10 phần mềm cần thiết cho máy tính, laptop win 10 2021

      15
Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc thương mại & dịch vụ mà ai đang cảm thấy giỏi nhé! tin tức nay sẽ giúp ích cho không ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: lấy URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB với tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: cài Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: giải pháp nhanh độc nhất vô nhị để share văn bản/code online.Xem ngay

Hiện nay, lúc vừa mới tậu mới máy tính hoặc các bạn vừa cài đặt lại laptop với hệ điều hành Windows 10, rất có thể bạn đang do dự không biết phải cài và áp dụng những ứng dụng nào vào mang đến máy tính của mình bởi tất cả quá phần lớn mềm hiện tất cả trên Internet.

Bạn đang xem: 10 phần mềm cần thiết cho máy tính, laptop win 10 2021


Đừng lo! Trong nội dung bài viết này, mình đang gợi ý cho bạn những phần mềm cần thiết trên máy tính xách tay PC và máy tính chạy Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 mà chúng ta có thể tham khảo. Và đó cũng là danh sách phần mềm luôn xuất hiện thêm trong trong Laptop của chính mình đấy…


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Filepuma cực kỳ giống với FileHorse, đấy là kho ứng dụng khá bự và chúng ta có thể tìm thấy số đông mọi phần mềm. Trên hết, hệt như FileHorse, Filepuma cho phép bạn cài đặt xuống các phiên phiên bản cũ hơn của bất kỳ phần mềm nào trong kho của nó.

Ghé thăm Filepuma.

Xem thêm: Canon Laser Shot Lbp 1210 - Canon Laser Shot Lbp1210 Driver Windows 7

7. Microsoft Store

Mình sẽ đề cử những trang web download xuống ứng dụng của mặt thứ tía nhưng ví như nó bao gồm sẵn vào Microsoft Store, bạn nên tải xuống từ đó. Bằng phương pháp đó, chúng ta cũng có thể đảm bảo nó an toàn cũng như các bước cài đặt, gỡ thiết lập và update khá dễ dàng và cấp tốc chóng

Trước khi truy cập các website tải xuống của bên thứ ba, hãy tra cứu kiếm cấp tốc và xem ứng dụng bạn đang ước ao tải xuống có sẵn trong Microsoft store xuất xắc không.

Ghé thăm Microsoft Store.

Lời kết

Trên đó là tổng hợp 14 phần mềm quan trọng cho máy vi tính mà chúng ta có thể tham khảo và thiết đặt nhằm phục vụ mang đến nhiều yêu cầu sử dụng vật dụng tính không giống nhau như biên soạn thảo, giải trí, học tập tập, xem tin tức… Hy vọng đấy là nguồn gợi ý giỏi nếu chúng ta là người mới ban đầu làm quen thuộc với thứ tính.

Nếu như có biết thêm phần mềm nào không giống mà đồng bọn của chúng ta đã mê say và sử dụng nó trong một thời gian, hãy chia sẻ nó với mình trong phần bình luận dưới nhé!