Những game ps2 đáng chơi

      32
Máy chơi game 4 nút cầm tay mini 500 trò retro bé dại gọn phím nhạy tất cả thêm tay gắng cho 2 người chơi...

Bạn đang xem: Những game ps2 đáng chơi

Bạn vẫn xem: phần đông game ps2 xứng đáng chơiBạn vẫn xem: vị trí cao nhất 12 trò chơi hay tốt nhất trên ps2 ko thể vứt qua
*

Máy gameplay 4 nút di động cầm tay mini 500 trò retro nhỏ gọn phím nhạy có thêm tay nạm cho 2 tín đồ chơi...Nhiều game thủ coi Playstation 2 là segway thứ nhất của họ vào chơi game thực sự. Với đồ vật họa giỏi hơn, các hình ảnh này rất có thể sẽ không duy trì được ngày hôm nay, tuy nhiên chúng là 1 kỳ tích tuyệt vời hồi đó. Cố vậy tìm trò chơi phù hợp cho máy PS3 của chúng ta cũng có thể khó khăn, đặc trưng nếu chúng ta không lưu giữ trò nghịch nào bao gồm hình hình ảnh hoặc thiết kế giỏi nhất. May mắn thay, công ty chúng tôi đã nguy hiểm vào thừa khứ với đã thử không ít trò chơi bom tấn này mang đến bạn.

Với chỉ số đó, không có gì quá bất ngờ khi PS2 là máy chơi game video thành công nhất phần đông thời đại, dịch chuyển một nhỏ số lớn tưởng 158 triệu đơn vị trên toàn nuốm giới. Thành công xuất sắc chưa từng bao gồm của PS2 cũng có nghĩa là các trò chơi bắt đầu đã mở ra dưới dạng số đông lượt. Có hàng trăm trò nghịch hợp pháp giỏi cho PS2, khiến cho việc thu hẹp list đó xuống các yếu tố quan trọng tuyệt đối là 1 trong nhiệm vụ nặng nề khăn. Shop chúng tôi đã cố gắng làm điều ấy ở đây. Được phân tách theo thể loại, đấy là những chắt lọc của cửa hàng chúng tôi cho các trò đùa PS2 giỏi nhất các thời đại.

Game PS4 hay nhất 2021

Hành động

Resident Evil 4

Một giữa những game hành động vĩ đại nhất các thời đại, Resident Evil 4 đã tạo ra một kế hoạch chi tiết mới đến loạt phim đáng sợ nổi tiếng. Bạn đóng vai Leon Kennedy, một sĩ quan cảnh sát được giao trách nhiệm giải cứu phụ nữ của tổng thống khỏi một giáo phái xứng đáng sợ. Tuy nhiên một số người ngưỡng mộ lâu năm không quá hài lòng cùng với lối nghịch chuyển hướng hành vi và ít lúng túng nhảy xa hơn, nhưng các bạn khó có thể đặt tên cho 1 game bắn súng góc nhìn thứ ba giỏi hơn từ thời kỳ PS2.

Chạy xuống vây cánh zombie, quái vật và những con trùm tuyệt hảo luôn có đến cảm giác hồi hộp. Với con số đạn gồm hạn, bạn luôn phải tính tần số chụp của mình. Các môi trường thiên nhiên của RE4 và thiết lập phi đường tính giới thiệu các tại sao trêu ngươi để xem lại RE4 sau khi chúng ta đạt được các khoản tín dụng. Sê-ri Resident Evil đang quay trở lại nguồn gốc kinh dị của chính nó với Resident Evil 7 , mà lại RE4 sẽ luôn giữ một vị trí quan trọng đặc biệt trong trái tim của chúng tôi.

Đọc đánh giá đầy đủ Resident Evil 7 của bọn chúng tôi

Prince of Persia: The Sands of Time


*

Prince of Persia: The Sandy of Time thực sự cách ra từ bỏ cánh trái. Tuy nhiên hai mục trước vào sê-ri đã có được đón nhận, nhưng không ai có thể ngờ rằng The Sandy of Time sẽ chuyển đổi trò chơi theo nghĩa đen. Với sự cung ứng đắc lực từ con dao găm của Hoàng tử, The Sandy of Time nhanh lẹ trở thành trong những Platformers hành động hay tốt nhất trên PS2 khi trình làng năm 2003.

Con dao găm của Hoàng tử với một tài năng tiện lợi cho phép bạn tua lại thời gian. Điều này bổ ích cho hầu như cú nhảy trở ngại và khi rơi vào hoàn cảnh trận chiến. Chúng ta thậm chí có thể đóng băng quân thù tại chỗ. The Sandy of Time cũng nhắc một câu chuyện tuyệt vời, trông rất nổi bật với các chuỗi câu đố sáng tạo và được thiết kế với cấp độ tuyệt vời.

Viewtiful Joe


*

Viewtiously Joe đã mang trong mình 1 cuốn truyện tranh vào cuộc sống. Được tạo vì chưng Hideki Kamiya, Viewtiously Joe đi theo Joe, một anh chàng vô duyên, đùng một cái thấy mình ở Movieland cùng trong một cuộc chiến để bảo tồn vũ trụ.

Được phong cách như một nhịp đập cuộn mặt cạnh, Viewtiously Joe trông rất nổi bật với phong cách nghệ thuật truyện tranh, nơi các tấm chuyện tranh trở thành mọi cảnh mà chúng ta có thể chơi. Phong cách nghệ thuật bắt giữ của Viewtiously Joe vẫn còn hoàn hảo 15 năm sau. Ví như chỉ bao gồm nhượng quyền mến mại sẽ có được được một sự hồi sinh. Hãy tưởng tượng Viewtiously Joe bên trên Nintendo Switch. Âm thanh tuyệt đối hoàn hảo cho bọn chúng tôi.

Devil May Cry 3: Dante’s Awakening


*

Lần thứ ba là sự quyến rũ, như chúng ta nói. Devil May Cry thiệt tuyệt. Devil May Cry 2 không thật xuất sắc. Devil May Cry 3: Dante’s Awakening thật xuất xắc vời. 1 phần tiền truyện của phiên bản gốc, Dante’s Awakening đã cho thấy mối quan hệ đã bị sờn giữa Dante với anh trai Vergil trong tất cả vinh quang rắc rối của nó. Devil May Cry 3 trông rất nổi bật nhờ lối chơi tuyệt vời.

Mặc dù bạn có thể gọi nó là hack với slash, DMC3 có nhiều sắc thái hơn so cùng với trình tạo nút thông thường của bạn – quánh biệt bởi vì nó trầm trồ rất nặng nề khăn, đòi hỏi người đùa phải phối hợp các combo ưa nhìn để sống sót. Đóng gói khá đầy đủ thái độ ép ngẫm và âm nhạc tuyệt vời để giúp đỡ bạn gia nhập vào võ thuật của mình, DMC3 vẫn là một trong game hành động bom tấn ngày nay. Nó đã ảnh hưởng đến không ít trò chơi trong thể nhiều loại của nó trong số những năm sau khi phát hành.

God of War


*

Chắc chắn, God of War 2018 thuận tiện là thành quả hay nhất trong loại Sony, nhưng hãy nhờ rằng God of War năm 2005 , trong số những game hành động tuyệt hảo nhất thời đại. God of War đã giới thiệu chúng ta với Kratos với một quả đât chìm đắm trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp.

Với đa số trận đấu trùm lớn tưởng và Blades of Chaos lố bịch, God of War là trò chơi hành động. Những câu đố cùng trình tự platforming cũng không quá tồi tàn. God of War đã khởi động trong số những series khét tiếng nhất của Sony. Tuy nhiên nó không tồn tại tuổi tương tự như một số game PS2 khác, nhưng vào khoảng thời gian 2005, nó thật tốt vời.

Đọc đánh giá đầy đầy đủ của chúng tôi về God of War

Metal Gear Solid 2: Sons of Liberty

Thật khó khăn để search thấy một trò chơi tham vọng hơn bên trên PS2 đối với Metal Gear Solid 2: Sons of Liberty . Được cải cách và phát triển bởi Konami và được lãnh đạo vày nhà trí tuệ sáng tạo nổi giờ Hideo Kojima, Sons of Liberty đã cố gắng chạm vào một loạt những chủ đề cao tay và phức tạp, bao gồm một số bao gồm trị hậu sự thật hiện diện ngày nay.

Một lần nữa, bạn vào vai Solid Snake, lén lút trải qua vô số khu vực vực, tiến ngay gần hơn với gần rộng để tìm hiểu ra một âm mưu lớn lan rộng ra khắp nắm giới. Khoác dù thỉnh thoảng khó hiểu với bị ghi đè, Sons of Liberty hay được điện thoại tư vấn là một trong những trò đùa hay nhất đầy đủ thời đại. Metal Gear Solid 3: Snake Eater cũng khá tuyệt vời, nhưng chúng tôi đồng ý với Sons of Liberty trên đây.

Grand Theft Auto: Vice City

Trong kỷ nguyên PS2, không tồn tại nhượng quyền thương mại dịch vụ nào khiến tranh cãi nhiều hơn thế nữa Grand Theft Auto của Rockstar . Từ triều đại miễn phí, nó đã cho những người chơi giết bất cứ ai họ thấy cho đến chủ đề tình dục của nó và không dừng lại ở đó nữa, Grand Theft auto là phương châm chính cho người nghĩ rằng trò nghịch điện tử tác động tiêu cực mang lại thanh thiếu thốn niên. Điều đó đã không ngăn Grand Theft Auto: Vice City trở thành trong những game hút khách nhất trên PS2. Cùng vì tại sao tốt.

Lấy bối cảnh là một trái đất mở dựa vào Miami, Vice City khá nổi bật với những nhiệm vụ hấp dẫn, hàng tấn nội dung mặt lề, và tất cả mọi trang bị trừ biện pháp tiếp cận khu nhà bếp chìm vào nhân loại mở của nó. Mặc dù Grand Theft tự động hóa III đã biến thành công nhượng quyền thành một trò chơi trái đất mở 3D, Vice city đã điều khiển công thức này, vươn lên là nó thành trong số những trải nghiệm hoàn hảo nhất nhất đạt được trên PS2.

Socom II U.S. Navy Seals

Một game bắn súng góc nhìn thứ ba chiến thuật, Socom II US Navy Seals là trò chơi chúng tôi nhớ độc nhất khi cửa hàng chúng tôi nghĩ về nhiều người chơi trực đường trên PS2. Platformers này không quan trọng đặc biệt nổi giờ đồng hồ với các tính năng trực tuyến, nhưng lại Socom II đã trở thành một trò nghịch trực tuyến khét tiếng nhờ vào lối chơi dựa trên đội ngũ hấp dẫn.

Socom II cũng đã có một chiến dịch nghịch đơn hoàn hảo nhất với 12 nhiệm vụ lớn đưa tín đồ chơi đi khắp chũm giới. Socom II là một trong những di tích của những game bắn nhau trực tuyến đường sớm ngày nay, nhưng đó là một trò chơi đặc trưng cần chu đáo khi suy nghĩ về lịch sử dân tộc của các game phun súng định hướng theo đội.

Tom Clancy’s Splinter Cell: Pandora Tomorrow

Cuộc nhận thấy gián điệp sản phẩm hai của Sam Fisher bao gồm nhiều cách tân quan trọng so với phiên bản gốc giỏi vời. Đối với người mới bắt đầu, AI của kẻ thù thông minh rộng và bài toán phát hiện sát như không gây khó khăn, tạo ra trải nghiệm thực tế hơn về câu hỏi lén lút trong vượt khứ cùng hạ gục kẻ thù.

Câu chuyện, lấy bối cảnh năm 2006, vẫn gửi Fisher mang lại Đông Timor cho một dân quân sẽ phát triển. Một đợt nữa, câu chuyện là 1 phim ghê dị thiết yếu trị chặt chẽ với cổ phần cao. Xét về những trò chơi hành động lén lút bên trên PS2, Pandora Tomorrow và những game Splinter Cell không giống là không thể so sánh được.

Phiêu lưu

Shadow of the Colossus

Shadow of the Colossus được cho là trò chơi tuyệt đối hoàn hảo nhất để gia công duyên cho đời máy PS2. Được cải tiến và phát triển bởi SIE nhật bản và Team ICO, và được chỉ đạo bởi Fumito Ueda, Shadow of the Colossus vẫn theo Wander, một cánh mày râu trai trẻ đến một vùng đất không quen để hồi phục một cô bé trẻ thương hiệu là Mono. Để có tác dụng như vậy, anh ta yêu cầu đi bằng con ngữa đến các vị trí của mười sáu Colossi. Và giết bọn chúng từng chiếc một.

Mỗi Colossus chỉ đơn giản là tuyệt vời trong phạm vi cùng phong thái. Các bạn phải leo lên khung hình to bự của chúng, tìm điểm yếu của bọn chúng và tiêu diệt chúng bởi thanh kiếm an toàn và tin cậy của bạn. Trong lúc những trận đấu trùm này là phương tiện chính của trò chơi, Shadow of the Colossus cũng xuất sắc đẹp ở cấp độ khí quyển. Nhân loại tuyệt đẹp hỗ trợ một cuộc phiêu lưu ngoạn mục để bắt đầu. Chủ thiết lập PlayStation 4 vẫn được thông báo về mức độ tuyệt đối của một thành tích trò đùa này lúc 1 phiên bạn dạng làm lại HD đang hạ cánh bên trên bảng điều khiển và tinh chỉnh vào năm 2018.

Okami

Okami của Clover Studio đã ra mắt trong gần như tháng sau cùng của kỷ nguyên PlayStation 2 để được hoan nghênh. Tuy nhiên, doanh thu cho trò đùa không lúc nào cất cánh với Cỏ tía lá đóng cửa ngay sau khoản thời gian ra mắt. Thật là một trong những sự xấu hổ, bởi vì các tour du lịch cel-shaded tuyệt rất đẹp thông qua văn hóa truyền thống dân gian Nhật phiên bản là trong số những trò chơi khám phá hay nhất cho PS2.

Chơi như một con sói trắng, các bạn đã hiện đại qua trò nghịch theo cách giống như như trò chơi 3d The Legend of Zelda . Vào khi không tồn tại trò nghịch nào thâu tóm được phép màu của The Legend of Zelda , Okami đang đi tới rất gần. Khôn cùng may, trò đùa đã được làm lại mang lại Xbox One, PS4 với Switch, thổi mức độ sống mới vào cuộc phiêu lưu thiết yếu này.

Ico

Trước khi Shadow of Colossus mang lại Ico , một siêu phẩm khác từ vai trung phong trí của Fumito Ueda. Ở Ico , cậu bé cùng thương hiệu bị ném vào một trong những pháo đài bị bỏ hoang vì tín đồ dân vào làng tin tưởng rằng sừng của anh ta, cơ mà anh ta sinh ra, sẽ nguyền rủa ngôi làng. Lúc ở vào nơi được biết bị bỏ rơi, Ico tìm thấy Yorda, một công chúa có bà mẹ muốn quyết tử để sống mãi mãi mãi.

Điều xảy ra sau đó là một cố gắng trốn thoát trong những số đó Ico trả lời công chúa trải qua pháo đài cho nơi an toàn. Với đầy những câu đố logic và các sinh đồ vật bóng về tối nhảy trường đoản cú sàn cùng tường để thử và chứa Yorda, Ico đang tham gia chơi. Mặc dù nhiên, y hệt như Shadow of the Colossus , Ico khá nổi bật với một không khí của nó, tạo ra ra cảm hứng u sầu, hy vọng và từ bỏ hỏi tất cả trong một vài khoảnh khắc.

Silent Hill 2

Silent Hill 2 đưa tín đồ chơi quay trở về thị trấn cùng tên trong phiên phiên bản kế nhiệm, nhưng chưa phải là phần tiếp sau trực tiếp, cùng với trò chơi Konami giúp có mang thể nhiều loại kinh dị. Trong Silent Hill 2 , James Sunderland đến thị xã ba năm tiếp theo cái bị tiêu diệt của vợ sau khi nhận được một lá thư ám chỉ rằng sau cùng cô ấy hoàn toàn có thể không chết. Đương nhiên, phần đông thứ không diễn ra theo kế hoạch, và thị xã sớm khiến cho James và bạn chơi tinh chỉnh và điều khiển anh ta một chút điên cuồng trong đầu. Silent Hill 2 đã nhuần nhuyễn đưa uy tín kinh dị tâm lý đặc biệt của bản thân vào thị trấn, khiến bạn tự hỏi đâu là việc thật và đâu chỉ là một để ý đến của tâm trí bị tra tấn của bạn.

Xem thêm: Chia Sẻ Wifi Từ Laptop, Máy Tính Không Cần Phần Mềm, Phát Wifi Bằng Laptop Thành Công 100%

Fighting

SoulCalibur II

Game phun súng góc nhìn thứ nhất

TimeSplitters 2

Với cỗ súng vui nhộn, cơ chế hoàn hảo và bản đồ giỏi vời, phần chơi mạng rất phù hợp cho hầu hết buổi đi văng nhiều năm với bằng hữu và gia đình. Chiến dịch chơi đơn cũng khá đỉnh và thú vị.

Âm nhạc

Guitar Hero

Guitar Hero đã phát triển thành tất cả bọn họ thành những ngôi sao nhạc rock đáng tin. Được vạc hành vào năm 2005, trò chơi đi kèm theo với một phiên bản sao bằng nhựa của cây bầy guitar Gibson cùng với năm nút mặt. Ít ai biết rằng nó sẽ trở thành trong những trò chơi nhượng quyền với trò chơi liên hoan phổ thay đổi nhất trong 1 thời đại.

Theo như những trò đùa nhịp điệu, Guitar Hero được hiểu hay tốt nhất từ ​​trước đến nay. Cải thiện kỹ năng của bạn để hoàn toàn có thể chơi các bản nhạc cạnh tranh và chuyên gia, trong những số ấy sử dụng tất cả năm nút là giải trí vô tận. Bất cứ nó ngớ ngẩn như vậy nào khi bạn chơi trong lúc chơi, việc thành thạo một bài bác hát về chuyên gia cảm thấy như một thành công thực sự.

Platformers

Psychonauts

Từ trung khu trí của Tim Schafer, Psychonauts đóng góp vai chủ yếu Raz, một nam giới trai trẻ con với tài năng ngoại cảm. Trong lúc ở trại hè học cách quãng thành một điệp viên vai trung phong linh ở kề bên những đứa trẻ em có năng khiếu khác, Raz phát hiện nay ra phần nhiều thứ không y như nó gồm vẻ.

Với một phong cách nghệ thuật hoạt hình rất dị mà chỉ lưu ban Fine Productions có thể đưa ra, Psychonauts rỉ lôi cuốn đặc biệt. Chữ viết khôn xiết quyến rũ, xây đắp thế giới rất đa dạng chủng loại và đáng ngạc nhiên, và những trình từ và sức khỏe Platformers là một niềm vui. Phần tiếp sau được mong chờ từ lâu, Psychonauts 2 , dự kiến ​​sẽ đến vào thời gian năm nay.

Ratchet & Clank: Up Your Arsenal

Sê-ri Ratchet & Clank của Insomniac Games là một trong những thương hiệu nhượng quyền tốt nhất có thể trên PS2. Sau những cuộc nhận thấy giữa các vì sao của Oliverax Ratchet và người bạn thân Clank của anh ý ta, bộ truyện không bao giờ thiếu về hành động tuyệt vời, Platformers cùng sự hài hước. Ahem, lên Arsenal của bạn .

Mục thứ ba trong sê-ri nhận được cái đồng ý ở đây bởi vì mọi thứ tạo cho Ratchet & Clank trở nên tuyệt vời nhất – súng hay vời, đồ vật giết người, gần như mảnh ghép ngọt ngào và lắng đọng – thậm chí còn còn xuất sắc hơn. Không y như một số nhượng quyền yêu đương mại thịnh hành khác của PS2, Ratchet và Clank đem lại niềm vui cho cả gia đình.

Jak II

Trong lúc Jak và Daxter: chi phí thân gồm phạm vi tương đối nhỏ, thì Jak II đã không ngừng mở rộng một cách cuồng loạn trên loạt trò chơi platforming của Naughty Dog. Jak II được để trong một thế giới mở hơi rộng lớn, gửi súng anh hùng của shop chúng tôi và nhằm anh ta chỉ huy bất kỳ chiếc xe lượn nào anh ta hài lòng. Đúng vậy, Chó ngộ nghĩnh đã vươn lên là Jak cùng Daxter thành phiên bản thân thiện với mái ấm gia đình của Grand Theft tự động hóa theo một trong những cách.

Haven City, toàn cảnh chính của trò chơi, là một dystopia chứa đầy các nhân đồ vật và vận động thú vị. Các phần Platformers bền vững và vui nhộn từ phiên bản gốc cũng trở lại. Sê-ri Jak là tuyệt vời nhất trên toàn cầu, dẫu vậy Jak II là 1 trong những trong những tốt nhất. Phiên bản remaster HD của Jak II bao gồm sẵn trên cả PS3 cùng PS4.

Katamari Damacy

Trò nghịch kỳ quặc tuyệt nhất trong list này, Katamari Damacy đã theo chân một hoàng tử trẻ em tuổi trong hành trình theo đuổi tất cả nội dung của Trái đất để chế tạo lại mặt trăng và các vì sao. Cha của ông, King of All Cosmos, đã vô tình tàn phá những thứ quan trọng đặc biệt này trong những khi say rượu. Hết sức tiếc. Trò đùa chỉ đơn giản và dễ dàng xoay quanh vấn đề nhặt những vật phẩm lớn dần, tự giày, thiết bị nuôi mang đến nhà cho tới mây.

Với nhạc nền lôi cuốn và chi phí đề thư giãn và giải trí đến mức khiến bạn rơi vào trạng tỉnh thái bình tĩnh, Katamari Damacy không chỉ có là một trò đùa lạ của Nhật Bản; nó là trong những game giải đố platformer rất tốt để tung lên PS2. Phiên bản remastered, Katamari Damacy Reroll , hiện tại đã tất cả trên Nintendo Switch và PC.

Katamari Damacy

Sly 2: Band of Thief hoàn thành xong bộ bố nhà trở nên tân tiến hoạt hình xuất sắc đẹp – Ratchet và Clank, Jak và Daxter, cùng Sly Cooper – đã thắng lợi trái tim của shop chúng tôi trên PS2. Trong những khi Ratchet cùng Jak tương tự nhau hơn, Sly Cooper phụ thuộc vào lén lút hơn là đi súng.

Sự bổ sung chính new cho Band of thief, mục nhập tốt nhất có thể của PS2, là tài năng chơi như Bentley và Murray ngoài Sly. Mỗi nhân vật bao gồm bộ kỹ năng khác biệt của riêng họ đã đổi khác cách bạn phải tiếp cận một cấp độ, toàn bộ đều toá mở hơn so với bản gốc. Nhẹ nhàng hơn đối với trò chơi lén lút vừa đủ của bạn, Sly 2: Band of Thief tổ chức triển khai cười, gợi cảm và cách thức tàng hình tốt vời, kẻ địch của các trò chơi tàng hình nghiêm trọng hơn thời bấy giờ.

Đua xe

Gran Turismo 4

Sim đua số 1 dành mang lại máy game play Sony kể từ PlayStation gốc, Gran Turismo 4 dễ ợt là trong những game tuyệt vời nhất trên PS2. Nó không chỉ có con số đường đua cùng xe hơi nệm mặt, cơ mà còn xem xét các cụ thể kỹ thuật nhỏ dại nhất như cao su trên lốp xe pháo bị mòn. Gran Turismo 4 sẽ rơi một cách chắc hẳn rằng vào hạng mục sim đua xe rất lớn của đội ngũ điều hành, vì vậy nó không dành riêng cho tất cả mọi fan nhưng nếu bạn có nhu cầu cảm thấy như một người lái xe xe đua thực thụ, không có lựa lựa chọn nào tốt hơn trên PS2.

Burnout 3: Takedown

Đối lập cực của Gran Turismo, loạt Burnout là tất cả về những pha nguy hiểm có chỉ số octan cao, các vụ tai nạn và hình thức đua xe thừa trội. Burnout 3: Takedown , shop chúng tôi cho rằng, bao gồm yếu tố giải trí cao hơn bất kỳ game đua xe làm sao – bao giờ hết. Điều này nhiều phần là do cơ chế cùng tên của nó được cho phép bạn nghịch một nhiều loại battle royale với ô tô.

Trong những trận đấu của Takedown, mục tiêu của người tiêu dùng là ram các chiếc xe khác cho đến khi chúng là lô kim loại, trong những khi bay với vận tốc hơn 100mph. Nó gần như quá vui, đặc biệt là khi bạn chơi với chúng ta bè. Burnout 3 tất cả vô số thử thách chơi 1-1 khác nhau, từ những cuộc đua truyền thống lâu đời đến các thử thách đóng nắm và chưa dừng lại ở đó nữa, tất cả đều khiến chúng tôi chơi Takedown rất lâu sau khi ra mắt.

Nhập vai

Final Fantasy X

Trò đùa Final Fantasy đầu tiên giành cho PS2, Final Fantasy X đang sửa đổi những quy tắc của trò đùa nhập vai cổ xưa thành công lớn. Khối hệ thống chiến đấu thời gian chuyển động đã được thay thế bằng hệ thống đánh theo lượt truyền thống lịch sử hơn và hệ thống nâng cung cấp được đại tu đáng kể bằng cây kỹ năng.

Bạn nhập vai Tidus, một ngôi sao Blitzball, bạn theo dõi quê hương của bản thân bị phá hủy bởi thực thể xấu xa mang tên là Sin. Tidus tiếp đến tìm thấy bao gồm mình trên hành trình ở Spira để làm gục Sin cùng rất Yuna, một summoner cùng một vài thành viên khác trong nhóm. Một trò nghịch đồ sộ, Final Fantasy X có những trận đấu trùm tuyệt vời, một câu chuyện được viết xuất sắc và các đoạn cắt cảnh hay vời. Final Fantasy X tính từ lúc đó đã được làm lại cho phần lớn Platformers PlayStation và ngày này nó vẫn hoàn hảo nhất như năm 2001.

Dragon Quest VIII: Journey of the Cursed King

Sê-ri long Quest chưa lúc nào được phát hiện hoàn toàn ở phía bên ngoài Nhật Bản. Đó là một sự xấu hổ vày nhượng quyền thương mại dịch vụ là nơi có một trong những trải nghiệm JRPG giỏi nhất chúng ta cũng có thể chơi. Và Dragon Quest VIII: Journey of the Cursed King được cho là hay tốt nhất mà bộ truyện này cung cấp. Là trò chơi DQ đầu tiên được thực hiện hoàn toàn dưới dạng 3D, Journey of the Cursed King được biểu đạt dưới dạng đồ họa tuyệt đẹp, trơn mờ vẫn còn đẹp cho tới ngày nay.

Bạn đã đùa như một nhân vật không tên, kết hợp với những bạn khác để vượt qua một kẻ ác lớn khiếp. Không có trò nghịch DQ nào có những câu chuyện đặc biệt tuyệt vời nhằm kể, tuy thế Journey of the Cursed King tất cả môi trường hoàn hảo và tuyệt vời nhất để khám phá, nhiều quân thù và khối hệ thống tiến triển tạo nghiện. Thật dễ dãi để chìm 100 giờ vào DQVIII . Nếu bạn bỏ lỡ, bạn có thể chọn cổng 3DS tốt vời.

Shin Megami Tensei: Persona 4

Persona 4 là trò chơi mới nhất trong danh sách này, do nó đích thực đã trình làng trên PS2 ngay gần hai năm sau khi PlayStation 3 ra mắt. Persona 4 là một trong những phần RPG thông thường, một phần giả lập gặp gỡ và hẹn hò tuổi teen. Bạn đã nghịch như một học viên trung học ở vùng nông thôn Nhật Bản. 1 phần của trò chơi ra mắt trong thế giới thực, trong những khi phần khác xảy ra trong quả đât TV, một nơi kỳ lạ nơi chúng ta và bằng hữu của bạn cũng có thể khai thác sức mạnh của Persona.

Giống như từng trò đùa Shin Megami Tensei trước đó, Persona 4 đang mất 2 tiếng đồng hồ để đích thực bắt đầu, dẫu vậy khi nó nhấp vào, chúc như ý kéo bạn thoát khỏi TV của bạn. Trò đùa RPG mập mạp này hoàn toàn có thể mất hơn 100 giờ để hoàn thành, nhưng lại mỗi phút giành riêng cho Persona 4 là thời gian giá cả tốt. Câu chuyện thâm thúy và hấp dẫn, những nhân đồ trở đề xuất sống động, và lối nghịch rất nhiều mẫu mã luôn luôn luôn thú vị. Persona 4 đã trở nên thịnh hành khi nó giới thiệu trên Vita với tên thường gọi là Persona 4 Golden . Tuy nhiên, nếu như bạn không có phương tiện để chơi một trong hai phiên bản, cửa hàng chúng tôi thực sự khuyên chúng ta nên kiểm tra Persona 5 .

Kingdom Hearts

Kingdom Hearts được xây dựng xuất phát từ 1 tiền đề đích thực kỳ quái: Disney kết hợp với Final Fantasy. Kỳ dị thay, Kingdom Hearts sẽ hoạt động. Các bạn đóng vai Sora, cùng với Donald Duck và Goofy, vào một trọng trách để thải trừ một quả đât khỏi Heartless. Bạn đang đi vào thăm nhân loại Disney cổ điển có các nhân đồ gia dụng như Tarzan, Jack Skellington, Hercules, Alice, Aladdin, và đa số người khác.

Trong khi võ thuật RPG hành vi không nên lúc nào thì cũng hay nhất, thì trò chơi xây dựng cầm giới, music và tình tiết đã nâng Kingdom Hearts thành trong những game PS2 đáng nhớ nhất. Nếu khách hàng chưa đùa Kingdom Hearts trước đây, chúng ta có thể chọn toàn bộ tủ đựng đồ trên PS4 – hoặc bạn cũng có thể tiếp tục cùng nhảy ngay lập tức vào Kingdom Hearts 3 .

Thể thao

Tony Hawk’s Pro Skater 4

Pro Skater 4 của Tony Hawk đã biến đổi nhượng quyền vô cùng thành công giỏi hơn. Trong những mục trước, chúng ta đã để một lượng thời hạn để kết thúc các mục tiêu ở cường độ chứa. Trong THPS4 , chúng ta được giải phóng một nhóm cấp độ lớn hơn nhiều, tự do đi long dong tùy ý, chọn những thử thách từ những người dân trượt ván trên phiên bản đồ một biện pháp thuận tiện. Sự thay đổi về cơ bạn dạng đã biến đổi cách thử dùng chơi.

Lối chơi trượt ván, có thể chấp nhận được bạn phối kết hợp các full bộ vô lý, cũng được cải thiện trong THPS4 . Tuy nhiên THPS hiện nay là một nhượng quyền thương mại dịch vụ của thừa khứ, công ty chúng tôi rất ưa thích phát lại THPS4 trên những thế hệ console hiện tại tại. Nó hoàn toàn có thể sẽ không lúc nào xảy ra do cấp phép âm nhạc, dẫu vậy ít nhất bọn họ sẽ luôn có hồ hết kỷ niệm đẹp.

SSX 3

Điều gì đã xẩy ra với toàn bộ các trò chơi thể thao khắc nghiệt? cũng như THPS, sê-ri SSX của EA đang thất thủ sau khi tận tận hưởng một chuyển động tốt trong kỷ nguyên PS2. Mục thứ tía trong nhượng quyền thương mại, SSX 3 , cho đến lúc này là giỏi nhất. SSX 3 đã chuyển sim trượt tuyết thanh lịch một trái đất mở, có thể chấp nhận được người chơi thoải mái đi lang thang giống như như THPS4 .

NBA Street Vol. 2

NBA Street Vol. 2 là chọn lọc của chúng tôi ở phía trên vì cơ chế Be a Legend tuyệt đối của nó đã chứng kiến ​​bạn chế tạo ra một baller và tiến hành theo cách của người sử dụng thông sang 1 chiến dịch nhiều năm qua những tòa án khác nhau trên khắp nỗ lực giới.