Những trang web vector free

      126

Đối với chúng ta Graphic Designer thì thỉnh thoảng, các bạn cũng kiếm tìm kiếm các vector miễn phí mang đến thiết kế của mình phải ko nè ? Đôi lúc chúng ta cũng rơi vào hoàn cảnh tình trạng bí ý tưởng phát minh hoặc tụt cảm hứng, với rất bắt buộc một nguồn xem thêm cho kiến tạo của mình. Mặc dù nhiên, việc tìm và đào bới kiếm trên internet là không thuận lợi gì vì có vô số nguồn cung ứng vector khác nhau. Thế cho nên nếu bạn muốn tìm kiếm các vector miễn phí, hãy ưu tiên xem thêm 8 trang web dưới đây nhé:

1. Freepik.com

*

Trang website này chắc thân thuộc gì với chúng ta Designer rồi nhỉ? có thể coi freepik là ông vua trong làng search kiếm vector miễn mức giá bởi mỗi ngày trang web sẽ sở hữu được thêm hàng nghìn vector bắt đầu được cập nhật. Bạn có thể tìm thấy sinh sống đây không chỉ là các hình vector nhưng còn hình ảnh JPEG/PNG và những file PSD.

Bạn đang xem: Những trang web vector free

2. VectorStock.com

*

Với hơn 14 triệu vector, website vectorstock.com xứng danh là trong những nguồn cung cấp vector bậc nhất trên vậy giới. Nơi bạn có thể tìm thấy các VECTOR MIỄN PHÍ hết sức đẹp và nghệ thuật và thẩm mỹ mà không lo ngại về vấn đề phiên bản quyền.

3. Vexels.com

*

Vexels hỗ trợ khá nhiều những vector miễn phí và cả các mẫu thi công sẵn. Trong số những lý vày vexels được yêu mến là do website phân chia Category rất ví dụ giúp người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng search kiếm theo công ty đề mong muốn muốn.

4. Vecteezy.com

*

Các vector, icon và các mẫu thiết kế ở đây cũng khá hay cùng đa dạng. Tuy vậy khi download hãy khám phá về giấy phép thực hiện trong trường hợp bạn có nhu cầu dùng nó cho thi công thương mại.

Xem thêm: Mặt Tiền Nhà 2 Tầng Đẹp Hiện Đại Tối Giản Chi Phí Thấp, Top 200 Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Đẹp Hiện Đại 2021

5. Freevector.net

*

FreeVectors.net là một cộng đồng của những người yêu thích giao diện vector lập ra nhằm thành viên share các hình vector miễn phí. đều vector mới bổ sung sẽ được hiển thị ở phía bên trên cùng của trang. Tất cả chúng phần đa miễn giá tiền cho sử dụng cá thể và chỉ có một phần nhỏ bạn cần trả mức giá cho sản phẩm thương mại của mình.

6. Flaticon.com

*

Số lượng icon bạn cũng có thể tìm thấy trên Flaticon là ngay sát 2 triệu. Với phong phú định dạng như PNG, SVG, EPS, Ai, PSD,… Flaticon là một trong kho báu quan trọng đối với các UI/UX Designer.

7. All-free-download.com

*

Dù chỉ có hơn 200.000 vector thôi nhưng quality vector là khá xuất sắc và tất cả cả hầu hết vector lẽ ra bạn phải ném tiền mua ngơi nghỉ shutterstock, nhưng hoàn toàn miễn chi phí ở đây. Hình như bạn còn tìm kiếm được cả phông chữ, hình ảnh, template, icon, file PSD, footage,…

8. Freedesignfile.com

*

Cũng tương tự như như All-free-download, website Freedesignfile ko chỉ cung cấp gần 200.000 vector ngoài ra cả plug-in vào Photoshop như Brush, Action, Patterns, Texture…

Vậy là Ad vừa new liệt kê danh sách 8 trang web hàng đầu để tra cứu kiếm vector miễn phí. Còn chúng ta thì sao? những nguồn tìm kiếm kiếm của chúng ta có như là trên trên đây không? Nếu có website nào hay hơn, hãy phân chia sẽ ở vị trí bình luận dưới nhé.

Nếu các bạn có hứng thú với bộ môn Illustrator và mong mỏi trở thành Graphic Designer trong tương lai, hãy đọc chương trình sau đây nhé:


*

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *