Chọn lọc 100+ hình ảnh hôn môi đẹp, lãng mạn, ngọt ngào nhất

      95
TPO - nhắc đến phim truyền hình Hàn Quốc, ko thể bỏ qua mất những cảnh hôn ngọt ngào, lãng mạn giữa các đôi bạn trẻ màn ảnh. Dưới đây là 8 nụ hôn được reviews “lụi tim” duy nhất trong lịch sử hào hùng K-drama.

1. The Business Proposal

Là một trong những những bộ phim truyền hình “hot” độc nhất màn hình ảnh nhỏ xứ củ sâm nửa đầu năm 2022, “The Business Proposal” (tựa Việt: gặp gỡ và hẹn hò chốn công sở) không chỉ có có một mà tương đối nhiều nụ hôn nồng cháy của cả đôi bạn chính lẫn phụ. Thậm chí, đôi bạn phụ còn được hiểu “lấn át” hai bạn chính về “phản ứng hóa học”.

Bạn đang xem: Chọn lọc 100+ hình ảnh hôn môi đẹp, lãng mạn, ngọt ngào nhất

Những cảnh hôn ngọt ngào của đôi bạn trẻ phụ phụ vương Sung Hoon (Kim Min Kyu) cùng Jin Young Seo (Seol In Ah).

Cảnh hôn của hai bạn trẻ chính Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) với Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop).

2. Healer

Ra đôi mắt năm 2014, “Healer” (Cứu thế) từng khiến người ái mộ phim Hàn “điên đảo” cùng với chuyện tình màn hình ảnh “ngọt như mía lụi” của hai ngôi sao 5 cánh Ji Chang Wook cùng Park Min Young.

Một giữa những phân cảnh đáng nhớ nhất là lúc Young Shin (Park Min Young) tìm đến nhà của Jung Hoo (Ji Chang Wook) nhằm an ủi, vỗ về anh trước nỗi đau mất đi tín đồ thầy thân mật nhất. Trong quy trình này, nam thiết yếu đã trao cho thanh nữ chính những nụ hôn nhẹ dàng, rung động.

3. Coffee Prince

Dù đang lên sóng từ bỏ 15 năm trước, “Coffee Prince” (Tiệm coffe hoàng tử) vẫn là 1 trong trong những bộ phim truyền hình lãng mạn của nước hàn được thương yêu nhất. Cảnh hôn vào phim cho biết thêm sự “bùng nổ” về mặt cảm xúc nam thiết yếu Choi Han Kyul (Gong Yoo) sau thời gian giằng xé nội chổ chính giữa để ra quyết định chọn lý trí hay tình cảm vày hiểu nhầm Go Eun Chan (Yoon Eun Hye) là lũ ông.

4. Descendants of the Sun

Một giữa những phân cảnh sở hữu tính hình tượng trong “bom tấn” tivi “Descendants of the Sun” (Hậu duệ phương diện trời) năm 2016 là cảnh hôn thân Đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) với nữ chưng sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) thời gian uống rượu.

Xem thêm: Cách Thêm Font Chữ Vào Win 10, 11, Cách Cài Font Chữ Cho Windows 10, 11

Nụ hôn và lắng đọng này sau đó không ít lần được những chương trình tạp kỹ tái hiện theo cách hài hước và “khó đỡ” hơn.


5. My Suspicious Partner

“My Suspicious Partner” (Đối tác đáng ngờ) là bộ phim truyền hình hài hước, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, cảnh hôn giữa cặp đôi bạn trẻ chính Ji Chang Wook cùng Nam Ji Hyun lại ngắt đoạn nhịp phim chậm trễ đó vì sự nồng cháy, mãnh liệt.

6. What"s Wrong with Secretary Kim

Cảnh hôn trong “What"s Wrong with Secretary Kim” (Thư ký Kim sao thế?) bắt đầu từ dịu dàng êm ả rồi gửi sang nồng nàn, say đắm. Toàn bộ là nhờ vào tương tác tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa Park Min Young và Park Seo Joon – a ma tơ được nghe biết là người dân có những cảnh hôn đẹp nhất màn hình ảnh Hàn Quốc.

7. The Moon Embraces the Sun

Nụ hôn thân Vua Lee Hwon (Kim Soo-hyun) và cô bé Huh Yeon Woo (Han Ga In) dồn nén nhiều cảm xúc, cả niềm hạnh phúc lẫn đau khổ, sau khá nhiều năm lạc mất nhau vì những thủ đoạn đen buổi tối chốn cung đình.

8. Strong Woman do Bong Soon

Có rất nhiều nụ hôn si mê trong “Strong Woman vì chưng Bong Soon” (Cô nàng khỏe mạnh Do Bong Soon), tuy thế đáng nhớ duy nhất lại là một phân cảnh êm ả bởi lên đường từ cảm xúc thật độc nhất của cặp đôi chính Park Bo Young và Park Hyung Sik. Được biết, nụ hôn này không còn có trong kịch bản.


*

Ca sĩ Tố Hoa giành hai giải nhất tại Hội thao Quân sự nước ngoài ở Nga