Những câu kinh thánh chọn lọc theo đề mục

      157

Trong đa số lúc gặp mặt khó khăn, không may còn các trong buôn bản hội ngày nay, bọn họ thường hướng về Chúa để tìm lại hơi thở mà họ thiếu, để đổi mới niềm mong muốn và lấy lại niềm tin vào thế giới và vào thiết yếu cuộc sống.

Bạn đang xem: Những câu kinh thánh chọn lọc theo đề mục

Vì nguyên nhân đó, công ty chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách tương đối đầy đủ với những câu nói hay độc nhất vô nhị của Chúa vào đó bạn sẽ thấy rằng kích thích bạn cần sẽ can hệ và khuyến khích bạn, bên cạnh việc phục sinh lại sự lạc quan.

*
*
*
*

"Đừng phán xét bất cứ ai chỉ vì chưng họ phạm tội không giống với bạn ...""Đừng mong xin Chúa xóa sổ những vật cản vật, chỉ xin Ngài ban cho chính mình sức mạnh mẽ để quá qua chúng"“Đừng nhằm lòng bản thân dằn vặt, hãy tin tưởng Chúa, hãy giao mang lại Ngài tất cả những gì khiến bạn băn khoăn lo lắng và hãy để nó trong tay Ngài. Chúa hoàn toàn có thể làm bất kể điều gì tuy vậy không làm các bạn thất bại! ""Tôi quan trọng khoe vùng về tình cảm của tôi dành cho Chúa bởi vì tôi liên tục làm Ngài thất vọng, nhưng tôi có thể khoe khoang về tình cảm của Ngài dành riêng cho tôi bởi Ngài chưa khi nào làm tôi thất vọng""Đừng nắm chấp vào những điều bé dại bé vị Chúa còn gì đó khổng lồ hơn mang đến bạn""Đừng quên rằng nếu bạn đang nắm tay Chúa, các bạn sẽ thấy chiến thắng""Đừng sợ ngày mai, chính vì Chúa đã ở đó""Đức Chúa Trời của họ không nên là Đức Chúa Trời của việc may mắn, nhưng là của những kế hoạch, những mục đích, đa số cuộc tranh đấu và hầu hết phước lành""Đừng lúc nào ngừng theo đuổi cầu mơ của bạn, Chúa ở thuộc bạn!"“Cho đều ngày tươi đẹp: nụ cười. Đối với đều ngày tồi tệ: kiên nhẫn. Cho từng ngày: đức tin với lòng biết ơn so với Chúa ""Để trở nên béo múp trong cuộc sống, bạn chỉ cần phải có lòng khiêm tốn"Hãy tha trang bị cho hầu như thứ và bạn sẽ có được bình yên. Ra quyết định quên nó đi và các bạn sẽ có hy vọng. Hãy tin cậy vào Chúa và các bạn sẽ hạnh phúc "Hãy tha máy cho phần đa thứ và các bạn sẽ có được bình yên. Ra quyết định quên nó đi và các bạn sẽ có hy vọng. Hãy tin cậy vào Chúa và bạn sẽ hạnh phúc ""Hãy để Chúa hiện diện trong mọi yếu tố hoàn cảnh trong cuộc sống của bạn và sẽ không tồn tại trở ngại ngùng nào bức tường ngăn bạn""Hãy cho rằng vấn đề của người tiêu dùng là lâm thời thời, Chúa là vĩnh cửu""Đặt nỗi sợ hãi hãi của bạn đằng sau bạn và mong mơ của công ty ở phía trước""Bạn bao gồm thể chạm mặt may mắn trong cuộc sống đời thường và giành được điều gì đó, chúng ta có thể có sự cung cấp và trợ giúp và đạt được không hề ít điều, chúng ta cũng có thể có sự hiện diện của Chúa và có được mọi thứ"“Ai mất tiền thì mất nhiều; ai mất bạn, mất không ít hơn; bạn mất niềm tin, mất tất cả ...

Xem thêm: Cách Lấy Nhạc Youtube Làm Nhạc Chuông, Please Wait

""Bạn hoàn toàn có thể mất tinh thần và hi vọng vào một cơ hội nào đó, nhưng khi bạn ít ý muốn đợi nhất, Chúa mang đến và làm cho bạn không thể tinh được ...""Lạy Chúa, xin ban cho con sự khôn ngoan và lòng kiên trì để đương đầu với nghịch cảnh, sức khỏe để hành động và sự khiêm tốn để chiến thắng"“Lạy Chúa, con xin Ngài nhiệt thành ban phước cho cuộc đời con, được Tay Ngài cố kỉnh lấy và ban phước trên con đường con đi. Có thể bạn cho chúng tôi. Amen"Bạn đang là người hạnh phúc nhất bên trên đời khi rất có thể cho đi cơ mà không nhớ, nhấn không quên""Nếu các bạn vẫn cho rằng mình chưa phải là triệu phú, hãy cứ đếm các thứ chúng ta có cùng thượng đế đang ban tặng kèm cho chúng ta và không tiền tài nào download được""Nếu sự trung thực làm cho hỏng mối quan hệ của bạn, bạn đã không ở trong một mối quan hệ""Nếu một ngày của doanh nghiệp trông xám xịt, thì đó hoàn toàn có thể là vì Chúa đang bận bịu thêm màu sắc vào thiết kế cuộc sống đời thường của bạn""Hãy luôn luôn nhớ rằng trong những thời khắc khuất tất nhất của cuộc đời, Chúa Giê-xu sinh hoạt đó, chỉ cần tin cậy Ngài, hotline Ngài và chờ đón Ngài"Chỉ tất cả Chúa bắt đầu biết tín đồ ấy ra đi và fan ấy loại bỏ ai khỏi cuộc đời bạn. Chiến lược của anh ấy thật hoàn hảo nhất ""Chúng ta được chúc phúc bởi cảm giác của bọn chúng ta, chưa phải bởi xem xét của bọn chúng ta""Có đức tin địa điểm Đức Chúa Trời là hiểu được Ngài sẽ luôn ở bên chúng ta dù dày giỏi mỏng""Mọi trang bị trong cuộc sống đời thường chỉ là tạm bợ thời. Nếu đông đảo thứ đang diễn ra tốt đẹp, hãy tận thưởng nó, vì không tồn tại gì mãi sau mãi mãi. Nếu mọi chuyện không giống như ý, đừng lo lắng, nó sẽ không hẳn là lâu dài ""Mọi thứ dâng lên Chúa dưới bề ngoài Cầu nguyện, rồi cho với họ dưới hình thức Ban phước""Tất cả những người thắng lợi đều tất cả vết sẹo""Khoảnh khắc khó khăn nhất của bạn cũng có thể là tuyến đường ngắn tốt nhất để chạm mặt Chúa"”Một ngày mới, một tuần mới, một thời cơ mới. Hãy có tác dụng điều tự nhiên và thoải mái mà Chúa sẽ làm cho điều siêu nhiên "“Một lần nữa Mặt trời có mặt để dành cho mình và tôi. Một lần tiếp nữa Chúa đã biến đổi nó thành hiện nay ""Hãy trân trọng tình yêu thương thực sự của mái ấm gia đình bạn, vì chưng đó là tình yêu duy nhất vẫn ở kia khi mức độ khỏe, sắc đẹp và tiền tài cạn kiệt"”Có số đông điều to lớn lớn đến từ Chúa sẽ khiến cho bạn ngạc nhiên! khủng đến nỗi bạn sẽ quỳ gối vì chúng "”Hãy sống bằng tinh thần chứ không hẳn bằng sự háo hức. Cả hai cảm xúc đều như là nhau, cảm xúc đầu tiên thu hút đều thứ, xúc cảm thứ hai khiến cho chúng lo sợ ""Hãy sống hết mình. Đừng chỉ là 1 lời thì thầm và hãy đảm bảo an toàn rằng giả dụ lời nói của doanh nghiệp bị mất đi, thì hành động của bạn vẫn tồn tại""Tôi sống hạnh phúc tuy nhiên tôi không tồn tại những gì tôi muốn, chính vì Chúa cho tôi những gì tôi cần"

Và các bạn biết đấy, hãy giữ toàn bộ những nhiều từ này ở nơi dễ tiếp cận, để bạn cũng có thể sử dụng chúng bất cứ bao giờ bạn cần, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đơn độc hoặc suy nghĩ rằng không tồn tại lối thoát, và các bạn sẽ thấy khía cạnh trời chiếu sáng quay trở lại sớm hơn bạn mong đợi .