Những câu kinh thánh chọn lọc theo đề mục

      112

Trong những lúc gặp khó khăn, không may còn nhiều trong xã hội ngày nay, chúng ta thường hướng về Chúa để tìm lại hơi thở mà chúng ta thiếu, để đổi mới niềm hy vọng và lấy lại niềm tin vào nhân loại và vào chính cuộc sống.

Bạn đang xem: Những câu kinh thánh chọn lọc theo đề mục

Vì lý do đó, chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách đầy đủ với những câu nói hay nhất của Chúa trong đó bạn sẽ thấy rằng kích thích bạn cần sẽ thúc đẩy và khuyến khích bạn, ngoài việc khôi phục lại sự lạc quan.

*
*
*
*

"Đừng phán xét bất cứ ai chỉ vì họ phạm tội khác với bạn ...""Đừng cầu xin Chúa xóa bỏ những chướng ngại vật, chỉ xin Ngài ban cho bạn sức mạnh để vượt qua chúng"“Đừng để lòng mình dằn vặt, hãy tin tưởng Chúa, hãy giao cho Ngài tất cả những gì khiến bạn lo lắng và hãy để nó trong tay Ngài. Chúa có thể làm bất cứ điều gì nhưng không làm bạn thất bại! ""Tôi không thể khoe khoang về tình yêu của tôi dành cho Chúa vì tôi thường xuyên làm Ngài thất vọng, nhưng tôi có thể khoe khoang về tình yêu của Ngài dành cho tôi vì Ngài chưa bao giờ làm tôi thất vọng""Đừng cố chấp vào những điều nhỏ bé vì Chúa còn điều gì đó lớn lao hơn cho bạn""Đừng quên rằng nếu bạn đang nắm tay Chúa, bạn sẽ thấy chiến thắng""Đừng sợ ngày mai, bởi vì Chúa đã ở đó""Đức Chúa Trời của chúng ta không phải là Đức Chúa Trời của sự may mắn, mà là của những kế hoạch, những mục đích, những cuộc đấu tranh và những phước lành""Đừng bao giờ ngừng theo đuổi ước mơ của bạn, Chúa ở cùng bạn!"“Cho những ngày tươi đẹp: nụ cười. Đối với những ngày tồi tệ: kiên nhẫn. Cho mỗi ngày: đức tin và lòng biết ơn đối với Chúa ""Để trở nên vĩ đại trong cuộc sống, bạn chỉ cần có lòng khiêm tốn"Hãy tha thứ cho mọi thứ và bạn sẽ có được bình yên. Quyết định quên nó đi và bạn sẽ có hy vọng. Hãy tin tưởng vào Chúa và bạn sẽ hạnh phúc "Hãy tha thứ cho mọi thứ và bạn sẽ có được bình yên. Quyết định quên nó đi và bạn sẽ có hy vọng. Hãy tin tưởng vào Chúa và bạn sẽ hạnh phúc ""Hãy để Chúa hiện diện trong mọi hoàn cảnh trong cuộc sống của bạn và sẽ không có trở ngại nào ngăn cản bạn""Hãy nghĩ rằng vấn đề của bạn là tạm thời, Chúa là vĩnh cửu""Đặt nỗi sợ hãi của bạn đằng sau bạn và ước mơ của bạn ở phía trước""Bạn có thể gặp may mắn trong cuộc sống và đạt được điều gì đó, bạn có thể có sự hỗ trợ và giúp đỡ và đạt được rất nhiều điều, bạn có thể có sự hiện diện của Chúa và đạt được mọi thứ"“Ai mất tiền thì mất nhiều; ai mất bạn, mất nhiều hơn; người mất niềm tin, mất tất cả ...

Xem thêm: Cách Lấy Nhạc Youtube Làm Nhạc Chuông, Please Wait

""Bạn có thể mất niềm tin và hy vọng vào một lúc nào đó, nhưng khi bạn ít mong đợi nhất, Chúa đến và làm bạn ngạc nhiên ...""Lạy Chúa, xin ban cho con sự khôn ngoan và lòng kiên nhẫn để đối mặt với nghịch cảnh, sức mạnh để chiến đấu và sự khiêm tốn để chiến thắng"“Lạy Chúa, con xin Ngài hết lòng ban phước cho cuộc đời con, được Tay Ngài nắm lấy và ban phước trên con đường con đi. Có thể bạn cho chúng tôi. Amen"Bạn sẽ là người hạnh phúc nhất trên đời khi có thể cho đi mà không nhớ, nhận không quên""Nếu bạn vẫn nghĩ rằng mình chưa phải là triệu phú, hãy cứ đếm những thứ bạn có và thượng đế đã ban tặng cho bạn và không tiền bạc nào mua được""Nếu sự trung thực làm hỏng mối quan hệ của bạn, bạn đã không ở trong một mối quan hệ""Nếu một ngày của bạn trông xám xịt, thì đó có thể là do Chúa đang bận rộn thêm màu sắc vào thiết kế cuộc sống của bạn""Hãy luôn nhớ rằng trong những thời khắc đen tối nhất của cuộc đời, Chúa Giê-xu ở đó, chỉ cần tin cậy Ngài, gọi Ngài và chờ đợi Ngài"Chỉ có Chúa mới biết người ấy ra đi và người ấy loại bỏ ai khỏi cuộc đời bạn. Kế hoạch của anh ấy thật hoàn hảo ""Chúng ta được chúc phúc bởi cảm xúc của chúng ta, không phải bởi suy nghĩ của chúng ta""Có đức tin nơi Đức Chúa Trời là biết rằng Ngài sẽ luôn ở bên bạn dù dày hay mỏng""Mọi thứ trong cuộc sống chỉ là tạm thời. Nếu mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, hãy tận hưởng nó, vì không có gì tồn tại mãi mãi. Nếu mọi chuyện không như ý, đừng lo lắng, nó sẽ không phải là mãi mãi ""Mọi thứ dâng lên Chúa dưới hình thức Cầu nguyện, rồi đến với chúng ta dưới hình thức Ban phước""Tất cả những người chiến thắng đều có vết sẹo""Khoảnh khắc khó khăn nhất của bạn có thể là con đường ngắn nhất để gặp Chúa"”Một ngày mới, một tuần mới, một cơ hội mới. Hãy làm điều tự nhiên mà Chúa sẽ làm điều siêu nhiên "“Một lần nữa Mặt trời sinh ra để dành cho bạn và tôi. Một lần nữa Chúa đã biến nó thành hiện thực ""Hãy trân trọng tình yêu thương đích thực của gia đình bạn, vì đó là tình yêu duy nhất sẽ ở đó khi sức khỏe, sắc đẹp và tiền bạc cạn kiệt"”Có những điều to lớn đến từ Chúa sẽ khiến bạn ngạc nhiên! Lớn đến nỗi bạn sẽ quỳ gối vì chúng "”Hãy sống bằng niềm tin chứ không phải bằng sự háo hức. Cả hai cảm giác đều giống nhau, cảm giác đầu tiên thu hút mọi thứ, cảm giác thứ hai khiến chúng sợ hãi ""Hãy sống hết mình. Đừng chỉ là một lời thì thầm và hãy đảm bảo rằng nếu lời nói của bạn bị mất đi, thì hành động của bạn vẫn tồn tại""Tôi sống hạnh phúc mặc dù tôi không có những gì tôi muốn, bởi vì Chúa cho tôi những gì tôi cần"

Và bạn biết đấy, hãy giữ tất cả những cụm từ này ở nơi dễ tiếp cận, để bạn có thể sử dụng chúng bất cứ khi nào bạn cần, bất cứ khi nào bạn cảm thấy cô đơn hoặc nghĩ rằng không có lối thoát, và bạn sẽ thấy mặt trời chiếu sáng trở lại sớm hơn bạn mong đợi .