Những điều cần biết khi dùng iphone

      63

Số người tiêu dùng iPhone này càng tăng nhanh tuy nhiên không phải ai cũng biết cách áp dụng thiết bị đúng đắn. Trong bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn người dùng một số xem xét những điều cần xem xét khi áp dụng iPhone để ngăn cản nhũng tác động tiêu rất tới thiết bị. Sau đây sẽ những điều cần tránh khi dùng iPhone hữu ích giành riêng cho bạn. 


Bạn đang xem: Những điều cần biết khi dùng iphone

10 điều nên tránh khi thực hiện iPhone ko thể quăng quật qua

1. Không thực hiện mật khẩu

Có nhiều người tiêu dùng sử dụng iPhone tuy thế lại không cần sử dụng mật khẩu để đảm bảo an toàn thiết bị. Cùng với sự phát triển của công nghệ bảo mật của apple trên thiết bị trải qua các khả năng Touch ID và Face ID. Mặc dù vậy, người tiêu dùng vẫn nên sử dụng một lý lẽ ghi ghi nhớ như mật khẩu đăng nhập để thiết lập bảo mật mang đến thiết bị lúc bị tấn công mất.


*
Hãy sở hữu mật khẩu đến iPhone để bảo vệ bình an thông tin

2. Chất nhận được truy cập vị trí người tiêu dùng trên toàn bộ các ứng dụng 

Hầu hết các ứng dụng sẽ áp dụng tính năng xác định vị trí bên trên iOS nhằm theo dõi địa chỉ của người dùng thiết bị. Với một số trong những ứng dụng bạn dạng đồ hay chia sẻ vị trí thì bài toán này là yêu cầu thiết, mặc dù nếu toàn bộ các áp dụng đều bật kỹ năng này thì bao gồm thể ảnh hưởng xấu cho tuổi thọ pin cũng như bình an của người tiêu dùng nếu bị theo dõi vị trí. 

Để tắt nhân tài này, bạn vào mục thiết lập >> bảo mật thông tin >> thương mại & dịch vụ và chọn nhảy tính năng xác định vị trí cho ứng dụng mong muốn muốn. 

3. Sử dụng pin cạn kiệt rồi bắt đầu sạc

Nhiều người tiêu dùng iPhone thường xuyên mắc không nên lầm phổ cập khi thực hiện điện thoại cạn kiệt rồi bắt đầu sạc pin. Thực tế, việc để pin hết sạch rồi bắt đầu sạc rất có thể làm bớt tuổi lâu pin nhanh chóng. Cực tốt hãy sạc sạc pin bất cứ lúc nào mong ý muốn hoặc bao gồm nhu cầu. 

Ngoài ra, để giúp tăng tuổi thọ pin điện thoại, việc sạc pin đúng cách dán là điều trước tiên mà bạn phải tìm hiểu. Vậy sạc pin smartphone thế nào đúng?


*
Sử dụng kiệt pin sạc rồi new sạc là trong những sai lầm khi sử dụng pin năng lượng điện thoại

4. Không lúc nào tắt mối cung cấp iPhone

Theo các đề xuất từ nhân viên của Apple, người tiêu dùng nên tắt nguồn trọn vẹn thiết bị trung bình mỗi tuần một lần, tuy thế không đồng nghĩa với việc thực hiện thiết bị cho đến lúc cạn pin với sập nguồn. Câu hỏi tắt mối cung cấp iPhone thời hạn trong một thời gian ngắn sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của pin và đồng thời có tác dụng mới ứng dụng trên thiết bị. 

5. Không thường xuyên xuyên vệ sinh iPhone

Nhiều người sử dụng iPhone gần như là không quá xem xét việc vệ sinh smartphone thường xuyên. Thực tế, điện thoại cảm ứng là giữa những vật dụng tụ tập nhiều vi trùng gây hại, kết hợp với bụi bẩn. 


*

Xem thêm: Nhân Bản Ứng Dụng Trên Iphone, (Jb) Hướng Dẫn Nhân Bản Ứng Dụng

Những tua vải nhỏ hay bụi bặm mắc kẹt trong cổng sạc pin hoặc loa, chân cắm tai nghe tất cả thể tác động đến kết nối trên thiết bị. Vày vậy, các bạn hãy luôn chú ý giữ gìn iPhone luôn sạch sẽ và nên tránh xa bụi bẩn, hay những vật sắc nhọn. 

6. Không hay xuyên update phần mềm

Hệ quản lý và điều hành iOS bên trên iPhone thường xuyên nhắc nhở người dùng cần cập nhật phần mềm nhằm xử lý một số vấn đề liên quan cho lỗi ứng dụng trên sản phẩm hoặc xung khắc phục các lỗ hổng bảo mật. Vấn đề không bao giờ cập nhật ứng dụng iPhone rất có thể khiến thiết bị dễ bị tiến công bởi các ứng dụng độc hại. Nên rất tốt bạn hãy update phiên bạn dạng phần mềm mới nhất khi bao gồm thể. 

7. Ko có gì lưu dữ liệu iPhone

Thói quen liên tiếp sao lưu dữ liệu sẽ giúp người cần sử dụng bảo đảm an toàn dữ liệu, tránh mất mát nếu như chẳng may làm rơi điện thoại cảm ứng vào nước, hoặc chạm mặt sự vắt trên thiết bị. 


*
Sao lưu lại iPhone để đảm bảo dữ liệu không bị mất

Người dùng có thể tiến hành sao lưu tài liệu iPhone bên trên iCloud hoặc trên máy tính xách tay thông qua giải pháp iTunes được kết nối.

8. áp dụng iPhone đầy cỗ nhớ

Việc nhằm iPhone thường xuyên bị đầy bộ lưu trữ có thể khiến người dùng chạm chán khó khăn hơn trong bài toán tải và thiết đặt ứng dụng, cũng như update phiên phiên bản phần mượt mới. Cực tốt hãy cầm gắng duy trì tối thiểu 10% dung lượng bộ lưu trữ trống bên trên iPhone khi sử dụng. Cùng với những áp dụng và tài liệu không cần sử dụng đến thì hoàn toàn có thể xóa bỏ. 

9. Không tháo ốp sườn lưng khi sạc điện thoại 

Những mẫu ốp sống lưng giúp đảm bảo an toàn iPhone khỏi bụi bẩn cũng như chống trầy xước xước hiệu quả. Tuy nhiên, khi sạc iPhone, chúng ta nên tháo ốp sườn lưng để tránh smartphone bị lạnh quá mức, ảnh hưởng đến tuổi thọ pin và tăng nguy cơ cháy nổ thiết bị. 


*

10. áp dụng bộ sạc không bao gồm hãng

Những phụ khiếu nại sạc iPhone thiết yếu hãng đi kèm theo thiết bị vẫn luôn bảo đảm an toàn hoạt động ổn định và hiệu quả. Để tránh nguy cơ tiềm ẩn cháy nổ hoặc giảm tuổi lâu pin, người dùng chỉ yêu cầu sạc điện thoại cảm ứng thông minh bằng cỗ sạc thiết yếu hãng, tránh thực hiện các thành phầm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Với những thông tin cần lưu ý khi sử dụng iPhone trên phía trên hy vọng sẽ giúp ích được người tiêu dùng trong thừa trình vận hành và khai thác các khả năng sử dụng bổ ích trên thiết bị nhé!


Previous Post

5 giải pháp chuyển danh bạ trường đoản cú iPhone quý phái iPhone chỉ trong tích tắc

Next Post

Hướng dẫn gửi danh bạ từ android sang iPhone và ngược lại