Nút home 5s bị liệt

      191

Nút home iPhone bị liệt gây ảnh hưởng trực tiếp tới người tiêu dùng và khiến cho bạn không thể thuận tiện thực hiện nay các thao tác làm việc trên đồ vật của mình. Sau phía trên Tin Tức kemhamysophie.com sẽ hướng dẫn các bạn một cách đơn giản và dễ dàng để hạn chế lỗi này.

Bạn đang xem: Nút home 5s bị liệt


Nút home iPhone bị liệt, sửa như vậy nào?

Chúng ta có những biện pháp khắc phục sửa lỗi iPhone bị liệt nút trang chủ như sau:

1. Khởi hễ lại thiết bị

Trong trường hợp vật dụng iPhone của bạn mới gặp gỡ phải lỗi nút home iPhone bị liệt, hãy thử thực hiện làm việc khởi đụng lại thiết bị xem liệu nguyên nhân lỗi này có phải là do xung đột các ứng dụng, ứng dụng trên thiết bị hay không.

Các bạn tiến hành ấn chọn và giữ vào nút nguồn trên cạnh bắt buộc iPhone sau một vài giây trên màn hình hiển thị xuất hiện biểu tượng Vuốt screen để tắt nguồn như hình dưới.

Sau đó chúng ta vuốt màn hình theo chiều hình tượng , thứ của bạn sẽ được tắt đi, tiếp theo chúng ta ấn chọn nút Nguồn để khởi rượu cồn lại thiết bị.

* trong trường hợp máy iPhone bị đơ

Trong trường vừa lòng nguyên nhân khiến cho nút home iPhone bị liệt là vì bạn làm việc các tác vụ, ứng dụng quá nhiều khiến cho máy bị nặng, nóng khiến cho thiết bị iPhone bị đơ bọn họ cần phải ấn chọn nút Nguồn và phím home cùng lúc.

Đến khi screen thiết bị xuất hiện biểu tượng quả táo bị cắn dở trên màn hình, bọn họ thả tay ra, thiết bị sẽ tiến hành khởi rượu cồn lại, sau đó các bạn hãy khám nghiệm xem sẽ khắc phục phím trang chủ iPhone bị liệt giỏi chưa?

2. Hiệu chỉnh nút home trên iPhone

Tính năng hiệu thiết yếu nút trang chủ trên iPhone là trong những tính năng ẩn nhưng mà ít người tiêu dùng iPhone hoàn toàn có thể biết tới cũng giống như lựa chọn áp dụng để khắc phục và hạn chế lỗi nút home iPhone bị giật trong trường hợp này.

Để tiến hành điều này chúng ta tiếp tục ấn nút mối cung cấp trên iPhone cho khi màn hình Vuốt màn hình để tắt nguồn xuất hiện thêm .

Sau đó để hiệu chỉnh nút home trên iPhone họ giữ phím trang chủ khoảng 5-10 giây cho đến khi màn trong khi hình bên trên được tắt đi, và quay trở lại giao diện màn hình hiển thị chính thiết bị, là chúng ta đã trả tất bước hiệu chỉnh hạn chế và khắc phục lỗi nút iPhone bị liệt tại nơi rồi đấy.

Tham khảo: iPhone 13 Pro Max – 128GB 256GB 515GB 1TB chủ yếu hãng giá giỏi trả góp 0% từ bỏ kemhamysophie.com – Đại lý uỷ quyền Apple

3. Chỉnh lại cổng kết nối trên iPhone

Nghe có vẻ như khó tin nhưng thực sự sau một thời hạn sử dụng trang bị iPhone khi chúng ta đã cắm, liên kết sạc thiết bị rất nhiều lần. Khi ấy cổng liên kết iPhone có thể bị lệch đi điều này ảnh hưởng tới phím trang chủ được đặt phía trên cũng như gây ra hiện tượng lạ phím home iPhone bị liệt.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mẹo khắc chế tại vị trí như sau: cắn một đầu cáp Lighting liên kết với cổng liên kết trên iPhone, sau đó thực hiện tại đẩy cổng liên kết này xuống bên dưới một biện pháp nhẹ nhàng, đồng thời chúng ta ấn vào nút trang chủ ở phía trên mặt phẳng cổng liên kết để kiểm tra cũng giống như tác động điều chỉnh lại cổng kết nối trên iPhone. Sau đó chúng ta tháo cáp kết nối ra và soát sổ lại nút home iPhone của mình.

Xem thêm: Ý Nghĩa Hình Xăm Cá Chép Đầu Rồng, Hinh Xam Ca Chep Cuc Dep

4. Dọn dẹp lại nút trang chủ trên iPhone

Bên cạnh 3 phương pháp ở trên, chúng ta cũng hoàn toàn có thể lựa lựa chọn thực hieenjv iệc lau chùi lại nút home trên iPhone của mình, tuy vậy việc này yêu cầu bạn thật sự cẩn thận.

Bước 1 : những bạn bé dại trực tiếp trường đoản cú 2 đến 3 giọt động vào nút home (Chú ý: các bạn tránh để hễ tràn vào màn hình của máy).


*

Vệ sinh lại nút home trên iPhone.


Bước 2 : Sau đó chúng ta sử dụng một miếng bông tăm bé dại nhấp thường xuyên vào bộ phận phím home để giúp đỡ cồn thấm cùng khung, tiếp nối lau sạch sẽ nút Home.

Bước 3 : chúng ta đợi trường đoản cú 10 tới 15 phút sau khi đã thực hiện vệ sinh nút home trên iPhone và thực hiện kiểm tra khắc phục lỗi nút home iPhone bị liệu này sẽ được cách xử lý hay chưa?

5. Kích hoạt phím home ảo iPhone

Phime trang chủ ảo iPhone là một phương án giúp bạn có thể tạm thời hạn chế và khắc phục lỗi nút trang chủ iPhone bị liệt này để liên tiếp quá trình áp dụng thiết bị iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s của mình và cách thực hiện kích hoạt phím trang chủ ảo iPhone, ipad tablet như sau:

Bước 1 : chúng ta truy cập vào setup (Settings) và chắt lọc mục thiết lập chung (General).

Tại đây các bạn lựa lựa chọn mục Trợ năng (Accessibility).

Bước 2 : sau thời điểm đã truy vấn vào menu nhân kiệt Trợ năng trên iPhone, chúng ta tìm kiếm với ấn chọn mục Assistive Touch và kích hoạt bản lĩnh này.

Ngay chớp nhoáng trên screen thiết bị sẽ lộ diện 1 hình tượng nút home ảo trên màn hình hiển thị mà các bạn cũng có thể ấn lựa chọn để sử dụng sửa chữa thay thế nút home đã trở nên liệt.

6. Đem iPhone đi bảo hành

Nếu như chúng ta đã áp dụng tổng thể các phương pháp sửa lỗi nút trang chủ ảo iPhone bị liệt mà shop chúng tôi đã đề cập ra ở trên, thì rất có thể thành phần phần cứng trên thứ đã xảy ra sự cố, điều bạn phải làm đó chính là đem iPhone đi bảo hành tại những trung tâm bảo hành iPhone uy tín như kemhamysophie.com.

Trên đây là bài viết tổng hợp các phương án hạn chế sửa lỗi nút trang chủ iPhone bị liệt. Nếu như trong quy trình thực hiện chúng ta có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại comment phía bên dưới để shop chúng tôi hỗ trợ mang đến bạn.