Exo thành viên và tiểu sử của từng thành viên của nhóm!

      33

EXO là đội nhạc hàn quốc vô thuộc nổi tiếng, sau khi reviews đã mau lẹ trở thành trong những nhóm nhạc hùng mạnh nhất tại Kpop. Với sự phối kết hợp của 9 mảnh ghép tài năng, đội EXO bao gồm lượng fan đông đảo nhất tự ​​trước đến nay, từ khu vực châu Á sang mang lại châu Âu. Họ không chỉ có thắng bự tại quê nhà ngoại giả vươn ra toàn nhân loại trong sự tiếp nhận nồng sức nóng của người hâm mộ. Hãy cùng người kinh doanh Online tò mò về tin tức nhóm EXO sau đây. 

Nhóm nhạc EXO là ai?

EXO là nhóm nhạc Kpop lừng danh trực trực thuộc SM Entertainment, được thành lập vào năm 2011 và ra mắt vào năm 2012. Những thành viên nhóm EXO gồm bao gồm người nước hàn và Trung Quốc. EXO lúc đầu gồm 12 member và phân thành 2 team nhỏ. Có EXO-K: Suho, Chanyeol, Baekhyun, Kai, D.O., Sehun cùng EXO-M: Xiumin, Chen, Lay và cựu thành viên Kris, Tao và Luhan.

Bạn đang xem: Exo thành viên và tiểu sử của từng thành viên của nhóm!

Nhóm EXO lúc mới giới thiệu đã được tiếp nhận nồng nhiệt vày sự đầu tư chuyên nghiệp và bình an của SM Entertainment – một trong ba tập đoàn tại Hàn Quốc. Sự cố lớn số 1 của EXO chính là cuộc “rời bỏ” của 3 thành viên fan Trung Quốc, bao gồm Kris, Luhan cùng Tao. Cho đến nay, đây chính ba thành viên đã gây nên nhiều rầm rĩ và mất liên minh cho nhóm.

*
Đôi đường nét về nhóm nhạc EXO

Thông tin cụ thể về tiểu truyện EXO

Tên đội EXO có ý nghĩa gì? 

Tên EXO trong giờ Anh là Exoplanet, có nghĩa là “Ngôi sao mập giàu năng lượng”. Có thể thấy trong những hình ảnh và video của EXO, thường lộ diện dòng chữ: “From. EXO Planet”. Bên cạnh đó, Hai vần âm “K” và “M” đại diện cho ngữ điệu mà nhì nhóm diễn đạt trong bài bác hát: K là viết tắt của Korean, và tương tự như vậy M là viết tắt của tự “Mandarin” (Quan Thoại).

Xem thêm: Top 15 Địa Chỉ Cho Thuê Xe Máy Phú Yên Uy Tín, Địa Chỉ Cho Thuê Xe Máy Ở Tại Tuy Hòa Phú Yên

Ngày thành lập nhóm EXO 

Nhóm EXO tất cả bao nhiêu thành viên? 

Nhóm EXO bắt đầu debut với 12 thành viên bao gồm: Suho, Chanyeol, D.O., Baekhyun, Kai, Xiumin, Sehun, Chen, Lay, Luhan, Kris cùng Tao. Tuy nhiên, sau 1 thời gian vận động thì Kris, Tao với Luhan (các thành viên tín đồ Trung Quốc) theo lần lượt rời team và hiện tại nhóm chỉ từ 9 thành viên.

*
*
*

Nhóm EXO từng là “gà chiến” của SM Entertainment. Mặc dù sau khi EXO xuất bản album thứ hai, Kris sẽ “châm ngòi” cho hai thành viên tiếp theo là Luhan với Tao tránh nhóm là vấn đề mà ko ai hoàn toàn có thể đoán trước được. 

Ngay cả Lay, thành viên người china duy nhất còn sót lại cũng rất nhiều lần bị fan hâm mộ đặt nghi vấn tiếp cách 3 cựu thành viên kia. Tuy nhiên, cho tới ngày nay, Lay vẫn khẳng định chắc nịch rằng mình vẫn là 1 thành viên của EXO. 

Lịch trình chi chít của từng thành viên, cộng với bài toán nhập ngũ của 5 member Suho, D.O., Chen, Baekhyun với Chanyeol đã khiến cho nhóm chưa cùng đứng trên sảnh khấu vào một thời gian dài. Không chỉ là vậy, vào khoảng thời hạn vừa qua, SM Entertainment đã lần lượt cho giới thiệu các đội nhạc mới. Điều này khiến cho màn comeback của 9 cánh mày râu trai EXO chưa xuất hiện kế hoạch rõ ràng.

Tuy nhiên, nhiều fan hâm mộ cho rằng đấy là thời điểm để những thành viên nghỉ ngơi kế tiếp sẽ cùng nhau xuất hiện thêm trên sảnh khấu trong một màn quay trở lại mới toanh. 

Sự nghiệp phạt triển của tập thể nhóm EXO

*
Nhóm nhạc EXO đạt được nhiều thành tựu giải thưởng lớn

Những khó khăn mà đội EXO đã buộc phải trải qua

Ở đỉnh cao sự nghiệp không bao thọ thì tháng 5/2014, Kris Wu bất ngờ đâm đối chọi kiện SM Entertainment và yêu cầu hoàn thành hợp đồng. Trưởng nhóm EXO-M tách đi vào khi chỉ với 1 tuần nữa là mang lại concert đầu tiên của nhóm. Dịp này, EXO cần gấp rút chuyển đổi line hát với vũ đạo để cân xứng với 11 người. 

Năm 2020, Chen bất thần tuyên cha kết hôn khiến cho cả giới K-Pop đã trở nên sốc với dậy sóng. Media Hàn Quốc cũng cung cấp thông tin Chen “cưới chạy bầu”. Điều này tác động không bé dại đến nội bộ fandom. Một số fan không thể đồng ý được cùng yêu mong Chen tránh nhóm EXO. Sau đó, Chen lặng lẽ lên mặt đường nhập ngũ. 

*
EXO chạm chán phải những rầm rĩ nào trong quá trình hoạt động?

Trên đây là thông tin chi tiết về tiểu truyện nhóm EXO với lý lịch các thành viên trong team mà các fan hoàn toàn có thể tham khảo. Mong rằng nội dung bài viết hôm nay có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về những chàng trai này tương tự như luôn cỗ vũ cả nhóm. Hãy theo dõi kemhamysophie.com liên tục để update thêm rất nhiều thông tin mới nhất về tín đồ nổi tiếng.