Phần mềm chỉnh sửa video gọn nhẹ

      135

Biên tập video hiện nay không phải là nhu cầu đặc thù nữa, thời đại Tiktok và video đang dần xâm chiếm mạng internet cố kỉnh chỗ cho ảnh, chính vì thế ai bây giờ cũng cần dắt túi một ít thủ thuật chỉnh sửa, biên tập video với đông đảo hiệu ứng sáng tạo để cho ra những thành phầm bắt trend bên trên mạng.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh sửa video gọn nhẹ

Nhưng khổ nỗi bạn lại đang bối rối vì chưa biết nên sử dụng phần mềm nào để chỉnh sửa video tốt, lại dễ dàng dung bao gồm cả khi bạn chưa chắc chắn một tí tẹo làm sao về edit video?

Hãy nhằm kemhamysophie.comcomputer gợi ý cho bạn một vài ba phần mềm chỉnh sửa video dễ sử dụng lại quality nhé!


TÓM TẮT NỘI DUNG


1. Lightworks – Phần mềm biên tập video quality cao

*
Lightworks – Phần mềm chỉnh sửa video quality cao

Với thâm niên thành lập được 30 năm bao gồm lẻ, Lightworks chắc chắn là sẽ biến chuyển một hiện tượng hữu ích giúp bạn biên tập ra những clip ưng ý. Các bạn có biết những đoạn phim như Titanic được sửa đổi từ chính ứng dụng này?


Quan trọng là, nó miễn phí.

Bạn trả toàn hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện Lightworks để showroom thêm sản phẩm tấn hiệu ứng, phụ đề và sửa đổi multicam với Lightworks cho đoạn phim của mình… kể cả chúng ta là “tay mơ” hay đang là dân bài bản thì Lightworks vẫn rất dễ dàng sử dụng, không hề khiến cho bạn yêu cầu lo lắng.

Tuy nhiên vì là phiên bản miễn phí tổn nên chất lượng đầu ra max của video clip là 720p.

TẢI PHẦN MỀM

2. HitFilm Express – ứng dụng chỉnh sửa video clip chuyên nghiệp

*
HitFilm Express – phần mềm chỉnh sửa đoạn phim chuyên nghiệp

Với slogan bậm bạp ngay trên trang chủ: “Phần mềm VFX chỉnh sửa đoạn clip mạnh tuyệt nhất hiện nay”, nếu đang tự tin đến vậy nên thì các bạn hãy cứ yên tâm HitFilm Express sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

HFE cung cấp cho người dùng đồ họa rất dễ dãi và dễ dàng hiểu, với vô số chỉ dẫn bằng video miễn tầm giá và kĩ năng chỉnh sửa hình ảnh mặc định phong phú.

Ngoài ra chúng ta có thể tìm thấy không ít sản phẩm tự HitFilm Express tức thì trên trang chủ của nó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Sinh Tố Rau Má Cực Ngon, 4 Cách Làm Sinh Tố Rau Má Ngon Bổ Dưỡng

TẢI PHẦN MỀM

3. DaVinci Resolve – phần mềm dựng video được thiết kế giành cho Youtuber

*
DaVinci Resolve – ứng dụng dựng video được thiết kế dành riêng cho Youtuber

Mặc dù hoàn toàn có thể hơi phức tạp một chút khiến bạn cần bỏ ra nhiều hơn thế thời gian để tìm hiểu, cơ mà khi đã thông thạo DaVinci Resolve rồi thì các bạn sẽ không bắt buộc đến phần mềm chỉnh sửa đoạn phim miễn tổn phí nào khác bên cạnh nó nữa.

Một trong số những tính năng tuyệt vời nhất nhất của DaVinci là sửa đổi màu sắc. Nó cho phép bạn xuất ra thực chất lượng SD, HD hoặc Ultra HD, vừa lòng được cả screen 4K.

TẢI PHẦN MỀM

4. Shotcut – phần mềm chỉnh sửa video, đoạn clip hiệu quả

*
Shotcut – ứng dụng chỉnh sửa video, clip hiệu quả

Là phần mềm chỉnh sửa đoạn phim đơn giản số 1 trong số các ứng dụng kể trên, Shotcut với các thao tác đơn giản dễ dàng là kéo thả, cắt đoạn phim và add thêm một trong những hiệu ứng, phụ đề solo giản, bạn dễ dàng thống trị Shotcut chỉ sau vài phút nghiên cứu.

Nếu không quan trọng phải sử dụng quá nhiều hiệu ứng thì Shotcut chính là phần mềm sửa đổi lý tưởng giành cho bạn. Vừa hối hả gọn nhẹ lại đến ra sản phẩm tương đối chất lượng, Shotcut đó là phần mượt chỉnh sửa video clip lý tưởng cho những người mới bắt đầu.

TẢI PHẦN MỀM

5. Avidemux – ứng dụng chỉnh sửa, biên tập video miễn phí

*
Avidemux – phần mềm chỉnh sửa, chỉnh sửa video miễn phí

Là ứng dụng chỉnh sửa video tầm trung, chưa đến mức thời thượng như Lightworks nhưng mà cũng ko quá đơn giản như đoạn clip Movie Maker, Avidemux cung ứng chỉnh sửa phi con đường tính được cho phép thêm phụ đề vào video, mặt khác sao lưu những tác vụ trên video trước vào bộ nhớ để chúng ta cũng có thể tùy chọn nhanh cho video clip sau. Vô cùng tiện lợi và nhanh chóng cho người ít thời gian, hoặc đơn giản dễ dàng là… lười.

TẢI PHẦN MỀM

Trên phía trên là 5 phần mềm chỉnh sửa video miễn tổn phí từ cơ phiên bản đến cao cấp, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng chỉ sau vài phút làm cho quen.

Hiện trên kemhamysophie.comcomputer đang có nhiều dòng laptop cung ứng chỉnh sửa video và giao diện với thông số kỹ thuật cực khỏe khoắn mà mức giá thành lại siêu hợp túi tiền, contact ngay để được hỗ trợ tư vấn và cung ứng miễn phí!