Những câu đố vui hài hước, bá đạo nhất năm 2021, có đáp án

      42

Những câu đố vui hài hước sẽ giúp chúng ta giải tỏa áp lực nặng nề sau các giờ học tập, làm việc căng thẳng đó. Hãy cùng bạn bè thử giải đố số đông câu đố hack não sau đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 dòng thuyền về tối đa là chỉ chở được nhì người, nếu thêm fan thứ 3 sẽ ảnh hưởng chìm tức thì lập tức. Hỏi tại sao người ta nhận ra trên dòng thuyền kia có bố thằng Mỹ đen và ba thằng Mỹ white ngồi trên mẫu thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: chính vì trên mẫu thuyền đó sự thật là có đúng 2 người đi. Đó là bố của thằng Mỹ black và tía của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: Những câu đố vui hài hước, bá đạo nhất năm 2021, có đáp án

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: nhỏ tim.

Câu 10: Nắng bố năm tôi không vứt bạn, mưa một ngày sao các bạn lại quăng quật tôi là cái gì?

Đáp án: Đó là cái bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì lâu năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới lag là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là sẽ câu cá.

Câu 13: 2 nhỏ vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 con vịt đi sau 2 bé vịt, 2 con vịt đi thân 2 bé vịt. Hỏi tất cả mấy bé vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc mong mỏi gì nhưng mà không bao giờ được?

Đáp án: vì gấu trúc chỉ bao gồm 2 white color đen cho nên nó ao mong được chụp hình màu - vậy mà cần thiết được vày chụp cỡ nào cũng chỉ có trắng black mà thôi!

Câu 15: Xã đông duy nhất là xã nào?

Đáp án: làng mạc hội.

Câu 16: Tay cụ cục làm thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là chị em đang cho con bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: bé dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt ko rời, phơi không khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là phương diện trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào mà lại sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bầy ong bao gồm điểm gì không giống nhau?

Đáp án: con trai là con vật sống bên dưới nước, còn bọn ong sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà không biết bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng mà bà ko chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì trong trắng không tính xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 24: Môn gì càng thắng càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tan từ chân xuống sàn

Hỡi chàng công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ nhanh chóng rút ra là chiếc gì?

Đáp án: Đó là chiếc tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì bạn không mượn mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì cơ mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy nhiên nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột nào đi bởi hai chân?

Đáp án: con chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, long bay ở chỗ nào và đáp ngơi nghỉ đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long và đáp ở Hạ Long!

Câu 30: Vịt nào đi bằng hai chân?

Đáp án: tất cả các con vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 tín đồ đứng sinh sống chân cầu. Ở thân cầu gồm một nhỏ gấu siêu hung dữ quán triệt ai qua cầu hết. Người này sẽ mất hết 5 phút để đi trường đoản cú chân cầu cho đến giữa mong và bé gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi người đó làm thế nào để qua được mặt kia?

Đáp án: Đi cho giữa ước và quay mặt ngược lại. Con gấu thức dậy tưởng người đó từ vị trí kia qua đề nghị rượt trở lại. Chũm là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ bao gồm một que diêm, vào một trời đông giá rét, bạn phi vào căn phòng gồm một cây đèn, một bếp dầu, với một phòng bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và bố thằng điếc đi ăn phở, mọi người ăn một tô. Từng tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn xong xuôi họ bắt buộc trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ phải trả 20 ngàn đ vì 1 thằng mù và tía của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

Câu 34: Cái gì của chồng mà bà xã thích cầm nhất?

Đáp án: Tiền.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng độc nhất vô nhị là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: vật gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này tức thị gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy bốn bằng 1 năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào nhưng mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: bao gồm 1 lũ chim đậu trên cành, người thợ săn phun cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

18. Câu đố: bé chó đen tín đồ ta điện thoại tư vấn là bé chó mực. Bé chó vàng, fan ta hotline là con chó phèn. Con chó sanh tín đồ ta hotline là nhỏ chó đẻ. Vậy con chó đỏ, tín đồ ta call là bé chó gì?

Đáp án: con chó đỏ fan ta gọi là con chó… đỏ. Hehe!

19. Câu hỏi: gồm 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: Điếc là hỏng tai, hỏng tai là hai bốn (24).

20. Câu hỏi: con gì ko gáy ò ó o mà người ta vẫn hotline là gà?

Đáp án: Gà con và kê mái.

21. Câu hỏi: có một con trâu. Đầu nó thì hướng tới hướng khía cạnh trời mọc, nó quay trái 2 vòng kế tiếp quay ngược lại tiếp nối lại quay đề xuất hay vòng hỏi chiếc đuôi của nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu đố: bệnh gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan đặc biệt quan trọng nhất của thanh nữ là gì ?

Đáp án: Hội đoàn kết Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: lúc Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta đã sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: gồm bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sống chữ “Cơm”.

Xem thêm: List Các Mẫu Xe Cub Đẹp Cho Nữ Đáng Mua Nhất Năm 2021 Tại Tphcm

26. Câu hỏi: đồ vật gi tay trái cố kỉnh được còn tay đề xuất cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé nhỏ là con của tín đồ lớn, nhưng fan lớn lại ko phải cha của fan bé, hỏi tín đồ lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: bé cua đỏ nhiều năm 10 centimet chạy đua với con cua xanh dài 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh, vì bé cua đỏ đã biết thành luộc chín

29. Câu hỏi: chứng minh: con gái = con dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

30. Câu hỏi: phía trái đường có một căn nhà xanh, bên nên đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, đơn vị Trắng chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố mẹo tình yêu lãng mạn, và ngọt ngào nhất

Trong tình yêu, kế bên sự lãng mạn, ngọt ngào và lắng đọng thì sự hài hước, sung sướng cũng hỗ trợ cho chuyện tình của người tiêu dùng đẹp hơn, bền lâu hơn đó. Nếu như bạn chưa biết làm thế nào nhằm những mẩu chuyện của cả hai vui hơn, có thể tham khảo ngay đa số câu đố vui về tình yêu hết sức bựa dưới đây nhé!

Câu đố 1: Yêu đến lần sản phẩm bảy được điện thoại tư vấn là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu với kết hôn cùng với người nước ngoài là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: Đang yêu thương mà tình nhân chết call là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: yêu 1 lúc nhiều người được gọi là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu cùng kết hôn với những người trong nước call là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu đến lần thứ bốn gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai cô gái cùng dùng phổ biến một chàng trai gọi là gì?

Đáp án: bình thường Tình

Câu đố 8: Được chấp nhận yêu điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để đưa người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: bạc bẽo Tình

Câu đố 10: Yêu trường đoản cú thời tới trường gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu bà xã bạn và bị tấn công tím mặt gọi là gì?

Đáp án: thâm Tình

Câu đố 12: Là hành động gì?

Cục giết đút vào lỗ thịt

Một tay sờ đít một tay sờ đầu

Đút vào một lúc thọ lâu

Rút ra dòng “chách”

Nhìn nhau cơ mà cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 13: Tình yêu thừa đẹp hotline là gì?

Đáp án: hay Tình

Câu đố 14: loại gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh cơ mà miết lên miết xuống là nó máu nhớt ra?

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai bé khó bà mẹ trông cậy mang đến mầy cửa ngõ võ ba tầng tuy nhiên bước nhảy đầm Tòn teng ck vợ cả cùng hai => Đáp án: loại võng 

Câu 22: Đen thủi, black thui, Dao gươm ko sợ, hại dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng mệt mỏi => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo nhát không phụ phong lưu không màng => Đáp án: bé chó

Câu 25: Đi đâu nhưng đổ mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu dung dịch không ăn => Đáp án: bé lật đật 

Câu 26: Đi lè lưỡi về lè lưỡi. => Đáp án: dòng cày

Câu 27: Đi ở đứng nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi nằm đứng nằm ngồi nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. => Đáp án: loại bừa

Câu 30: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi trên, Về thì lấm lét đứng mặt xó hè. => Đáp án: loại nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì ngã => Đáp án: xe pháo đạp

Câu 32: Đi thì ve vẩy về thì dẫy bị tiêu diệt => Đáp án: mẫu áo dài

Câu 33: Đít xanh mình trắng bôi son đánh phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà ông chồng Không tất cả không được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia cat đánh lẫn nhau Một trận hỏa phong khách lắc đầu Đông Ngô thất nắm Đông Ngô thoát Gia cát ở lại tiến công trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút vào rồi lại rút ra, vắng ngắt cửa, vắng bên thì lại đút vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Ở dưới âm phủ đội mũ cơ mà lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Ở nhà bởi cỡ bắp tay đi ra ngoài đường bánh trướng to lớn tay cái nia => Đáp án: mẫu dù

Câu 38: Ở trong nhà bởi cái chõ ra phía bên ngoài ngõ bởi cái nia => Đáp án: mẫu Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hú bên sông, người mẹ kêu mang mẹ, có ông chồng phải theo => Đáp án: nhỏ cá bạc tình má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi lụy tôi cũng bi lụy cùng với ai. => Đáp án: dòng gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm hậu môn chị đen Chị thì chẳng nói, ăn quen liếm hoài. => Đáp án: đun nấu ăn

Câu 42: Anh đứng bên ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ thuộc Chẳng bắt được nhau => Đáp án: nhị tai cối xay lúa

Câu 43: Anh kia đội cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu sái cằm => Đáp án: nhỏ tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh mới mớm trầu đến em => Đáp án: cái ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước giá buốt như tiền con gái như tiên trằn mình xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào rạm cung bên trên cùng tất cả lỗ tròn tròn Có fan quân tử ru con cả ngày => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng xu tiền nằm nghiêng thân bụi. => Đáp án: rau má 

Câu 48: bằng cổ tay nằm ngay bàn Phật, cúng vái rồi, lột đơn nhất áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: bởi cục cứt voi, không đấm, không xoi, nhưng mà thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu tín đồ với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao ba quân dải ngân hà đào hoài ko lên => Đáp án: khía cạnh trăng 

Câu 51: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao cha mai chín cuốc mà lại đào ko lên. => Đáp án: Bóng mặt trăng, phương diện trời 

Câu 52: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào ko thấy mang không lên => Đáp án: khía cạnh Trăng 

Câu 53: bằng cái đầu trâu, bốn cái râu, hai tín đồ kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt bố trái núi không no mồm nầy => Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 55: bằng cái ách, một trăm khách ngồi. => Đáp án: phòng chuối

Câu 56: bằng cái phân tử mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, mang ra có tác dụng thịt => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: bởi cái lá đa đi xa về ngay sát => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: bằng cái nồi gang, vang xóm vang xóm. => Đáp án: loại chuông 

Câu 59: bởi cây sào, lao vô những vết bụi => Đáp án: con rắn 

Câu 60: bởi con gà rằn, nằm lăn trong những vết bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: bởi lá tre ngo ngoe dưới nước. => Đáp án: con đỉa

Câu 62: bằng mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: bằng một cách mà bước không qua => Đáp án: cái bóng 

Câu 64: bằng trái cau mà đau nhì bệnh. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: bởi trang cái nón cả bầy được dựa vào => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị vặn bị trói bị gài và lại đội nặng, hàng ngày khổ đau. => Đáp án: loại rế 

Câu 67: bốn anh cùng chung một nhà thuộc sinh một liền kề cùng ra một hình Một anh thì đỡ cống sinh Một anh quỷ tai ác như tinh trong nhà Một thì xấu nết na Một anh nạp năng lượng vụng anh chị đều ghen tuông => Đáp án: con chuột cống, nhắt, chù với đồng

Câu 68: bốn bên kín cổng cao thành Sông không tồn tại Bốn bên bí mật cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi mang lại đó chẳng qua 2 bên văn võ nghĩa mà làm sao => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn bên thành luỹ hiểm cao gồm một thằng trọc nhảy vào nhảy ra => Đáp án: Lu nước và chiếc gáo

Câu 70: Bốn mặt thành quách luỹ cao ước ao chơi nhỏ nào, rứa tóc lấy ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: tư cột một kèo bao gồm lọ mắm heo, mèo bò không cho tới => Đáp án: con bò 

Câu 72: tứ chân đạp đất, cổ cất thượng thiên, Da bán lấy tiền, còn xương duy trì lại. => Đáp án: khung cửi dệt vải thủ công 

Câu 73: Bốn bé cùng tại một nhà Được chị em chia của tách ra từng nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: bốn o trong tỉnh bắt đầu ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như đề xuất câu tre => Đáp án: bộ quần áo trà

Câu 75: bốn ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông vứt phân. => Đáp án: con Trâu 

Câu 76: ba đầu, bốn lưỡi, sáu tai, Một tên đội nón còn nhì ở trần. => Đáp án: người cày, hai bé trâu, lưỡi cày 

Câu 77: bố cây sinh một trái Ra rả toàn phần đông hạt => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: tía con, tứ lưỡi, mười chân . Một sườn lưng mặc áo, hai sống lưng ở è => Đáp án: tín đồ thợ cày và bé trâu 

Câu 79: bố mươi bé nhốt một lồng Mười con tất cả mồng, nhị chục nhỏ không. => Đáp án: tía mươi ngày vào tháng

Câu 80: bố ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương vãi Súng nổ tứ phương, ko đường mà lại chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: ba ông ngồi ghế Một ông cậy cố gắng Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: tía thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: bố thằng nó ở ba thôn Đến khi nó bị tiêu diệt nó nhấn mạnh nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: bố tháng cuốn cờ bồng bé đỏ Một phen cởi tiếp giáp cứu dân black => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn lối miệng ra đàng sườn lưng Động mang lại hai sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: dòng bào gỗ 

Câu 86: Ăn không đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một bên, ỉa một bên, cách một tấm phên mà do dự thúi => Đáp án: cái xa cán bông 

Câu 88: bì bà so bì bạch trắng bạch như cò Ôm lưng bóp vú léo co lên nệm => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh tín đồ chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều gian nan Lòng ko dạ đói lang thang Thương fan quân tử nhị hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng nghỉ ngơi dưới dòng đầu làm việc trên => Đáp án: mẫu nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng đao binh Đoàn quân vây bọc phổ biến quanh mấy vòng Đương khi tập trận hỏa công gặp gỡ cơn giông tố thành trong về tối mò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: anh chị em có một bà ăn uống cơm hớt => Đáp án: Đôi đũa bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, giết thịt gà, domain authority trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con tía ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho đàn bà mẹ chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi quăng quật đường trăng gió còn nghịch cỏng còng => Đáp án: loại lược

Câu 95: Cổ cao hai ngấn miệng tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn => Đáp án: cái nồi đất 

Câu 96: của chính bản thân mình mình chẳng xuất xắc dùng người ta cẩn trọng, nằm lòng lưu giữ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh mang lại anh đè mang tôi không cho tội lắm anh ơi mang đến rồi ướt át thân tôi thay nầy => Đáp án: phiến đá mài 

Câu 98: mẫu chặt ko đứt, bứt ko rời => Đáp án: Nước 

Câu 99: mẫu chi bởi cái cổ cò Ăn cha bốn rú (núi) chẳng no chiếc diều => Đáp án: cái rựa 

Top hầu hết câu vui hay tốt nhất chương trình nhanh Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là giữa những chương trình HOT tốt nhất hiện nay. Xung quanh những câu hỏi trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được người theo dõi yêu say mê với phần lớn câu đố vui giải đáp vô cùng bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì bao gồm mũi mà không tồn tại mắt, có lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: bé dao

Câu 2: 

Kết thúc câu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên chầu trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không bay lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: bao gồm gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 5: 

Xe như thế nào không lúc nào giảm đi?

=> Đáp án: xe cộ tăng

Câu 6: 

Ba con gà có toàn bộ bao nhiêu dòng răng?

=> Đáp án: Gà không có răng

Câu 7: 

Con gì hiện ra đã được làm vua?

=> Đáp án: bé cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh lẽo nhưng ai ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: công ty băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc tự cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục thể thao nào gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường thấy ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến nào không bao giờ ngủ?

=> Đáp án: loài kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai cũng sợ ăn uống trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào dài nhất cầm cố giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì mà lại đa số ai ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không tồn tại chân, không tồn tại đuôi, ko có cơ thể mà có tương đối nhiều đầu?

=> Đáp án: ước truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 18:

Bánh gì có tên chủng loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì khổng lồ nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng chứa lại càng thấy?

=> Đáp án: chứa nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài với cứng nhất?

=> Đáp án: bé đường

Câu 23:

Con gì hình thành đạo đức đã không tốt?

=> Đáp án: nhỏ lừa

Câu 24:

Bánh gì hạn chế ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì gồm cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: nhỏ diều

Câu 26:

Cái gì tay cần cầm được mà lại tay trái nuốm không được?

=> Đáp án: chiếc cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì nhiều người dân thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ nhỏ thường sợ hãi nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người hoàn toàn có thể nhìn thấy được biển lớn nhiều duy nhất ở đâu?

=> Đáp án: trên tấm bản đồ hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ nhiều hơn 2, 2 nhỏ hơn 0 và 0 bé thêm hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tội phạm xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất giản đơn tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé quàng khăn đỏ nhóm nón màu gì?

=>Đáp án: Cô bé xíu không nhóm nón

Chồng của chị em mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm suy nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố mẹo dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều người "nghĩ bậy". Nhưng thực tiễn đáp án rất 1-1 giản. Thử xem các bạn đoán đúng chuẩn được từng nào câu nhé!

Câu 1: trên lông, dưới lông. Về tối lồng có tác dụng một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở vị trí sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm ướt hết người ta nạm này

Hỏi là dòng gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là bé gì?

Bây giờ sinh sống cũng bởi không

Rồi dòng kiếp có tác dụng chồng, làm cha

Cho dù là sống tới già

Cho dù béo bệu cũng là công toi

Bây giờ pháo vẫn tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: con gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là loại gì?

Xiên xiên ba góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da

Phành ra bố góc domain authority còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa

Đáp án: chiếc quạt giấy.

Câu 5: Em là mẫu gì?

Trời nóng cần em đề xuất ở trần

Dài nhiều năm một gậy cắm vào thân

Tay kia vặn vẹo núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là cái gì?

Trên bởi da, dưới bằng da

Đút vào thì nóng rút ra rét mướt lùng

Đáp án: bao tay tay bởi da.

Câu 7: Hỏi là dòng gì?

Bốn cô vào tỉnh new ra

Da trắng ngễu nghện trải qua mắt rồng

Vua quan lại tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn thẳng như cần câu rô

Đáp án: Là bộ nóng chén.

Câu 8: Hỏi là cái gì?

Chàng thời coi thiếp là ai

Chàng buồn chàng lại đút hoài ko tha

Hết bi thiết chàng lại rút ra

Có ngày đại trượng phu đút tới cha bốn lần

Thiếp thì khét tiếng cù lần

Chàng đề xuất thì đút, hết phải thì thôi

Hằng ngày hàng tháng liên hồi

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: chiếc đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là loại gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua cái cửa nhỏ

Đi kèm giờ đồng hồ kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc gồm con chim báo giờ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng lấy khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó sướng có tác dụng sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: hành vi ăn mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là dòng gì?

Lòng em đắng cay quanh năm

Khi ngồi, khi đứng, khi nằm nghênh ngang

Các anh các bác vào làng

Gặp em thì lại rối rít nâng niu

Vắng em âu sầu trăm chiều

Tuy rằng đắng cay nhưng nhiều người mê

Đáp án: cái điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc hai bờ đá, ở ở trung tâm có chiếc lá hồng đơn. Hỏi là dòng gì?

Đáp án: Là loại miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là loại gì?

Thân em tía mảnh

Mặc mẫu áo hy vọng manh

Phục vụ những anh

Trên tinh thần tươi mát

Đáp án: dòng cánh quạt.

Câu 16: Càng đùa càng ra nước. Hỏi là chơi gì?

Đáp án: nghịch cờ

Câu 17: trường đoản cú gì mà 100% người nước ta đều phát âm sai?

Đáp án: tự "sai".

Câu 18: Hãy chứng tỏ con gái = con dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 19: nhỏ cua đỏ nhiều năm 10 centimet chạy đua với bé cua xanh lâu năm 15cm. Con nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một chàng trai ước ao làm quen với một cô gái, ngay tức khắc hỏi cô nàng tên là gì. Cô gái đáp: Anh đếm xem trong gùi tất cả bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô gái tên là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga vày 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: loại rổ nào buộc phải thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: dòng rổ trong môn trơn rổ.

Câu 22: Môn gì càng thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp.

Câu 23: Đố chúng ta có từng nào chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn nhỏ của thế Chánh, cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ chưa phải 14 đâu nhé.

Câu 24: chỗ nào có con đường xá nhưng không tồn tại xe cộ; có nhà tại nhưng không tồn tại người; có siêu thị, doanh nghiệp nhưng không tồn tại hàng hóa?

Đáp án: phiên bản đồ.

Câu 25: A gọi B bởi bác, B gọi C là ông nội, C gọi D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F điện thoại tư vấn Z là con. Hỏi A gọi Z bởi gì?

Đáp án: bởi mồm.

Câu 26: chiếc gì đen khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi dùng nó và xám phun khi vứt nó đi?

Đáp án: Than

Trên đây là những câu đố mẹo hài hước, lời giải thú vị để giúp các bạn có những khoảng thời gian ngắn thư giãn cũng tương tự thử tài thủ thuật não của bản thân nhé!