây phương4. Tổng quan tiền về năm 2022 của Nhân Mã

Cung Nhân Mã I Ý nghĩa tin tức về Nhân Mã và gần như điều cần xem xét trong năm 2022

Cung Nhân Mã là cung lắp thêm 9 trong 12 cung hoàng đạo, đại diện cho tất cả những người sinh tự 23/11 – 21/12 còn mang tên gọi không giống là Cung Thủ, Xạ Thủ xuất xắc tên giờ đồng hồ anh là Sagittarius. Hình tượng của chòm sao hoàng đạo Nhân Mã là mũi tên cung sắc và nhọn (♐︎) bộc lộ nét tính bí quyết ghê gớm nhiều khi của mình.

Bạn đang xem: Nhân mã (chòm sao)

Màu tím đậm là màu đặc thù cho chòm sao này, con số suôn sẻ của cung hoàng đạo Nhân Mã là số 3, 5 với số 8. Những cung hợp duy nhất với Nhân Mã bao gồm Sư Tử, Bạch Dương. Nhân Mã được nghe biết là giữa những chòm sao bao gồm tính khí tương đối thất thường. Vậy thực hư như thế nào? thuộc kemhamysophie.com tiết lộ ngay nhé!

Tên điện thoại tư vấn khácCung Thủ, Xạ Thủ
Ngày sinhNgười sinh tự 23/11 mang đến 21/12
Tên giờ đồng hồ AnhSagittarius
Cung thứ9
Biểu tượngMũi tên cung sắc với nhọn (♐︎)
Màu sắcMàu tím đậm
Con số may mắnSố 3, 5 và số 8
Hợp cùng với cungSư Tử, Bạch Dương

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Năm nay đã là thời khắc đầy hi vọng cho chuyện yêu đương của cung nhân Mã


Dù ý định ban đầu của cung nga Mã chẳng hy vọng nhiều vào việc xây dựng một quan hệ nào cố định nhưng thời nắm lại cho bạn thấy được đầy đủ điều tích cực và lành mạnh trong vấn đề này. Dù chẳng mang nhiều hy vọng nhưng bạn sẽ có được một quan hệ đầy vững vàng bền.

Năm 2022 này sẽ có những biến hóa về cân nhắc của Nhân Mã, các bạn sẽ không còn hào hứng với phần đa buổi tụ tập, du ngoạn đây đó mà thay vào đó là những khoảng thời gian ngắn vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình.

Xem thêm: Sự Cố Đứt Cáp Quang Biển Mới Nhất Trên Vnexpress, Internet Lại Chập Chờn Vì Đứt Cáp Quang Biển

4.4 Về mặt sức khoẻ

Quẻ bói toán tử vi về sức mạnh của Nhân mã năm 2022 cho thấy năm nay sẽ có nhiều điều tích cực. Nhờ quá trình luyện tập và chính sách ăn uống lành mạnh giúp đỡ bạn có được mức độ khỏe hoàn hảo trong năm nay. Vị thế, trong những năm 2022 này, các bạn cũng đừng quên tiếp tục quy trình sức khỏe khoắn này nhé.

Điều suôn sẻ trong năm nay chính là cung Nhân mã không hẳn lao đao vì dịch tật. Bởi đó, một quá trình ăn uống và luyện tập để nâng cấp sức khỏe là điều rất cần thiết. Với tất nhiên, sự như mong muốn này sẽ không còn đến với rất nhiều ai thuộc cung nhân Mã liên tiếp rượu chè, ẩm thực ăn uống thâu đêm và lười di chuyển đâu đấy.

Thông qua bài viết này, kemhamysophie.com hi vọng rằng hầu như ai ở trong chòm sao hoàng đạo cung nhân Mã (Cung Thủ – Sagittarius) sẽ núm được mọi thông tin bổ ích về cung hoàng đạo của mình, cũng tương tự những điều cần lưu ý trong năm 2022 này nhé.