Những cảnh bị cắt trong hoa thiên cốt

      135

Tối qua (7/9), đài hồ Nam vẫn phát sóng nhì tập của bộ phim truyền hình truyền hình đình đám Hoa Thiên Cốt. Vào tập cuối, Bạch Tử Họa (Hoắc con kiến Hoa) trường đoản cú tay phá hủy vết sẹo trên tay vày nước xuất xắc tình để lại, cố ý không phê chuẩn tình cảm của mình dành mang lại Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh).Bạn vẫn xem: hầu như cảnh bị giảm trong hoa thiên cốt

Bạn vẫn xem: Hoa thiên cốt tập cuối ko cắt

Sau đó, Ma Nghiêm chuyển quân đi tấn công Thất gần kề điện. Bạch Tử Họa có mặt để ngăn cản, tại đây, Hoa Thiên Cốt cố tình tạo mẫu bẫy khiến cho Tôn thượng trường đoản cú tay sử dụng Mẫn sinh kiếm đâm chết cô. Cuối cùng, Bạch Tử Họa cùng Hoa Thiên Cốt về làm việc ẩn tại 1 vùng núi, trở về mối quan hệ nam nữ sư đồ gia dụng khi tiểu Cốt tiếng đã là 1 người mất trí nhớ.

Bạn đang xem: Những cảnh bị cắt trong hoa thiên cốt

">
*

*

Nhưng tiểu Cốt được Ma Nghiêm sử dụng cấm thuật cứu vãn sống

">
*

*

Những phản hồi bức xúc của khán giả

Vì vậy, ngay sau khi bộ phim kết thúc, trên các diễn bầy phim, những người ái mộ đã giành riêng cho đài hồ nước Nam 1 loạt câu mắng chửi nhằm “xả giận”. Thậm chí, có không ít người còn “thề” sẽ không tuân theo dõi bất kỳ bộ phim làm sao được công ty đài này phát sóng.

Xem thêm: Hình Nền Cho Win 8, 8 - Cách Đổi Hình Nền Máy Tính Win 8, 8

Được biết, theo kịch bạn dạng ban đầu, vào tập cuối tiểu Cốt tìm biện pháp khống chế sức mạnh của yêu thương thần khi biết được Tôn thượng bởi mình mà hy sinh quá nhiều. Bạch Tử Họa “ép hôn” đái Cốt bởi vì ghen cùng với Trúc Nhiễm khiến vết sẹo nước hay tình bên trên tay bị lộ tẩy, nhưng Tôn thượng lại nuốm chấp không thừa nhận tình cảm, tự bản thân róc thịt diệt sẹo.

">
*

Hình hình ảnh đẹp cuối phim không đủ yên ủi người hâm mộ

Sau đó, Bạch Tử Họa quay trở về Trường lưu bế quan, trong thời gian này, Ma Nghiêm chuyển người tiến công Thất ngay cạnh điện. Bạch Tử Họa cho cứu và tự mình đâm bị tiêu diệt Tiểu Cốt vì cái bả mà trang bị nhi tạo nên ra. Cuối cùng, Ma Nghiêm sử dụng cấm thuật cứu tính mạng của đái Cốt tuy thế trí nhớ của cô bị xóa sạch. Bạch Tử Họa gửi Tiểu Cốt về làng mạc Hoa Liên sống kiếp sư đồ.