Nữ phù thủy bóng đêm yugioh

      79

Không phải những vị thần, lá bài ưa thích sử dụng của Yugi lại chỉ là 1 trong những lá bài hết sức thông thường mang thương hiệu Dark Magician.

Bạn đang xem: Nữ phù thủy bóng đêm yugioh

Mở toàn nước Ngày Nay, coi nhiều hình ảnh hơn >

Dark Magician xuất xắc còn được biết đến với cái brand name Phù Thủy bóng Đêm hay Phù Thủy Áo Đen là quân cờ ưa ưng ý của nhân vật chính Yugi vào Yu-Gi-Oh. Quân cờ này trên thực tiễn đã những lần được thực hiện và cứu vãn Yugi một bàn thua trông thấy.

Với việc NXB Kim Đồng ngừng xuất bạn dạng Yu-Gi-Oh sau khi xong xuôi chương vượt mặt Pegasus (tên hotline ở vn là thần bài xích Vegasasu), kín về Dark Magician tiếp đến đã không được nhiều fan hâm mộ Việt phái mạnh biết đến. Dưới đấy là những điều rất có thể bạn chưa biết về quân bài yêu thích hợp của Yugi này.

Nhân vật bị phong ấn

Chính xác thì Phù Thủy Áo Đen là 1 trong những người thật dùng da bằng giết thịt bị phong ấn lên tảng đá cổ làm việc Ai Cập. Tất nhiên sau đó như đã biết thần bài bác Pegasus đã xây đắp ra con cờ Dark Magician (cùng vô số con bài khác) bằng phương pháp mô bỏng lại kiến thiết chạm tương khắc trên cục đá cổ của người Ai Cập.

Mở toàn quốc Ngày Nay, xem nhiều hình ảnh hơn >

Phù Thủy Áo Đen bị hàm ấn trên tảng đá cổ Ai Cập

Vậy Phù Thủy Áo Đen là ai? Đây chính là vị Pháp quan cố gắng giữ bảo vật Vòng tròn nghìn năm, ship hàng dưới triều đại Pharaoh trẻ em tuổi Atem (tức Yugi Bóng tối ở thời hiện đại). Trong trận đánh với Vua trộm Bakura (tức Bakura Bóng về tối ở thời hiện tại đại), Pháp quan tiền Mahad đã quyết tử mạng sống của bản thân mình để tạo nên Phù Thủy Áo Đen nhằm mục tiêu ngăn chặn Bakura.

Về sau, Phù Thủy Áo Đen tiếp tục là trợ thủ ý hợp tâm đầu của Yugi Bóng tối trên con phố đánh bại những vị thần Ai Cập cũng giống như Chúa tể Hắc Ám Zorc.

Xem thêm: Tại Sao Phích Cắm Điện 3 Chấu Thành 2 Chấu" Giá Tốt Tháng 10, 2021

Đệ tử Phù Thủy Áo Đen

Các phiên phiên bản Phù Thủy Áo Đen về sau reviews một bạn nữ Phù Thủy Áo Đen cộng sự (Dark Magician Girl). Đây chính là phiên phiên bản lá bài xích của học trò Pháp quan Mahad. Sau chết choc của bạn thầy đáng kính, Mana quyết tâm thay đổi đại pháp sư và có thể triệu gọi ra thiếu nữ Phù Thủy Áo Đen.

Mở vn Ngày Nay, xem nhiều hình ảnh hơn >

Đệ tử Phù Thủy Áo đen khá thân thương với Pharaoh Atem

Mana cũng là 1 trong hai người duy duy nhất ở quả đât Ký ức thấy được nhóm chúng ta của Yugi, dựa vào vậy Mana nhập vai trò nhất mực trong việc cùng với Yugi láng tối tàn phá Chúa tể Hắc ám Zorc.

Lá bài Dark Magician Girl cũng đề đạt khá rõ quan hệ thầy trò thân Mana cùng với Pháp quan tiền Mahad. Công/Thủ của lá bài này sẽ không bằng, nhưng lại nó thừa nhận thêm 300 Công với mỗi lá bài Dark Magician ở bên dưới Nghĩa địa.

Một quân bài không mạnh

Mặc dù cho là quân bài hâm mộ của Yami Yugi, ráng nhưng sự thật là quân bài Phù Thủy Áo Đen thường xuyên chết nhạt và lãng nhách vày những quân bài rất mạnh của đối thủ. Có thể nói Phù Thủy Áo Đen không phải lá bài mạnh vào bộ bài bác của Yugi sinh hoạt nửa sau của bộ truyện tranh Yu-Gi-Oh.

loại họ áo đen có rất nhiều phiên bạn dạng khác nhau

Tuy nhiên, bằng cách dung hợp với những con cờ khác nhau, Phù Thủy Áo Đen hoàn toàn có thể phát huy tác dụng đúng cơ hội đúng chỗ. Như Dark Paladin (Công 2900/Thủ 2400) phối hợp từ Dark Magician với Buster Blader có công dụng vô hiệu hóa bài xích phép với nhận thêm 500 Công cho mỗi lá bài Rồng trên sàn đấu cùng Nghĩa địa. Dark Paladin từng được Yugi láng tối thực hiện để chém chết Rồng Trắng mắt Xanh tía Đầu của Kaiba Seto bằng phương pháp giải trừ dung hòa hợp Rồng cùng "thịt" từng bé một.

Tương trường đoản cú là hầu hết trường đúng theo của Dark Magician the dragon Knight, Dark Flare Knight hay Amulet Dragon. Tóm lại Phù Thủy Áo Đen không mạnh dạn nhưng bằng phương pháp dung hợp với những lá bài quan trọng ở thời khắc quan trọng, nó hoàn toàn có thể giúp Yugi Bóng về tối thoát thảm bại (mặc dù tất yêu thắng).