Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iphone 6 plus

      9

Ốp sườn lưng kiêm pin sạc pin dự trữ 4200mAh cho iPhone 6 Plus/ 7 Plus/ 8 Plus kemhamysophie.com US-CD26 Millie - máy 2 trong 1 hoàn hảo mang cả nhân loại theo mặt bạn!

Một trong số những phụ kiện không thể thiếu cho điện thoại thông minh của bạn chính là ốp lưng bảo đảm và pin sạc sạc dự phòng. Bạn đang lâm vào hoàn cảnh tình trạng đề xuất mang vô số thứ cùng lúc khi khi đưa làm các bạn khó chịu. Đừng lo vị đã bao gồm Ốp sườn lưng kiêm pin pin dự trữ 4200mAh cho iPhone 6 Plus/ 7 Plus/ 8 Plus kemhamysophie.com US-CD26 Millie cùng bạn đồng hành trên phần đông chuyến đi, gọn gàng và thuận tiện hơn lúc nào hết. Hãy cùng shop chúng tôi tìm phát âm điều bí ẩn sau sản phẩm này nhé!

*

Ốp sống lưng kiêm sạc pin pin dự phòng 4200mAh mang lại iPhone 6 Plus/ 7 Plus/ 8 Plus kemhamysophie.com US-CD26 Millie có những tính năng cũng như ưu điểm vượt trội khiến cho bạn quan yếu lướt qua dễ dàng dàng:

- Với xây đắp siêu mỏng, viền cong bo gần cạnh ôm khít điện thoại, pin sạc sạc được giấu khuất sau lớp ốp lưng rất gọn gàng gàng, vừa bảo vệ được smartphone vừa pin sạc được đầy sạc pin cho điện thoại cảm ứng thông minh khi sạc của iPhone không cung ứng đủ đến thiết bị.

Bạn đang xem: Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iphone 6 plus

- kiến thiết vỏ nhám bắt buộc giúp phòng trượt, rơi smartphone khi cầm.

- Lõi pin được gia công từ Li-polymer, một cấu tạo từ chất giúp pin có độ bền cao, tăng kĩ năng sạc thọ hơn, tuổi thọ sạc cao hơn.

- Vỏ được làm từ chất liệuPC với TPU, chống cháy nổ, kháng trầy, kháng sốc cao.

-Trang bị chip tinh chỉnh thông minh bậc nhất thị trường (hỗ trợ chỉnh mẫu và bảo vệ thiết bị).

Xem thêm: Đánh Gió Bằng Trứng Gà Và Bạc Cảm Mấy Rồi Cũng Khỏi, Đánh Gió Bằng Trứng Gà

- trên ốp sạc gồm tấm kéo bịt chắn cho camera smartphone giúp camera không biến thành trầy xước.

- Đặc biệt phía sau sườn lưng ốp bao gồm nút led với 4 màu hiển thị dung tích pin vẫn tiêu thụ bao nhiêu.

- dung tích pin lên tới 4200mAh được cho phép bạn sạc thoải mái và dễ chịu mà không lo điện thoại hết pin lúc không ở ngay gần nguồn điện.

*

*

*

*

Ốp sườn lưng kiêm sạc pin dự phòng 4200mAh đến iPhone 6 Plus/ 7 Plus/ 8 Plus kemhamysophie.com US-CD26 Millie với thiết kế 2 màu đỏ và black sang trọng, tinh tế cân xứng với phần lớn lứa tuổi. Các chức năng được cách tân và phát triển hơn giúp người tiêu dùng yên tâm chọn lựa và sử dụng.

*

*

*

Một số thông số kỹ thuật của sản phẩm:

- yêu đương hiệu: kemhamysophie.com

- tên sản phẩm: Ốp lưng kiêm sạc pin dự trữ 4200mAh cho iPhone 6 Plus/ 7 Plus/ 8 Plus kemhamysophie.com US-CD26 Millie