Phần mềm giả lập android trên win 8

      10

Nếu ai đang tìm cách chạy app android trên PC của bản thân thì phần mềm giả lập apk sẽ là thứ các bạn cần. Sự việc là những trình mang lập Android bây giờ có không hề ít nhưng chưa hẳn cái làm sao cũng giỏi như quảng cáo. Vày đó, tôi đã thử hơn một tá trình đưa lập để tìm ra giả lập android nhẹ, cực tốt để gameplay mobile trên PC và tương xứng với cả vật dụng tính thông số kỹ thuật yếu.Bạn vẫn xem: phần mềm giả lập game android trên win 8.1

Chú ý: Mình sẽ thử tất cả các trình giả lập bên trên AMD Ryzen 7 3700X chạy Windows 10 Pro và có thể xác thực rằng chúng chuyển động như quảng cáo. Toàn bộ các áp dụng này cũng sẽ hoạt động tốt trên Windows 7, 8, 8.1 cũng giống như PC áp dụng chip Intel. Đối với người tiêu dùng Mac các bạn sẽ có ít sự sàng lọc hơn vị chỉ tất cả 2/5 trình đưa lập bên dưới đây hỗ trợ Mac.

1. MEmu

Nếu nhiều người đang tìm tìm một trình mang lập game android cho Windows được buổi tối ưu hóa để chơi game thì mình không ngần ngại ra mắt với bạn MEmu tiện ích Player. Trình đưa lập bên trên Windows này hỗ trợ cả CPU Intel và AMD. Không có không ít trình giả lập game android ở quanh đó kia có thể làm được vấn đề này đâu chúng ta ạ. MEmu được trang bị rất nhiều tính năng có lợi và bản thân tin có lẽ rằng tương lai của MEmu Play sẽ cực kỳ hứa hẹn.

Bạn đang xem: Phần mềm giả lập android trên win 8

Ngoài ra, trình trả lập kèm theo với kỹ năng chạy những phiên bản ứng dụng cùng phiên bản Android cùng một lúc. Hơn nữa, ứng dụng dựa trên app android Nougat (7.1.2) theo mang định và cũng rất có thể chạy Kit Kat (4.4) với Lollipop (5.0). Nó cũng chất nhận được bạn gồm ba cửa sổ khác nhau cho tất cả ba phiên bản Android. Quá hoàn hảo và tuyệt vời nhất phải không nào? chúng ta có thể chạy trình trả lập trên bất kỳ phiên bạn dạng Windows làm sao từ Windows 7 cho 10 cùng nó tương thích với cả bộ giải pháp xử lý Intel và AMD. Chúng ta có thể yêu ước gì rộng nữa?


*

Giao diện màn hình hiển thị chính đưa lập apk MEmu

Tóm lại, bạn muốn nói MEmu là trình giả lập game android để gameplay mobile bên trên PC Windows cực tốt hiện nay. Ngay cả khi laptop của bạn cấu hình có yếu đi chăng nữa thì sử dụng LDPlayer vẫn khôn xiết mượt. Và phiên phiên bản Android mềm mịn và mượt mà nhất bạn nên lựa chọn khi chạy thuộc MEmu chính là Android 5.1. Mình đã chơi demo Cờ Liên Quân trên tương đối nhiều các trả lập và những cấu hính không giống nhau của mỗi giả lập mới hoàn toàn có thể rút ra được điều này.

2. LDPlayer

LDPlayer là một trình mang lập Android tuyệt vời nhất khác bên trên Windows. Tuy xuất hiện chưa lâu tuy vậy LDPlayer đã nhanh chóng nổi tiếng nhờ vào hiệu suất tuyệt vời nhất của nó. LDPlayer chạy trên apk Nougat (7.1.2) cho công suất và năng lực tương thích tốt hơn.

Mình đã cài đặt nó trên máy tính xách tay bàn chạy cpu AMD cùng nó vận động hoàn hảo nhưng không gặp ngẫu nhiên lỗi nào. Từ đó ta có thể suy ra trình trả lập này cũng sẽ vận động tốt bên trên PC Windows chạy chip Intel.


*

Giao diện màn hình hiển thị chính đưa lập apk LDPlayer

Ngoài cửa hàng CH Play được setup mặc định, LDPlayer còn có riêng cho chính mình Cửa hàng LD. Vào đó có tương đối nhiều các trò nghịch và ứng dụng hay, tương thích tốt được LDPlayer đề xuất.

3. NoxPlayer

Nox Player là 1 trong trình mô phỏng app android cho Windows, dựa trên Android 4.4 KitKat tự hào về hiệu suất bậc nhất và các tính năng nâng cao. Nó ghi lại rất các hộp khi kể đến các tính năng, vì vậy có thể một số có thể tìm thấy giao diện được một chút ít khó quan sát lúc đầu. Nhưng khi chúng ta dành chút thời gian với nó, các bạn sẽ nhanh chóng có tác dụng quen được giao diện.

Nó đi kèm với sự hỗ trợ sẵn có cho siêu thị Google Play và cũng đều có thể, bạn chỉ việc kéo cùng thả app android vào trình phân phát Nox để cài đặt chúng. Có một chức năng “ mô phỏng cảm ứng ” chỉ là 1 trong những tên khác đến ánh xạ bàn phím và nó cung cấp bạn trong việc chơi trò chơi. Chức năng “ ghi lại ” có thể chấp nhận được bạn khắc ghi các sự kiện rõ ràng trên screen và phát lại chúng sau này. Nó có thể đặc biệt hữu ích khi bạn cần tự cồn hóa một hành vi trên Android , giả dụ không sẽ khá đơn điệu để thực hiện thủ công. Để có tác dụng bạn ngạc nhiên hơn, nó đi kèm theo với một phiên bản gốc của Android. Ngoài ra, tính năng không ít người dân chơi được cho phép bạn chạy các phiên bạn dạng Android cùng một lúc.

Xem thêm: 199+ Hình Xăm Mẹ Con Với Ý Nghĩa Hình Xăm Mẹ Bồng Con, Top 20 Hình Xăm Mẹ Bồng Con Đẹp Nhất 2021

Như chúng ta có thể thấy, trình vạc Nox là một trình giả lập android giàu thiên tài đáng khiếp ngạc, chỉ gồm một tiêu giảm đó là một phiên phiên bản Android KitKat đã cũ .

4. BlueStacks

Bluestacks chắc chắn rằng là trình mang lập Android nổi tiếng nhất (được thành lập và hoạt động cách phía trên 8 năm) trong danh sách của chúng tôi và nó cũng là game android được sử dụng thoáng rộng nhất. Và đúng vậy. Nó trọn vẹn miễn tổn phí và sau một vài demo nghiệm, cửa hàng chúng tôi kết luận rằng đó là trình đưa lập Android tốt nhất có thể cho Windows XP, Windows 7, Windows 8 / 8.1 hoặc Windows 10.

BlueStacks chạy 97 nội dung bên trong Cửa hàng Google Play trên PC Windows của bạn, miễn là chúng ta chạy Windows XP trở lên. Nói chung, Bluestacks là cách tốt nhất có thể để gameplay Android trên laptop của họ, ở bên cạnh đó chúng ta cũng có thể sử dụng BlueStacks đến nhiều mục tiêu khác. Ko kể ra, nó rất dễ dàng để sử dụng, bởi vì vậy ngay cả khi bạn không đề nghị là người dùng ‘nâng cao’, các bạn sẽ làm giỏi với trình mô phỏng này.

Không y như những tín đồ khác, BlueStacks 3.0 được cho phép bạn chạy nhiều vận dụng và trò chơi app android cùng một lúc. Rộng nữa, phiên bản cập nhật cách đây không lâu nhất – BlueStacks + N Beta, thay mặt đại diện cho căn nguyên chơi trò chơi Android thứ nhất và tốt nhất có app android 7 trong khi đa số các trình mang lập app android khác chạy android 4.4 . Điều này có nghĩa là bạn sẽ sử dụng phép tắc đồ họa được nâng cấp, góp trò chơi của người sử dụng nhanh hơn cùng đẹp hơn. Với đây chính là lý do vì sao BlueStacks là đề xuất đầu tiên đứng đầu trong danh sách những ứng dụng giả lập android trên lắp thêm tính.

5. GameLoop

GameLoop (tên lúc trước Tencent Gaming Buddy) là trình giả lập game android chính thức vày Tencent phân phát hành. GameLoop được tạo ra để tối ưu hóa cho những trò chơi vày Tencent thiết kế giúp đem lại sự trải nghiệm tốt nhất cho tất cả những người chơi. Vày vậy nếu bạn muốn chơi Pubg smartphone hay không tính tiền Fire bên trên PC thì GameLoop Tencent là sự lựa chọn giỏi nhất tính đến thời điểm hiện nay tại.

6. Trình giả lập apk khác cho Windows và Mac

Có một trong những trình đưa lập android khác mà tôi đã thử là KoPlayer, Droid4X, Genymotion, Remix OS Player, AndyOS, ARChon, Bliss OS, Phoenix OS, PrimeOS, Xamarin, YouWave, Build your own. Lý do chúng không lộ diện trong danh sách mà mình khuyến nghị là bởi vì chúng chưa khiến cho mình hài lòng. Điều này không có nghĩa là các trình mang lập đó không tồn tại giá trị. Nếu bạn cảm thấy rằng trong cả sau khi dùng thử các trình giả lập Android xuất sắc nhất, không phần mềm nào trong các chúng thực sự tương xứng với nhu cầu của bạn, hãy thoải mái và dễ chịu thử các trình giả lập này.

Cuối cùng, cũng đều có một trình trả lập game android chính thức đi kèm với apk Studio. Nó dành riêng cho các đơn vị lập trình ứng dụng apk và không nên là gạn lọc lý tưởng cho người dùng thông thường mong chạy ứng dụng/trò chơi game android trên PC của họ. Việc tùy chỉnh khá tinh vi và rất có thể mất nhiều thời gian. Vì chưng đó, nó không phải là giữa những thứ bạn thích giới thiệu tới những bạn.

Chạy ứng dụng app android trên Windows & Mac với ứng dụng giả lập Android giỏi nhất

Đây là danh sách của bản thân mình về 5 phần giả lập Android xuất sắc nhất bạn cũng có thể sử dụng nhằm chạy game và ứng dụng app android trên PC Windows và Mac của mình. Bạn sẽ tìm được cho riêng bản thân một trình mang lập xuất sắc nhất tương xứng với nhu yếu của bạn. Và mình cũng có sự gạn lọc của riêng biệt mình, mình download MEMu cho máy tính xách tay bàn Windows và thiết lập NoxPlayer cho Macbook. Mình cảm giác hài lòng. Xin chào bạn!