Phần mềm chỉnh sửa file pdf tốt nhất

      38

nếu khách hàng thường xuyên phải thao tác với file PDF thì chỉ từng đọc cùng xem file đã là không đủ, mà các bạn sẽ cần tới những phần mềm có chức năng chỉnh sửa được file PDF.


Trong bài này sẽ reviews đến chúng ta một số ứng dụng chỉnh sửa file PDF tốt nhất hiện nay. Phần lớn chúng đều hỗ trợ cả phiên bạn dạng miễn giá thành và phiên bản tính phí, tùy vào yêu cầu sử dụng (cơ bản hoặc nâng cao) mà bạn có thể chọn cho bạn một phiên bạn dạng phần mượt phù hợp.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh sửa file pdf tốt nhất

Top 6 phần mềm chỉnh sửa file PDF miễn phí tốt nhất có thể hiện nay

1. Adobe Acrobat Reader

*

Định dạng PFD được Adobe ra mắt lần trước tiên vào hai mươi năm trước, cho nên vì thế một bí quyết hiển nhiên, Adobe Acrobat Reader thời nay được xem như một phần mềm sửa đổi file PDF tiêu chuẩn. ứng dụng có khả năng biến hóa tệp PDF thanh lịch Word, Excel, PowerPoint, HTML với cả ngược lại một bí quyết nhanh chóng, cũng có thể kết hợp các file PDF lại thành một để tiện phân chia sẻ. Ngoài ra, đó là một trong những ít những phần mềm cấp cao tương thích với cả Windows với macOS, tương tự như có cả phiên phiên bản dành đến smartphone.

Tính năng nổi bật:

Mở tệp tin PDF lập cập từ email, web hoặc những file được lưu trữ trên sản phẩm của bạn.Xem và chú giải vào tư liệu PDF.Chuyển file PDF lịch sự Word, Excel, Powerpoint và ngược lại nhanh chóng.Viết lời bình bằng cách sử dụng PDF Annotator.Phóng to, thu nhỏ file kèm nhiều chế độ xem khác nhau.Tìm tìm từ và nhiều từ trong file PDF.Dễ dàng share file qua email.Bảo vệ tệp PDF bằng mật khẩu.Lưu trữ và truy cập các tệp trên số đông thiết bị bằng thông tin tài khoản Adobe Document Cloud miễn phí.

Nhược điểm:

Dung lượng tương đối nặng đối với các phần mềm đọc PDF khác.Một số tính năng nâng cao có tính phí.

Tải Adobe Acrobat Reader.

2. Foxit Reader

*

Bên cạnh Adobe Reader thì Foxit Reader cũng là trong những phần mềm sửa đổi PDF rất được quan tâm nhất. Phần mềm cung cấp hầu hết các tính năng phát âm và chỉnh sửa PDF cơ bản, cân xứng với bạn dùng có nhu cầu đơn giản cùng không thường được sử dụng đến các tính năng nâng cao.

Tính năng nổi bật:

Dung lượng nhẹ, tương hợp với hầu hết các cấu hình máy tính hiện nay nay.Giao diện dễ dàng sử dụng.Mở tệp tin PDF bao gồm sẵn hoặc tạo file PDF mới.Hiển thị các file PDF cùng lúc trong nhiều cửa sổ.Thêm comment hoặc nhận xét trong file.Tích hợp với nhiều dịch vụ thương mại lưu trữ đám mây phổ biến như Google Drive, Dropbox, Sharepoint.Hỗ trợ ngữ điệu tiếng Việt.

Nhược điểm:

Không có các công cố chỉnh sửa ảnh nâng cao.Một số tính năng sẽ bị tính phí.

Tải Foxit Reader.

3. Foxit Phantom PDF

*

Bên cạnh các tính năng chỉnh sửa cơ bản, ứng dụng Foxit Phantom PDF còn cung ứng nhiều tuấn kiệt thiên về quản lí tệp tin PDF giữa các người, ví dụ như nhận xét, cộng tác, phân chia sẻ, bảo mật thông tin và sắp xếp file.

Tính năng nổi bật:

Mở cùng đọc thuộc lúc những file PDF.Chỉnh sửa câu chữ file PDF.Tạo chữ kí, ghi chú dễ dàng.Hỗ trợ tạo nên và share file PDF.Đặt mật khẩu cho các file PDF.Tạo biểu chủng loại PDF và biến đổi PDF sang các định dạng tệp khác.Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.Tương ưa thích với hầu như các phiên bạn dạng Windows.

Nhược điểm: Một số tính năng cải thiện có tính phí.

Tải Foxit Phantom PDF.

Xem thêm: Top 13 Phim Cương Thi Mới Nhất 2020 Full Hd Thuyết Minh, Top 13 Phim Ma Cương Thi Hay Nhất Mà Bạn Nên Xem

4. PDF-XChange Editor

*

Nếu bạn muốn chỉnh sửa văn bạn dạng trong file PDF thì PDF-XChange Editor là phần mềm thích hợp. Nó cung ứng các cung nắm chỉnh sửa, xóa với định dạng lại văn bạn dạng trong PDF, bên cạnh đó cũng hoàn toàn có thể chia nhỏ tuổi tệp PDF thành phần nhiều và gắn thêm kèm các nhận xét.

Tính năng nổi bật:

Mở với đọc tệp tin PDF dễ dàng dàng.Chỉnh sửa trực tiếp ngôn từ trong file PDF bao gồm văn phiên bản và hình ảnh.Thêm thừa nhận xét và chú thích vào tệp tin PDF.Sử dụng OCR để xác minh văn phiên bản trong file PDF.Hỗ trợ thêm mã QR vào tệp tin PDF.Hỗ trợ biến hóa PDF sang các định dạng MS Word, Excel với Powerpoint.Thêm, xóa hình mờ, hình ảnh, nền game và mã vén vào tài liệu.

Nhược điểm: Nhiều tính năng nâng cao có trả phí hoặc chỉ bao gồm trong phiên bản cao cung cấp PDF-XChange Editor Plus.

TảiPDF-XChange Editor.

5. Nitro Reader

*

Nitro Reader là ứng dụng chỉnh sửa PDF ở mức độ cơ bản, khá tựa như với PDF-XChange. Phần mềm này hỗ trợ bộ lý lẽ chỉnh sửa, chế tác và hòa hợp nhất những file PDF, bên cạnh đó cũng có thể chấp nhận được chèn các nhận xét vào file. Nitro Reader tương xứng với hầu như các phiên bạn dạng Windows và bao gồm 2 phiên bản cá nhân hoặc doanh nghiệp, trong số đó phiên bản cá nhân có giá $159.99 và có tương đối nhiều tính năng nâng cấp hơn.

Tính năng nổi bật:

Cung cấp nhiều chế độ xem như toàn màn hình, phóng to lớn thu nhỏ, chuyển phiên trang, xem những trang cùng lúc.Bộ công cụ sửa đổi file PDF gồm chèn, xóa, cắt, thay thế sửa chữa và thu xếp lại vật dụng tự những trang.Tạo ghi chú, bình luận, chữ ký, làm nổi bật đoạn văn bạn dạng bất kì trong file PDF.Trích xuất hình hình ảnh từ PDF sang format BMP, JPG, PNG, TIF.Hỗ trợ tạo file PDF từ nhiều định dạng khác nhau.Tìm kiếm và chỉnh sửa file PDF bằng technology OCR.

Nhược điểm: Một số tính năng nâng cấp có trả phí.

Tải Nitro Reader.

6. Sejda PDF Editor

*

Nếu các bạn còn phân vân với bài toán phải trả tầm giá để sử dụng một số trong những tính năng của các phần mềm trên, vậy bạn có thể thử cần sử dụng Sejda PDF Editor như một phương án thay thế. Phần mềm này cung cấp hoàn toàn miễn phí cỗ công cụ sửa đổi mạnh mẽ, và tương thích đối với cả macOS lẫn Windows. Đổi lại, nó có nhược điểm là giới hạn về thời gian sử dụng. Tuy vậy nếu áp dụng phiên bạn dạng trả phí thì cục bộ các số lượng giới hạn này đều sẽ tiến hành gỡ bỏ.

Tính năng nổi bật:

Kết thích hợp và bố trí lại các trang trong file PDF.Hợp nhất những file PDF nhỏ dại thành một tệp tin PDF bự hoàn chỉnh.Chuyển đổi file PDF sang Word, Excel và hình ảnh và ngược lại.Giảm form size tệp PDF.Thêm, sửa đổi hoặc di chuyển văn phiên bản trong file PDF.Bảo mật tệp tin PDF bằng mật khẩu.Thêm watermark hoặc hình ảnh vào file PDF.Cắt lề PDF, điều chỉnh khu vực trang hiển thị, đổi khác kích thước trang PDF.Tương say đắm với macOS (10.12 hoặc cũ hơn), Windows, Linux.

Nhược điểm:

Chỉ rất có thể thao tác với 3 tệp tin PDF từng ngày.Chỉ dùng được với phần nhiều file PDF bên dưới 200 trang.Không thể sửa đổi file PDF có size lớn hơn 50 MB.

TảiSejda PDF Editor.