Phần mềm chỉnh sửa giọng hát trên iphone

      29

Bạn là một người yêu thích ca hát, và thường áp dụng luôn điện thoại cảm ứng để thu âm? Vậy thì ngay lập tức sau đây, bạn rất nên xem thêm qua danh sách 3 ứng dụng chỉnh giọng hát hay rất tốt trên iPhone/Android, giúp chúng ta cũng có thể thật lạc quan để chia sẻ những tác phẩm của chính mình với hầu hết người.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh sửa giọng hát trên iphone

*
" width="780" height="520" data-srcset="https://kemhamysophie.com/phan-mem-chinh-sua-giong-hat-tren-iphone/imager_1_1519_700.jpg 780w, https://kemhamysophie.com/wp-content/uploads/2021/07/app-chinh-giong-hat-hay-thumbnail-768x512.jpg 768w, https://kemhamysophie.com/wp-content/uploads/2021/07/app-chinh-giong-hat-hay-thumbnail-585x390.jpg 585w, https://kemhamysophie.com/wp-content/uploads/2021/07/app-chinh-giong-hat-hay-thumbnail-263x175.jpg 263w" sizes="(max-width: 780px) 100vw, 780px">


*

GarageBand táo khuyết

*
(66,1N+ Đánh giá)


*

Bạn vẫn tìm kiếm hiệu ứng AutoTune truyền thống ngay trên smartphone của mình? Với biện pháp Extreme Tuning trong app GarageBand dành riêng cho các máy iOS, bạn cũng có thể chỉnh sửa một giọng hát mà các bạn đã ghi âm ngay bên trên iPhone hoặc ipad của mình, chèn hiệu ứng, tiếp đến tiếp tục với tính năng kiểm soát độ méo tiếng và kiểm soát và điều hành cao độ. Để có được kết quả tốt nhất, táo apple cũng khuyên các bạn nên setup Key & Scale của bài hát bên trong menu song Setting.

Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể kết hòa hợp thêm với các xử lý không giống trong ứng dụng như EQ, nén, hồi âm và độ trễ,… tuy vậy bạn hãy nhớ, chỉ nên sửa đổi ở một nấc độ tương xứng trong GarageBand, đó bắt đầu là cách hiệu quả để hỗ trợ cho giọng hát trở phải hay hơn. Trường hợp quá lân dụng, giọng hát sẽ trọn vẹn trở thành “giọng máy” và nghe không thể một chút thoải mái và tự nhiên nào.


*

Voloco: auto Vocal Tune Studio RESONANT CAVITY

*
(387,6N+ Đánh giá)


*

Cũng tựa như như Extreme Tuning, Voloco là 1 trong những app real-time hoàn toàn có đủ tài năng để điều chỉnh giọng hát tốt hơn, nhưng các tính năng không ngừng mở rộng của Voloco new là sản phẩm công nghệ thực sự khiến nó trở nên biệt lập so với đa số thứ còn lại. Ko chỉ có thể điều chỉnh AutoTune, mà app còn cung cấp hiệu ứng hòa âm & trình phát âm thanh cho tất cả những người muốn thoải sức sáng chế với giọng hát tức thì trên thiết bị di động của mình.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Cô Dâu Đẹp Dễ Làm Mà Không Kém Phần Sang Trọng

Voloco hiện đã có được hơn 65.000 bạn dùng đánh giá tốt, với 4,8/5 sao bên trên phiên bản App Store quốc tế. Bối cảnh trực quan, những tính năng điều khiển đơn giản và các tùy chọn xuất bài hát luôn tiện lợi, cũng không quá khó để hiểu tại sao Voloco dành được những con số tuyệt hảo như thế.


*

Spire Studio Controller iZotope, Inc.

*
(1,1N+ Đánh giá)


*

Mặc dù sẽ được trình làng thị trường ngay sát 6 năm ngoái với một đội ngũ cải cách và phát triển iZotope che khuất nó, tiện ích Spire vẫn là sự việc lựa chọn yêu mến của nhiều chuyên viên và những người dân đam mê thu âm bài xích hát tại nhà cho đến tận bây giờ. Mở màn khiêm tốn là 1 trong những app giúp ghi âm 4 bạn dạng nhạc mang lại iOS với chức năng cơ bản, lúc này nó đã cải cách và phát triển thành một DAW di động chủ yếu thức hoàn chỉnh với các công dụng ghi, sửa đổi và phối trộn nhạc. Thậm chí, lúc ghép nối không dây nó với hình ảnh Spire Studio của họ sẽ mở ra nhiều tiềm năng rộng nữa.

Thôi trở lại chủ đề chính, chúng ta ở trên đây để nói về app chỉnh giọng hát xuất xắc hơn – với đó là nghành để Spire Pro thực sự bắt đầu tỏa sáng. Người dùng Spire Pro sẽ sở hữu được được toàn bộ bộ sưu tập các tính năng nhằm mục đích tối đa hóa kết quả của họ, bao gồm:

loại bỏ tiếng ồn xung quanh bị lọt vào lúc thu âm. Dọn dẹp và sắp xếp mạnh mẽ với tính năng lọc tạp âm. Điều chỉnh tích hợp, đổi khác formant & những hiệu ứng tập trung vào giọng hát khác. Tự động iểm tra âm thanh được cá thể hóa nhằm tránh giảm âm và định hình âm.

Bạn rất có thể tải xuống tiện ích Spire miễn mức giá từ phầm mềm Store cùng Google Play, hoặc truy cập Trang sản phẩm của iZotope để biết thêm tin tức về những app Spire, Spire Pro và Spire Studio.


Lời sau cùng trước khi xong xuôi bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung cửa hàng chúng tôi đã nói trong “Top 3 app chỉnh giọng hát hay tốt nhất có thể trên iPhone/Android <2022>“, hãy chia sẻ ý kiến của công ty bằng form bình luận bên dưới nhé.