Hạnh phúc muộn màng

      84

Hạnh phúc muộn màng- bộ phim truyện tình cảm tâm lý xã hội đặc sắc với mẩu truyện tình đầy hữu tình hấp dẫn, mà lại rất hiện thực và thân cận bởi ngôn từ xoáy sâu vào mối quan hệ tình cảm gia đình, cuốn hút với những tình máu đan xen bất ngờ dẫn dắt tín đồ xem cần dõi theo từng tập phim.

Bạn đang xem: Hạnh phúc muộn màng

*

Nội dung thiết yếu xoay quanh “cuộc hôn nhân bất đắc dĩ” của cô ấy nha sĩ dễ thương Ishita và chàng trai CEO Ra-man kiêu sa luôn tỏ ra lạnh lùng. Cả hai người với 2 tính cách trọn vẹn đối lập, khác biệt về cả tôn giáo, phong tục tập quán của 2 miền nam bộ và Bắc Ấn tuy vậy họ lại thỏa thuận hợp tác trở thành vợ ck vì tình yêu dành cho cô bé xíu Ru-hi mà cả hai đều nồng hậu yêu thương.

Xem thêm: Iphone 12 Bao Giờ Ra Mắt - : Có Thể Muộn Hơn So Với Mọi Năm

Ishita đã từng nếm trải phần đông nỗi nhức mất mát khi bị trường đoản cú hôn ngay lập tức trong thời điểm dịp lễ thành hôn vì chưng cô không có tác dụng làm mẹ. Nỗi mang cảm và khát khao biến chuyển một người mẹ khiến cho Ishita luôn dành tình yêu thương đến cô nhỏ nhắn hàng thôn Ru-hi tội nghiệp.

Ru-hi là đàn bà của Ra-man, đã trở nên mẹ vứt rơi khi bắt đầu vừa tròn 6 tháng tuổi, lại luôn luôn bị người phụ thân đối xử lãnh đạm vì nỗi hận thù khi bị vk phản bội.

Ishita cùng Ra-man là láng giềng của nhau, cả 2 gia đình luôn bất hòa và mâu thuẫn vì sự khác hoàn toàn về tôn giáo, với phong tục tập cửa hàng của 2 vùng miền Nam- Bắc Ấn. Ra-man cùng Ishita cũng ko ngoại lệ- họ luôn luôn tranh biện hộ về bất kể điều gì khi bao gồm xích mích, va đụng giữa 2 gia đình…

Nhưng họ lại ko ngờ, 2 người phụ thân đã lặng lẽ theo dõi và biết được cả Ra-man và Ishita lại có cùng một mối quan tâm- đó đó là Ru- hi… vì vậy ông Om-Ba và ông Vich-qua cùng bắt tay nhau để tiến hành lễ ra mắt…

Bất ngờ mang đến sửng sốt nhưng lại họ lại bị thuyết phục bởi hình ảnh đáng yêu thương của cô bé nhỏ Ru-hi đã rất đề xuất một gia đình- nhất là lúc đứng trước tòa án, cô nhỏ xíu lại chọn cách thực hiện về sống thuộc cô Ishita… Và phần đông rắc rối, mâu thuẫn mới chỉ là bước đầu trong cuộc sống thường ngày mới của họ- cuộc sống đời thường của “vợ ck Ra-man- Ishita”…

Dù luôn luôn thể hiện những cái tôi của mình, dù luôn luôn tỏ ra bạo dạn mẽ, cao ngạo tuy nhiên sâu thẳm trong tâm họ là sự việc quan tâm lặng lẽ dành cho nhau với họ đã nhìn thấy vết yêu đương lòng ở mỗi cá nhân đã lành lại nhịn nhường chỗ đến một khởi đầu mới… nhưng mà họ phần nhiều nghĩ rằng bọn họ làm toàn bộ là do Ru-hi, đến lúc nào họ mới nhận thấy tình yêu thực sự của bao gồm mình?