Hết tranh cãi: c

      74
Bruno Fernandes sẽ vô tình bị trách oan, C.Ronaldo chưa có tác hễ vào trái trơn trong bàn thắng thứ nhất của ĐT bồ Đào Nha!

kemhamysophie.com - công nghệ từ trái nhẵn World Cup 2022 đã khẳng định Cristiano Ronaldo không hề đụng bóng vào bàn mở tỷ số của ĐT tình nhân Đào Nha vào lưới ĐT Uruguay.


Cristiano Ronaldo vừa trải sang 1 ngày thi đấu với rất nhiều cung bậc cảm xúc, trường đoản cú chỗ ăn mừng vui không còn xảy vì nghĩ rằng tôi đã có bàn chiến hạ thứ 119 trong color áo ĐTQG nhân tình Đào Nha, mang đến chỗ bế tắc bức xúc khi FIFA thừa nhận bàn chiến thắng đó mang lại Bruno Fernandes.

Bạn đang xem: Hết tranh cãi: c

Sau khi C.Ronaldo bị FIFA "tước" mất bàn thắng, tranh cãi dữ dội đã nổi lên ở trên MXH. Những người hâm mộ CR7 trầm trồ bất bình trước hành vi của FIFA vì cho rằng nếu nhìn bằng mắt thường, ví dụ cựu ngôi sao sáng Man Utd và Real Madrid rất nhiều đã tác động ảnh hưởng tới trái bóng.


Và như để dẹp lặng dư luận, mới đây, technology tiên tiến đang vào cuộc. Trái bóng Al Rihla thực hiện tại World Cup có gắn chip cảm biến và có các thiết bị theo dõi trái bóng. Cùng những tin tức từ technology này vừa được đơn vị phân phối ra trái trơn phân tích, cho thấy thêm bóng sau thời điểm rời chân Bruno Fernandes chưa đụng đầu Ronaldo trước khi bay vào lưới Uruguay.Công nghệ từ trái bóng chấp nhận của World Cup 2022 cho biết C.Ronaldo chưa hề đụng bóng trong trường hợp dẫn mang đến bàn thắng thứ nhất của ĐT tình nhân Đào Nha vào lưới ĐT Uruguay.


Hãng thể thao nhắc trên mới đây đã đăng download 1 thông báo về vụ việc: "Trong trận đấu người thương Đào Nha – Uruguay, bằng việc thực hiện các công nghệ có vào trái nhẵn Al Rihla, shop chúng tôi có thể minh chứng rõ ràng không có tác cồn nào của C.Ronaldo lên trái bóng trong màn mở tỷ số… không có lực tác động nào bên trên trái bóng được ghi nhận, điều ấy được trình bày qua việc không có dao động nào trong những đồ thị gắn thêm kèm".

Với sự xác minh trên, C.Ronaldo có lẽ cũng đã sút phần "ấm ức" còn Bruno Fernandes rất có thể "thở phào" dịu nhõm vì đỡ với tiếng với những người đồng nhóm cũ.


C.Ronaldo bị FIFA tước pha làm bàn bằng... Tóc

kemhamysophie.com - với việc dường như chỉ chạm được… vài sợi tóc vào trái bóng mang tới bàn chiến thắng cho ĐT người tình Đào Nha, C.Ronaldo ko được FIFA thừa nhận bàn chiến thắng cho cá thể anh.

Xem thêm: Mật Ngữ 12 Chòm Sao Oc Tieu Team, 12 Chòm Sao

Bruno Fernandes nói gì lúc FIFA "tước" bàn chiến hạ của C.Ronaldo?

kemhamysophie.com - Bruno Fernandes mang đến hay ai lập công trong bàn thắng đầu tiên của ĐT tình nhân Đào Nha cũng không đặc trưng và luôn luôn nhớ gửi lời tri ân tới Cristiano Ronaldo.

Trọng tài sai trái khi đến ĐT người yêu Đào Nha tận hưởng phạt đền trong trận chiến hạ Uruguay?

kemhamysophie.com - Phút 89 của trận đấu giữa tình nhân Đào Nha và Uruguay, thay mặt đại diện tới trường đoản cú châu Âu sẽ được thừa hưởng 1 quả phân phát đền cùng Bruno là người thực hiện thành công.


* Mời quý người hâm mộ theo dõi các chương trình vẫn phát sóng của Đài Truyền hình nước ta trên TV Online với kemhamysophie.comGo!


Highlights: PHILIPPINES 5-1 BRUNEI | Bảng A - AFF Cup 2022


kemhamysophie.com - tranh tài trên sân đơn vị và gồm dàn cầu thủ unique hơn, Philippines đã trọn vẹn áp hòn đảo Brunei với thắng chung cuộc với tỷ số 5-1.


*
trở lại giao diện điện thoại

CƠ quan CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ kemhamysophie.com NEWS